Bạn không biết cách làm mắt to hơn? Đó là vì bạn chưa sở hữu bút nhũ mắt tim tuyến thôi!

Nếu là tín đồ makeup chắc chắn không thể bỏ qua #item đang nổi trội gần đây. Không chỉ làm cho đôi mắt to tròn mà còn khiến chúng long lanh cực tự nhiên nữa. Đoán ra rồi chứ? Bingo! Bút nhũ mắt kim tuyến chính là “vũ khí” trang điểm đang HOT nhất hiện nay. Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay loại bút thần thánh này nhé.

Bút nhũ mắt kim tuyến là gì?

Xu hướng vẽ mắt nhũ kim tuyến chính là mốt trang điểm đang được ưa thích nhất hiện nay, không chỉ đặc biệt gây ấn tượng về gam màu dễ sử dụng mà đây còn là loại bút tạo điểm nhấn ấn tượng, giúp bạn có được đôi mắt to tròn đúng nghĩa, tự nhiên nhưng không quá phản cảm.

Vào khoảng đầu năm, các tín đồ thời trang yêu thích làm đẹp đồng loạt đưa các dự đoán xu hướng làm đẹp sẽ gây “bão” trong năm 2018, bên cạnh đôi môi nhòe, trang điểm trong suốt, thì mắt nhũ kim tuyến cũng được xếp vào mục sẽ gây sốt trong năm nay. Mặc dù chỉ mới trình làng trong thời gian gần đây nhưng bút nhũ mắt kim tuyến đã là item được săn đón nhiều nhất trong lòng người yêu thích làm đẹp. Vừa có thể thích hợp cho những nàng yêu thích trang điểm tự nhiên sử dụng hằng ngày, vừa có thể trang điểm ấn tượng cho những buổi tiệc mùa hè sôi động.

Cách sử dụng bút nhũ mắt kim tuyến để tạo đôi mắt to tròn tự nhiên

Cách sử dụng bút nhũ kim tuyến cực đơn giản, không cần phô diễn quá nhiều kĩ năng hay đòi hỏi bạn phải biết mix giữa các màu sắc. Với những người mới cập nhật xu hướng vẽ mắt thì bút vẽ này sẽ giúp bạn hoàn thành vẽ mắt chỉ trong 5 phút:

  • Nếu bạn yêu thích tone trang điểm nhẹ nhàng Hàn Quốc thì có thể lựa màu red, orange, beige hoặc nâu/nâu cam/ đỏ cam…
  • Sau đó bạn sử dụng bút vẽ eyeliner một đường mỏng nhẹ ở mí mắt trên và cả đuôi mắt. Lưu ý rằng hãy vẽ đậm màu ở phần sát mí mắt, nhạt dần ở lòng mắt đến gần chân mày. Ở đuôi mắt bạn có thể nhấn đậm thêm một chút để tạo chiều sâu. Bạn cũng viền một đường mỏng nhẹ ở mí mắt dưới.
  • Sau đó dùng bút nhũ kim tuyến màu trắng ở ở khóe mắt và chính giữa bầu mắt sẽ giúp bạn làm tăng độ to của mắt hơn.

Lưu ý: Nếu bạn chỉ trang điểm tự nhiên thì không nên tập trung đánh vào hốc mắt, chúng sẽ khiến đôi mắt mất đi vẻ đẹp tự nhiên, có cảm giác nặng nề và khó chịu hơn. Hốc mắt nên dành cho dịp đi sự kiện hoặc tiệc tùng thôi nàng nhé!

Đừng khiến bút nhũ mắt kim tuyến thành “tội đồ” trên mặt bạn

Mặc dù bút nhũ mắt kim tuyến khá nổi, dễ sử dụng nhưng chắc chắn nàng sẽ phạm phải một số sai lầm khi mới làm quen với “em” nó. Để tránh được các tình trạng không hay xảy ra, nàng cần phải chú ý một số điểm như sau:

  • Không nên dùng màu kim tuyến quá lệch so với lớp nền.
  • Không đánh quá đậm hoặc quá dày sẽ khiến mắt trở nên nặng nề, mất thẩm mỹ.
  • Nếu bạn đang trong độ tuổi thanh xuân, lưu ý khi chọn màu vì mắt màu nhũ sẽ khiến bạn “dừ” hơn.
  • Chỉ nên sử dụng 1 màu nhũ khi trang điểm, đừng chọn quá nhiều màu khiến đôi mắt trở nên lòe loẹt, không hợp với lối trang điểm tự nhiên.

Bút nhũ mắt kim tuyến có thể biến đôi mắt nàng to tròn thì cũng khiến đôi mắt nàng trở nên kì lạ nếu như không biết cách trang điểm mắt và canh chỉnh sao cho phù hợp. Hi vọng bài viết trên đây sẽ cứu nguy nàng khi nàng vẫn chưa thể thành thạo phối màu mắt bình thường, hãy dùng ngay bút nhũ mắt kim tuyến nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png