Khi đánh son cũng là cả một nghệ thuật!

Son là niềm đam mê bất diệt của phái đẹp mà chẳng ai có quyền cản trở. Việc tô son là một nghệ thuật vậy và người tô son chính là một nghệ sĩ thực thụ. Bạn là một “gà mờ” mới tiếp cận môn nghệ thuật này? Vậy hãy cùng Đẹp365 học cách trở thành một nghệ sĩ thực thụ khi đánh son nhé.

#Làm đầy đôi môi của bạn

Đôi môi đầy đặn là thứ mà bạn gái nào cũng thích phải không nào. Thế nhưng bạn không có một đôi môi căng mọng tự nhiên thì phải làm như thế nào? Rất đơn giản bạn chỉ cần áp dụng trick sau:

  • Thoa một lớp lót bên ngoài đường viền môi của bạn.
  • Chấm một chút son bóng ở giữa môi dưới và đánh son đều cho cả 2 môi.

#Chọn đúng màu son

Màu son giữ vị trí vô cùng quan trọng tạo nên vẻ đẹp cho đôi môi của bạn. Bạn có thể chọn son lì, son nude hay bất cứ loại son nào bạn thích nhưng vẫn phải đúng màu. Có như vậy đôi môi mới trở nên đẹp và quyến rũ hơn. Màu son tốt nhất mà các chuyên gia khuyên bạn nên chọn là màu bóng và màu đậm hơn màu tự nhiên của đôi môi.

#Cách tốt nhất để thoa son lên môi là gì?

Chẳng có một quy tắc nào được đặt ra cho việc thoa son lên đôi môi cả. Do đó bạn cứ thoải mái lựa chọn cách thoa son yêu thích, miễn sao màu son đều và đẹp là được. Ba cách thoa son phổ biến nhất hiện nay là: dùng cọ, dùng tay và tô son trực tiếp từ thỏi.

#Tạo một lớp lót trước khi đánh son

Việc làm này có thể không quá cần thiết nhưng bạn cứ thử xem, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng hơn về đôi môi của mình. Nếu muốn có một đôi môi nhẹ nhàng, hãy thử lớp lót màu nude. Còn nếu bạn muốn đôi môi của mình cá tính và táo bạo hơn, hãy chọn lớp lót màu tối đi kèm với việc dùng son lì.

#Dùng son lì

Điểm yếu của rất nhiều loại son, màu son đẹp hiện nay là độ bám dính trên môi. Có nhiều loại son đẹp, đắt tiền nhưng lại rất dễ bị trôi màu khi bạn ăn, uống, thậm chí là hoạt động thể thao. Vì thế bạn nên ưu tiên các loại son lì để giữ được màu lâu hơn cho đôi môi.

#Nên thoa kem lót trước hay sau khi dùng son?

Tuyệt chiêu đánh son đẹp “xịn sò” như các celebs nổi tiếng bạn đã biết chưa? Kem lót chính là “vũ khí bí mật” tạo nên sự kì diệu ấy. Đánh kem lót trước khi đánh son chính là bạn đang tạo một lớp nền trắng, từ đó son có màu chuẩn xác nhất. Không những thế, với tuyệt chiêu này màu son sẽ lâu trôi hơn khi đánh son thông thường. Nhớ thử nhé!

Kết quả hình ảnh cho son lót mac

#Dùng son như má hồng

Bạn quên mang theo má hồng trong khi đi du lịch? Đừng lo, bạn có thể tận dụng thỏi son của mình, nhất là son lì để tạo nên một chút màu sắc cho gò má. Son môi có màu sắc trung tính được xem là màu đẹp nhất khi sử dụng lên má đấy.

#Vứt đi màu son không ưng ý?

Bạn đặt mua một thỏi son trên mạng và cảm thấy tràn trề thất vọng vì màu son chẳng như ý? Hẳn lúc đó không ít bạn sẽ nghĩ ngay đến chuyện vứt đi thỏi son này. Đừng! Thay vì vứt hãy thử cách hòa trộn những màu son mà bạn không thích lại với nhau thử xem. Biết đâu được trong lúc pha trộn bạn vô tình tìm thấy màu son mới rất ưng thì sao.

Một nghệ sĩ “chơi son” thực thụ chắc chắn sẽ phải biết đến những mẹo này đấy. Những trick đơn giản này sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình chọn son, thoa son lên môi, giúp bạn đẹp và quyến rũ hơn với đôi môi căng mọng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png