Không cần vẽ eyeliner, đây là cách giúp mắt bạn to hơn trong 30s

Vẽ eyeliner luôn là nỗi lo lắng của nhiều bạn gái yêu thích makeup, đặc biệt với những cô nàng “newbie” thì việc vẽ eyeliner như thế nào là đẹp, là chuẩn luôn là vấn đề làm khó các nàng. Thế nhưng nàng có biết chỉ với một vài “tuyệt chiêu” đơn giản là có thể bỏ qua bước kẻ mắt mà đôi mắt vẫn có thể to tròn một cách tự nhiên, long lanh cuốn hút ngay tức khắc!

#1. Tỉa lông mày

Lông mày chính là điểm nhấn đặc biệt giúp bạn trở nên nổi bật hơn hẳn, đặc biệt ngày nay mọi người lại càng có xu hướng chú trọng lông mày hơn, chúng tạo điểm cân bằng cho khuôn mặt.

Hình dáng lông mày sẽ ảnh hưởng lớn để thẩm mỹ trên từng khuôn mặt, ngoài ra chúng còn giúp bạn có được đôi mắt to tròn như ý. Nàng có thể ưu tiên các màu lông mày như nâu, hoặc ombre nâu để trông tự nhiên nhé. Và lưu ý là hãy tỉa bớt những sợi lông mọc tự do, lộn xộn để có được một đôi lông mày tự nhiên đẹp đúng chuẩn.

#2. Che khuyết điểm

Đừng bao giờ quên che khuyết điểm trên mắt vì đây là cách giúp bạn có được đôi mắt to hơn hoàn hảo, khắc phục những điểm yếu khiến đôi mắt bạn nhỏ hơn bình thường.

Khi bạn thấy vùng xung quanh mắt có quầng thâm mắt hay bọng mắt thì nên sử dụng kem che khuyết điểm có màu lót trung tính, nhẵn mịn và không dầu, sau đó kết hợp với lớp phấn mắt tông màu trung tính để viền và làm nổi bật mắt. Đặc biệt dùng phấn mắt màu tím chuẩn trend nhấn mạnh ở khóa mắt để đôi mắt to tròn nhé.

#3. Mascara

Mascara được xem là một trong những dụng cụ thần thánh giúp bạn khắc phục được điểm yếu là đôi mắt nhỏ đấy. Masacara màu đen hoặc màu nâu đều là tông màu truyền thống mà bạn có thể dùng nếu không muốn thay đổi quá nhiều. Tuy nhiên nếu muốn điểm nhấn nổi bật thì có thể lựa chọn một số mascara có màu sắc hơn. Tham khảo một chút review về các mascara mà Đẹp365 cảm thấy khá ổn nhé.

Dolly Wink Volume Mascara

Thiết kế của em này không gây điểm nhấn cho người dùng tuy nhiên đây lại là cây masacar “thần thánh” có thể làm dài lông mi của nàng, bên cạnh đó còn có khả năng tách mi, giúp mi cong vút, giữ dáng cả ngày. Nhận được nhiều sự khen ngợi từ các beauty bloger – những người đã từng sử dụng qua thương hiệu mỹ phẩm khác như Lancome, Dior, YSL..

Heroine Make Volume & Curl Mascara

Đây là mascara có giá cả trung bình phù hợp với túi tiền nhiều nàng nhưng lại mang công dụng cực lớn. Thiết kế đầu chổi thông minh giúp các chị em tách mi dễ dàng, tạo hiệu ứng mi dài, dày hơn. Tuy nhiên, muốn có đôi mắt long lanh hơn thì nàng nên kẹp mi trước – chuốt 1 lớp mascara – kẹp mi lần nữa – chuốt lớp mascara 2.

Majolica Majorca Lash Expander

Là một trong những loại mascara bình dân được chau chuốt bề ngoài rất kĩ, tuy nhiên nếu nàng đã quá quen với thiết kế sang chảnh thì sẽ khá “khó ngấm” với thiết kế này. Tuy nhiên thiết kế vẫn không làm mài mòn độ HOT của “ẻm”, nhận được nhiều review tích cực từ người sử dụng, hạn chế tình trạng vón cục, giúp mi dài, cong, chống thấm nước và giữ trang điểm lâu trôi khá tốt.

Covergirl Lashblast Volume

Là một loại mascara kinh điển, có khả năng làm dài và dày mi ấn tượng. Với thiết kế vỏ cam khá bắt mắt, đây là mascara có thể giúp bạn hô biến đôi lông mi dài – dày tối đa, tạo hiệu ứng lông mi cong vút dài và đôi mắt to.

Trang điểm đơn giản và không dùng eyeliner thì không có nghĩa là nàng không chăm chút những phần khác trên khuôn mặt. Với 3 cách trên thì bạn có thể thoải mái áp dụng mà không cần lo lắng về việc phải kẻ mắt như thế nào trong những ngày bận rộn Hi vọng bài viết này giúp bạn tìm ra phương pháp phù hợp với mình nhé!

 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png