Phải trang điểm như thế nào khi son đỏ cam đã quá nổi bật?

Mỗi màu son sẽ có cách trang điểm riêng nhằm tôn được vẻ đẹp của màu môi một cách chuẩn nhất. Với màu son môi đỏ cam cũng thế, bạn cần có những quy tắc trang điểm riêng đi kèm để màu son phát huy tối đa công dụng và giúp bạn trông thật rạng rỡ.

6 Lưu ý khi trang điểm với màu son đỏ cam

#1 Tối giản màu sắc trên khuôn mặt

Hãy tối giản những màu sắc trên khuôn mặt ở mức an toàn nhất nhằm đảm bảo cho màu son môi đỏ cam được hài hòa. Khi thoa son môi đỏ cam, bạn sẽ không cần quá quan tâm đến mắt, má và phấn highlight.

  • Màu phấn mắt sẽ được thay thế từ màu đen thông thường sang màu nâu nhạt nhẹ nhàng hài hòa.
  • Phấn má và phấn highlight bắt sáng cũng sẽ được chuyển sang tông nude, thậm chí bạn cũng có thể không sử dụng các kỹ thuật trang điểm tạo khối để đảm bảo an toàn cho màu son môi đỏ cam.

#2 Chỉ viền mí mắt trên

Khi đã chọn lựa tông son đỏ cam, bạn chỉ nên dùng chì để vẽ eyeliner thật mỏng tại viền mắt trên. Tuy đường viền mắt có hơi hướng của kiểu trang điểm tự nhiên pha chút cổ điển nhưng đây sẽ là lối make-up phù hợp với tông son đã quá nổi bật. Hãy yên tâm rằng kiểu trang điểm này vẫn hoàn toàn tạo được cảm giác tự nhiên nhất cho khuôn mặt của bạn.

#3 Kẻ viền mắt dưới màu trắng

Với mục đích là chỉ nhấn mạnh vào màu son môi đỏ cam, một đường kẻ mắt dưới màu trắng sẽ mang lại cho bạn hiệu quả bất ngờ. Phong cách trang điểm tối giản này giúp đôi mắt to hơn nhưng vẫn rất hợp rơ với tông đỏ cam rực rỡ.

#4 Lông mày

Vedette của khuôn mặt chính là đôi môi rực rỡ, vì thế, bạn không cần phải quá chau chuốt vào hàng lông mày như những kiểu make-up khác. Hãy dùng màu bột hoặc chì để kẻ chân mày cho thật gọn gàng và chọn tông màu gần nhất với màu tóc. Bạn cũng có thể dùng thêm mascara để chải cho chân mày đều hơn.

#5 Lớp nền hoàn hảo

Để màu son phát huy tối đa tác dụng, bạn sẽ cần một lớp nền không tì vết. Ưu tiên sử dụng những loại kem nền có độ che phủ cao. Nếu khuôn mặt của bạn có quá nhiều khuyết điểm thì cũng đừng ngại dùng kem che khuyết điểm để có được lớp nền hoàn hảo nhất nhé!

#6 Má hồng

Phần đánh má hồng sẽ chỉ nên điểm xuyến nhẹ nhàng để không chiếm mất spotlight của màu son đỏ cam. Hãy chọn những màu phấn má ấm nóng cùng tông với màu son môi để có một lớp trang điểm đồng nhất.

Trên đây là những quy tắc trang điểm cần thiết cho tông son màu đỏ cam đầy nổi bật. Chỉ cần tuân thủ đúng quy tắc này là bạn đã có một lớp make-up đầy hoàn hảo rồi đấy. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin làm đẹp hay ho bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png