Hội-cuồng-son-cam nhất định phải sở hữu 1 trong những cây son sang chảnh sau!

Nếu như chỉ được sở hữu một cây son duy nhất thì không ít cô nàng chẳng ngần ngại chọn son môi đỏ cam! Lý do là gì ư? Cùng Đẹp365 xem ngay những màu son dưới đây để tìm được câu trả lời nhé!

Tại sao phái đẹp cuồng  son cam như điếu đổ?

Không như những màu son khác, son cam là màu son có khả năng chiều lòng bất cứ cô nàng nào nhờ không kén hình dạng khuôn mặt, không kén màu da. Tone cam hơi trầm nên chắc chắn sẽ phù hợp với bạn cho dù có trang điểm hay không. Chính vì lẽ đó, rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm đã ưu ái tông cam cho những bộ sưu tập của mình, từ bình dân cho đến cao cấp.

Nàng xinh đẹp nên chọn màu son cam nào?

Tuy được gọi chung là cam nhưng tông màu lại có rất nhiều sự lựa chọn. Dưới đây, Đẹp365 sẽ liệt kê cụ thể cho bạn những tông cam phổ biến và đang được ưa chuộng nhất nhé!

#Cam san hô

Màu son san hô hiện là một trong những tông màu xu hướng của các tín đồ làm đẹp, đặc biệt là các cô nàng có làn da hơi ngăm. Cam san hô sẽ giúp gương mặt của bạn quyến rũ và thu hút hơn bao giờ hết.

#Cam đỏ

Khi đỏ được hòa cùng cam sẽ cho ra được một sắc son vô cùng ấm áp. Màu son đỏ cam này sẽ rất thích hợp với cô nàng có tông da ấm. Bạn sẽ trông thật  tươi tắn và rạng rỡ hơn khi thoa một lớp son cam đỏ lên bờ môi của mình!

#Cam tươi

Đừng ngại ngùng bởi sự nổi bật của cam tươi khi tông màu hoàn toàn có thể mang lại sự cá tính nhưng không kém đằm thắm và nữ tính cho bạn (nếu biết cách kết hợp cùng trang phục và lớp make-up phù hợp). Nếu bạn là một fangirl của phong cách trang điểm Hàn Quốc thì chắc chắn không được bỏ qua màu son này đâu nhé!

#Cam đất

Son màu đất chắc chắn là spotlight trong lòng mọi cô gái suốt thời gian qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Màu son cam đất là màu son cam được pha thêm chút sắc nâu để đảm bảo lên môi nhẹ nhàng và hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, son cam đất sẽ đẹp hơn với gương mặt được trang điểm tone cam đất. Thử làm theo lời khuyên này đi, bạn sẽ phải ngạc nhiên về hiệu quả làm đẹp mà màu son này mang lại và sẽ lý giải được tại sao mà màu son này luôn làm các nàng siêu lòng.

Cách tô son cam lên màu “chuẩn” nhất

Tuy đã sở hữu một thỏi son cam nhưng để có được đôi môi đẹp, bạn vẫn phải có cách đánh son nhất định:

  • Dưỡng ẩm môi: Một đôi môi căng mướt sẽ là điều kiện lý tưởng nhất để màu son lên đẹp và hoàn hảo nhất.
  • Thoa son theo từng lớp mỏng: Có nhiều thỏi son cam chỉ cần thoa một lớp là đủ lên màu nhưng để son có được màu bền và tự nhiên hơn, bạn nên đánh nhiều lớp son chồng lên nhau.
  • Son bóng để tăng hiệu ứng cho đôi môi: Bạn có biết son bóng chính là yếu tố tạo hiệu ứng đẹp cho đôi môi? Son bóng sẽ giúp đôi môi của bạn không những căng mọng, tràn đầy sức sống mà còn có khả năng  giữ cho màu son được lâu và bền trong suốt quá trình sử dụng.

Nào, giờ thì bạn đã biết vì sao tông cam lại được ưu ái đến thế chưa? Còn chần chờ gì mà không tậu ngay 1 em son cam để bằng chị bằng em thôi nào!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png