Chuyên gia trang điểm của Selena Gomez đã phá vỡ các xu hướng trang điểm dành cho mùa xuân năm 2022 như thế nào?
cách trang điểm

Xu hướng trang điểm mùa xuân đang thay đổi, báo hiệu những phong cách trang điểm mới sắp sửa đổ bộ. Với những xu hướng trước đây, màu sắc rực rỡ và lấp lánh được các cô nàng hết mực ưa chuộng. Nhưng, năm 2022 tổng thể makeup trông có vẻ nghiêm túc và cổ điển hơn một chút. Cùng xem chuyên gia trang điểm của Selena Gomez đã phá vỡ các xu hướng trang điểm đình đám của 2022 như thế nào nhé!

Khám phá cách trang điểm từ chuyên viên Makeup của Selena Gomez

1. Làn da trong suốt – (Pared-Down Skin)

Đối với cách trang điểm trong năm 2022, mọi người đã đánh lớp nền nhẹ đi rất nhiều. Có thể trước đây, các cô nàng thường bị ám ảnh với một lớp nền làn da trắng sáng không tì vết nên thường đánh khá dày. Tuy nhiên gần đây, làn da tự nhiên như trong suốt lại được yêu thích hơn. Chỉ cần chăm sóc thật kỹ lưỡng là bạn đã sở hữu làn da mềm mịn, láng bóng rồi. 

2. Cách trang điểm môi đỏ rực rỡ

cách trang điểm

Son môi đỏ luôn luôn trường tồn với thời gian và không bao giờ bị lỗi mốt. “Tôi thực sự thích một làn môi anh đào rực rỡ mà không cần trang điểm nào khác”, cô nói thêm. Để tôn lên đôi môi đỏ, bạn nên makeup làn da với lớp nền lì một chút để đôi môi thực sự chiếm vị trí trung tâm. Son môi đỏ rực rỡ sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp trẻ trung hiện đại. Ngoài ra, màu son đỏ cũng tạo cho bạn cảm giác tươi mới và căng mọng tự nhiên. 

3. Eyeliner đen

Với những quy định mới về việc phải đeo khẩu trang nơi công cộng, cách trang điểm mắt với đường eyeliner to hơn và đậm hơn sẽ đem lại vẻ cuốn hút cho khuôn mặt của bạn. Thay vì là xu hướng trang điểm mắt vui tươi hơn với màu sắc vui nhộn và các kiểu dáng độc đáo. Ngay bây giờ, bạn nên tập trung một chút vào việc kẻ đường mắt mèo thật nổi bật và đậm hơn để tạo điểm nhấn. Nhờ đó, đôi mắt của bạn cũng vì thế mà trở nên sâu và đẹp hơn rất nhiều.

4. Gò má ửng hồng tươi tắn

cách trang điểm

Thoa phấn hồng lên má và mũi là phong cách trang điểm rất dễ thương. Chiếc mũi siêu hồng hào với những đốm tàn nhang và gò má ửng hồng tự nhiên. Đối với phong cách này, bạn nên sử dụng các sản phẩm dạng kem và dạng lỏng vì chúng dễ tan vào da. Sau đó, apply các sản phẩm dạng bột lên má để giữ cho lớp nền trông tự nhiên nhất. 

5. Tự tin thể hiện phong cách của bản thân

cách trang điểm

2022 rồi, thời đại mà bạn hoàn toàn có thể thể hiện dấu ấn cá nhân hơn là sao chép theo một khuôn khổ nào đó. Hãy xem trang điểm như một cuộc chơi và các nàng chính là người tham gia. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện những gì mà bạn muốn. Từ mắt lấp lánh, son môi đậm cho đến mặt mộc. Dù với phong cách trang điểm nào thì phong cách của bản thân vẫn luôn là điều tuyệt vời nhất. 

Bạn đã học hỏi thêm được phong cách trang điểm nào hay ho chưa? Hãy cùng theo dõi Đẹp365 để tìm hiểu thêm nhiều tips makeup mới cũng như xu hướng thời trang sắp tới nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png