Khuôn vẽ chân mày – Cho dáng chân mày đẹp chỉ trong 3 nốt nhạc

Tự vẽ chân mày để có được vẻ đẹp sắc sảo, thanh tú không hề dễ dàng với những nàng mới bắt đầu trang điểm. Này, có một dụng cụ giúp mỗi lần vẽ chân mày của bạn không còn là mỗi dịp để xấu hổ nữa đâu đấy. Biết nhân vật này là ai chưa? Đó chính là khuôn vẽ chân mày!

#1 Hiệu quả “thần thánh” của khuôn vẽ chân mày

Với những đôi tay thành thạo thì chỉ cần 3 phút là đã có thể cho “ra lò” một cặp chân mày hoàn hảo. Nhưng dưỡng như đây chỉ là một ước mơ xa vời với những cô nàng chỉ vừa bắt đầu làm quen với make-up. Và 10 phút (hoặc hơn) chính xác là thời gian tối thiểu để những newbier này vẽ lên được một dáng chân mày gọi là… tạm được.

Nhưng nếu có sự giúp đỡ của khuôn vẽ chân mày thì sao?

#2  Cách sử dụng khuôn vẽ chân mày

Để tạo được dáng chân mày thanh tú, đẹp chuẩn từng milimet bạn có thể thực hiện cách vẽ chân mày bằng khuôn vẽ theo các bước như sau:

  • Chuẩn bị các loại dụng cụ bao gồm: khuôn mày, chì kẻ, bột tán mày.
  • Chọn dáng mày phù hợp với từng hình dáng khuôn mặt và xác định vị trí tâm điểm để đặt khuôn chân mày rồi dùng chì để tạo dấu.

  • Dùng tay để giữ cố định khuôn vẽ chân mày tại vị trí đã xác định trước.
  • Sử dụng chì để vẽ dáng chân mày liền mạch theo khuôn.
  • Nếu yêu thích lối trang điểm mắt nhẹ nhàng, bạn không nên tone màu chân mày quá đậm mà nên chọn các tone màu nâu để giúp chân mày tươi sáng hơn, phù hợp với phong cách tự nhiên, trẻ trung.

#3 Những lưu ý khi sử dụng khuôn vẽ chân mày

Khuôn chân mày là dụng cụ hỗ trợ đắc lực giúp tạo nên được dáng mày đẹp hoàn chỉnh vừa nhanh chóng lại rất dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều điều mà bạn cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm này.

  • Nên chọn loại khuôn có hình dáng chân mày phù hợp với đặc điểm của khuôn mặt, ví dụ mặt tròn chọn mày hơi cong, mặt dài chọn dáng mày ngang…
  • Nên vót nhọn đầu chì kẻ theo hình dáng mảnh và dẹt để đường vẽ được sắc nét – cách trang điểm tự nhiên rất cần thiết làm điều này.
  • Ở phần đầu lông mày nên tô màu nhẹ tay nhạt màu hơn so với phần đuôi chân mày.

Với “bách khoa toàn thư” khuôn kẻ lông mày ở trên, ĐẸP365 tin chắn chị em sẽ có thêm được bí quyết hoàn hảo nhất để có được dáng chân mày thanh tú hợp chuẩn khuôn mặt, hợp xu hướng trang điểm. Đừng ngại gì tậu ngay một “em” cho bộ KIT trang điểm của mình bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png