Glossier Play cuối cùng cũng đã ra mắt bộ sản phẩm lấp lánh rồi

Kira Kira makeup– xu hướng trang điểm lấp lánh này đang “ làm mưa làm gió” tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các cô nàng ở xứ sở hoa anh đào tại các lễ hội hay các idol Hàn với khuôn mặt long lanh, lấp lánh, siêu nổi bật , siêu yêu. Vậy bạn đã biết làm thế nào để có lớp makeup kira kira vậy chưa? Bật mí nhé, Glossier đã ra mắt 4 sản phẩm trong dòng Glossier Play để các bạn nữ có thể tỏa sáng, lấp lánh và rạng rỡ rồi đó. Cùng tìm hiểu dòng Glossier Play này cùng Đẹp365 nhé.

#Kira Kira Makeup là gì?

Kira Kira trong tiếng Nhật nghĩa là “lấp lánh”, cách trang điểm này bắt nguồn từ Nhật Bản, được các cô nàng xứ phù tang phù phép lung linh tại các lễ hội, tạo cảm giác vô cùng trẻ trung, xinh tươi. Không chỉ tại Nhật, các ngôi sao Hàn Quốc cũng rất ưa chuộng kiểu kira kira makeup trên sân khấu, đời thường, hay các bữa tiệc…để trở nên nổi bật, lấp lánh như đúng cái tên của nó.

#Glossier Play ra mắt bộ sản phẩm lấp lánh

Những sản phẩm của Glossier từ trước tới nay luôn được các tín đồ làm đẹp chờ đợi và săn đón. Và không làm chị em thất vọng trong lần ra mắt này, Glossier Play quả thực đã tung ra 4 sản phẩm bắt kịp xu hướng kira kira makeup đang làm mưa làm gió tại các quốc gia Châu Á.

#Colorslide

Chiếc bút kẻ mắt dạng gel Colorslide này là sản phẩm đầu tiên trình làng. So với những sản phẩm ngoài thị trường có những màu cơ bản là nâu, đen…thì Colorslide mang tới 14 màu sắc trải từ chất lì tới ánh kim, từ màu xanh rêu tới màu hồng. Kẻ mắt nâu, đen…giờ đã cũ rồi, thử những màu sắc mới này để đôi mắt bạn thật sự nổi bật, hút hồn, cá tính nào. Ngoài ra, trong bộ sưu tập còn tặng các nàng một hộp gọt chì kẻ nhỏ gọn, xinh xắn rất tiện luôn.

#Vinylic Lip

Vinylic Lip là thỏi son có độ bóng cao, bắt kịp xu hướng son bóng hiện nay. Son hiện tại có 6 màu, chủ yếu là sắc đỏ, hồng… Thiết kế dạng bút bi, ở đầu có một cục bông nhỏ, ở dưới bấm bấm để đẩy son lên thấm vào bông, như vậy bạn có thể dễ dàng thoa son. Son không hề gây khô môi, chất bóng giúp môi trở nên căng mọng, đầy đặn, không bị trôi trong vòng 12 tiếng.

#Niteshine

 

Niteshine là một lọ gel highlighter siêu xinh và chất siêu yêu. Được tạo ra với công thức bột ngọc trai tinh tế và gel cô đặc khiến cho làn da trở nên trong suốt, lấp lánh… Khi gặp ánh sáng làn da bạn sẽ trở nên sáng hơn, đầy sức sống hơn. Hiện nay Niteshine có 4 màu phổ biến phù hợp với mọi tông da từ sáng tới tối. Đây là sản phẩm bạn nên dùng nếu muốn thực hiện kira kira makeup.

#Glitter Gelée

Đây là lọ lấp lánh nhất trong bộ sưu tập này. Loại gel lấp lánh như kim tuyến trong Glitter Geleé hứa hẹn sẽ mang tới sự óng ánh, lung linh cho lớp trang điểm của bạn. Bạn có thể dùng một cây tán gel có trong bộ sưu tập, tán ở bầu mắt, gò má, đuôi mắt… bất kì nơi đâu bạn muốn nổi bật trên khuôn mặt. Lọ siêu nhỏ nhưng siêu có võ, các nàng nên mua thử để lớp trang điểm nổi bật hơn.

Bộ sưu tập Glossier Play thật màu sắc và lấp lánh đúng không nào? Cùng makeup kira kira với Glossier Play để cảm nhận sự nổi bật nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png