Kem nền stay matte, sản phẩm kiềm dầu cho da cực lí tưởng!

Kem nền stay matte

Mùa hè nắng nóng tuyến bã nhờn hoạt động hết công suất, khiến cho những cô nàng da dầu phải “vật lộn” dặm lại lớp trang điểm liên tục. Đừng lo! Đẹp365 sẽ đem đến cho bạn loại kem nền có khả năng kiềm dầu cho da nhờn cực “vi diệu” sau!

#1 Kem nền Stay matte, che phủ tối đa mọi khuyết điểm

Nhược điểm chung của những làn da nhờn mụn là bề mặt da có lỗ chân lông rộng mở nên trông rất thô. Đặc biệt, da dầu là loại da dễ xuất hiện mụn bao gồm mụn trứng cá, mụn bọc và cả mụn cám… Do đó, để được gọi là kem nền tốt cho da dầu, thì trước tiên sản phẩm đó phải có khả năng che khuyết điểm tốt.

Kem nền Stay matte chính là một dòng sản phẩm như vậy! Chất kem siêu mịn với tone màu chuẩn, thấm sâu che lấp hoàn toàn những nhược điểm trên da. Sở hữu kem nền Stay matte trong tay bạn cũng có thể dễ dàng tạo được lớp nền trang điểm đẹp chuẩn khỏi cần chỉnh mà không cần nhờ đến sức giúp sức của kem che khuyết điểm.

Kem nền stay matte

#2 Khả năng kiềm dầu cực hiệu quả

Ngay từ khi có mặt trên thị trường mỹ phẩm, Stay matte đã khiến các cô gái phải đứng ngồi không yên vì khả năng kiềm dầu “thần thánh”.

Kết cấu chất kem mỏng nhẹ nên khả năng thẩm thấu vào da tốt. Từ đó, phát huy công dụng kiềm dầu cho da tối đa, loại bỏ tận gốc tình trạng bóng nhờn.

Do kết cấu chất kem có phần xốp nhẹ nên hoàn toàn không gây bít da mà ngược lại còn giúp tạo nên những “khoảng thở”, đây là lý do kem Stay matte là sản phẩm kiềm dầu cho da nhờn cực hiệu quả mà không gây mụn.

Kem nền stay matte

Lưu ý khi sử dụng kem nền Stay matte

Mặc dù chỉ là dòng sản phẩm drugstore nhưng chất lượng của loại kem nền này được  nhiều người dùng đánh giá không thua các dòng kem nền cao cấp. Bí quyết để Stay matte “tán đổ” các giới mê đẹp đó là mang đến cảm giác nhẹ nhàng, mướt nhẹ vừa kiềm cực tốt vừa không gây bít da. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn cần phải đặc biệt chú ý đến những điều sau:

  • Nên sử dụng kem lót trước khi dùng loại kem nền kiềm dầu cho da nhờn này, vì chất kem khá khó bám với các loại da khô nhất là vào mùa đông.
  • Sau khi dùng Stay matte nên hạn chế sử dụng lớp phấn phủ bên ngoài, trừ trường hợp da bạn đỗ quá nhiều dầu.
  • Loại kem nền này được nhiều người dùng đánh giá là khá lành tính, không kích ứng và không gây mụn. Tuy nhiên với những bạn có làn da nhạy cảm thì khi sử dụng nên thận trọng.

Kem nền stay matte

Kem nền stay matte được các Beauty Blogger chấm điểm khá cao bởi giá bình dân nhưng chất lượng cao, rất xứng đáng trở thành món “bảo bối” cho các bạn da dầu và da tổng hợp.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png