Makeup look đẹp bền vững bất chấp đi bơi nhờ vào 4 item sau!

Xuân đi, hè lại đến, bằng chứng là các cuộc ăn chơi pool party hay các chuyến du lịch miền biển đã được lên lịch ngay lúc này. Bạn đang lo lắng răng các hoạt động dưới nước sẽ khiến lớp trang điểm của bạn trôi tuột đi? Đừng lo, Đẹp365 ở đây là để mách bạn nên bỏ túi ngay 4 items sau để cách trang điểm lâu trôi phát huy hết tác dụng đấy!

#1 Mac Cosmetics Pro Longwear Nourishing Waterproof Foundation

Với kết cấu dạng lỏng khá dễ tán và thường cho lớp nền lì, khá mịn và hơi có hiệu ứng căng bóng giúp bạn có được một lớp trang điểm trong suốt hoàn hảo. Sản phẩm sẽ làm tốt đúng như tên gọi – “Longwear và Waterproof” vpows khả năng kiềm dầu cho da khoảng 5-6 tiếng và không có hiện tượng trôi khi hoạt động dưới nước lâu.

Tuy có chất kem khá lỏng nhưng kem nền này có độ che phủ, độ kiềm dầu khá cao nên đây là sự lựa chọn hoàn hảo trong bộ “must-have items” cho những chuyến du lịch của cô nàng da dầu. Nhưng nếu sở hữu một làn da khô, bạn nên dưỡng ẩm cho da kỹ trước khi dùng nhé!

#2 NYX Eyebrow Gel

Bạn có thể bỏ qua các bước đánh mắt, đánh má hồng hay kẻ mắt… nhưng chắc chắn không thể “sống” thiếu đôi lông mày. Nhưng vấn đề ở đây là hầu hết các sản phẩm kẻ lông mày như chì, bột… đều không thể giữ nguyên vẹn khi xuống nước, phải làm sao đây? Đừng lo! Đã có Eyebrow Gel của NYX!

Được đánh giá là bản dupe hoàn hảo của bộ kẻ chân mày Aqua Brow Waterproof Eyebrow Corrector Kit nổi tiếng, NYX Eyebrow Gel với kết cấu dạng gel đặc sẽ giúp bạn không còn lo lông mày đột nhiên không cánh mà bay dù phải tiếp xúc với nước cả một ngày dài. Tất cả những gì bạn cần làm đó là dùng cọ trang điểm chuyên dụng để định hình lông mày và chờ khoảng 5 phút để gel khô lại và  giữ cố định trên lông mày của bạn.

#3 Bobbi Brown No Smudge Mascara

Với khả năng làm cong, dày và làm dài mi cùng độ bền và chống thấm nước của Bobbi Brown No Smudge Mascara thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua sản phẩm này trong bộ kit trang điểm du lịch của mình. 

#4 NYX Full Throttle Waterproof Lipstick Lasting

Dòng son Full Throttle Waterproof Lipstick có chất son bán lì nên sẽ không gây cảm giác khô môi. Bên cạnh đó, khả năng waterproof sẽ giúp bạn luôn giữ đôi môi nổi bật của mình. Với bảng màu 24 màu nên cho dù da có bạn thuộc tông nào đi chăng nữa thì bạn vẫn có thể chọn cho mình được một màu son vừa ý.

Trên đây là những sản phẩm chống nước siêu hiệu quả mà Đẹp365 gợi ý cho bạn trong những chuyến du lịch hay các buổi pool party sôi động của mùa hè. Hãy “trang bị” đầy đủ để dù có quẩy nhiệt đến mấy thì trông vẫn thật xinh bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png