Trang điểm công sở: NÊN và KHÔNG NÊN khi chọn màu son cần lưu ý

Với các cô nàng công sở thì ngoài việc phải lưu ý đến trang phục thì chuyện trang điểm khi đi làm cũng cần được chú trọng. Không  cần phải quá se sua nhưng bạn phải đảm bảo được hình ảnh của mình thật chỉnh chu. Với trang điểm công sở thì việc lựa chọn màu son phù hợp đóng vai trò khá quan trọng. Đẹp365 sẽ chia sẻ cùng bạn cách chọn được màu son đẹp cho trang điểm công sở khiến bạn thêm nổi bật.

Lựa chọn màu son phù hợp với độ tuổi

Ở mỗi độ tuổi nhất định thường sẽ có những tone màu son phù hợp. Ví dụ như nếu bạn đang tầm từ 22 – 30 tuổi bạn có thể dùng các tone son sáng, nhẹ nhàng như son màu san hô, hồng sen… đến những tone màu quyến rũ hơn như đỏ rượu, đỏ đậm, cánh gián… hoặc nếu đã chững tuổi thì màu son phù hợp sẽ nhạt hơn nhưng vẫn tạo nên nét sang trọng.

Lựa chọn màu son phù hợp với màu da

Bạn phải là người hiểu nhất về tone màu da để lựa chọn màu son phù hợp nhất với mình. Son giúp mình nổi bật hơn nhưng nếu như chọn sai màu có thể khiến bạn trở nên lạc quẻ hoặc già thêm vài tuổi. Những bạn tone da trắng thì khá nhiều lựa chọn bởi gần như tone màu son nào cũng phù hợp. Với da ngăm thì nên chọn màu đỏ sẫm, berry hay chỉ đơn giản là một tông son nude với lớp son bóng cũng đủ làm bạn trông thật rạng rỡ.

Màu son phải phù hợp với tổng thể lớp trang điểm

Trang điểm không phải cứ cầu kỳ là đẹp, trang điểm là bạn phải biết cách phối hợp các đường nét làm sao để khoe những nét đẹp và che những khiếm khuyết. Chính vì vậy việc trang điểm phải thật hài hòa từ màu nền đến màu mắt, má hồng, son môi. Lưu ý là bạn nên lựa chọn màu son cùng tone với màu mắt. Ví dụ bạn muốn làm nổi bật đôi mắt với phấn màu cam đất thì cũng nên chọn son màu đất thiên cam.

Không nên chọn những màu son quá bóng

Son bóng hay son có ánh nhũ dường như không được ưu ái ở môi trường công sở. Dưới ánh đèn tại văn phòng công ty thì ánh nhũ dù bắt mắt nhưng lại khá mất điểm với người đối diện. Màu nhũ đẹp và thích hợp hơn khi cần nổi bật tại những buổi tụ tập bạn bè đi chơi sau giờ làm. Tuy nhiên không phải vì vậy mà tuyệt nhiên son nhũ hay son bóng bị xóa sổ với chuyện trang điểm công sở. Bạn vẫn có thể dùng ở mức độ vừa phải, như vậy lớp son bóng còn giúp cho môi bạn có phần căng mọng, tươi tắn.

Màu son môi thông thường sẽ là điểm thu hút sự chú ý của người đối diện. Chính vì vậy bạn đừng nên ngần ngại sắm cho mình một vài thỏi son cùng với tone màu phù hợp với mình nhất. Mỗi ngày bạn chỉ cần thay đổi màu son thì cũng đã đủ làm mới hình ảnh của bạn. Trở thành một cô gái công sở đầy cuốn hút bởi sự kết hợp tinh tế, hài hòa từ trang phục đến lớp trang điểm sẽ khẳng định rõ hơn nét chuyên nghiệp trong công việc của bạn.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png