Làm cong lông mi bằng thìa? Không gì là không thể

Hàng lông mi cong dài bao giờ cũng làm cho đôi mắt của bạn thêm phần ấn tượng. Bởi chúng sẽ khiến đôi mắt trông sâu hơn, có hồn hơn. Nhưng không phải bạn gái nào cũng có may mắn sở hữu đôi lông mi cong. Lúc này, bạn sẽ phải nhờ đến những cách làm lông mi dài cong đó nhé!

Sức hút gì từ một hàng mi cong?

Lông mi là một trong những phần của đôi mắt. Những sợi lông này được xếp ngay ngắn trên hàng mi mắt. Bao gồm cả mi mắt trên và mi mắt dưới. Tuy chỉ là những sợi lông nhỏ, nhưng hàng lông mi lại có tác dụng vô cùng lớn đó nhé!

  • Tác dụng bảo vệ: Nhờ có sự che chắn của hàng lông mi mà những bụi bẩn, khói độc hại, bụi li ti hạn chế xâm chiếm làm  tổn thương cho đôi mắt của bạn. Với kết cấu mái cong theo đường khung mắt thì hiệu ứng bảo vệ, chống nắng, giảm tác hại của ánh nắng cũng được ghi nhận từ hàng lông mi.
  • Tác dụng thẩm mỹ: So với đôi mắt có hàng lông mi dày, và cong thì đôi mắt có hàng lông mi mỏng, thưa, ngắn sẽ kém sắc hơn rất nhiều. Với hàng mi dài, cong nhẹ nhàng uốn theo khuôn mắt sẽ khiến đôi mắt của bạn gái thêm đẹp, ánh nhìn sâu và quyến rũ hơn.

Làm cong lông mi bằng thìa có được không?

Cần phải ghi nhận rằng, không phải cô gái nào cũng có may mắn sở hữu được đôi mắt đẹp với hàng lông mi dày và cong vút. Vì vậy, các cô nàng sẽ phải tìm đến các phương pháp làm cong, dày lông mi. Có những phương pháp hoàn toàn theo tự nhiên nhưng cũng có phương pháp áp dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại như nối mi volume, xăm mí mắt,…

Nhưng một trong những cách làm cong lông mi nhanh và hiệu quả thì các cô nàng thường dùng cách làm cong lông mi bằng thìa. Cách làm này không những đơn giản, nhanh chóng mà còn vô cùng tiện lợi. Hàng lông mi dưới sự hỗ trợ của chiếc thìa được uốn cong một cách nhẹ nhàng và hiệu quả.

Cách uốn cong lông mi bằng thìa

  • Chuẩn bị một chiếc muỗng inox. Chất liệu inox sẽ tốt hơn những chất liệu khác. Sử dụng một chiếc thìa có độ lớn gần bằng mắt. Đừng nhỏ hơn vì tiết diện cạnh của thìa nhỏ sẽ khó thực hiện uốn cong lông mi như mong muốn.
  • Đặt úp chiếc thìa vào mắt, sao cho phần cạnh của thìa áp sát chân mi.
  • Bắt đầu dùng ngón tay miết nhẹ mi vào lòng thìa. Thực hiện sao cho mi được uốn cong theo ý muốn.
  • Thực hiện tiếp cho phần mi và phần mắt còn lại là bạn đã hoàn thành việc làm cong mi bằng chiếc thìa rồi.

*Mẹo nhỏ cho nàng: Hơ lửa chiếc muỗng inox một chút sao cho có độ ấm vừa phải thì thao tác uốn cong mi sẽ dễ dàng hơn đó nhé!

Đánh giá hiệu quả từ việc làm cong lông mi bằng chiếc thìa thì hàng mi được uốn cong có dáng vẻ tự nhiên, hình dáng cong đều đặn. So với việc dùng dụng cụ bấm mi thì cách làm này cũng mang lại hiệu quả gần như tương tự. Sau khi uốn cong lông mi bạn nên chuốt thêm mascara cho đôi mắt để giữ được dáng cong được lâu và bền hơn.
Ngoài việc dùng chiếc thìa để uốn cong lông mi thì bạn còn có thể dùng thìa để thực hiện thêm nhiều mẹo làm đẹp hay khác nữa. Như dùng thìa để chuốt mascara cho chuẩn xác, dùng thìa để đánh má hồng, dùng thìa để kẻ chân mày, dùng thìa để giảm thâm quầng mắt… Đây đều là những mẹo làm đẹp hay được nhiều cô gái yêu thích.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png