Giấy thấm dầu – bí quyết cho lớp trang điểm “bền vững” yên tâm dạo phố cuối tuần

Làm sao để trang điểm đi chơi mà không phải lo lắng về lớp make-up? Làm cách nào để đảm bảo lớp trang điểm lâu trôi hoàn hảo, #perfect ngay cả ngay trời nắng hay trời mưa? Câu trả lời là GIẤY THẤM DẦU – Một trong những “cao thủ” giấu mặt có thể giữ phấn trang điểm “bền vững” cho bạn yên tâm dạo phố.

#1 Cứu nguy khi mồ hôi chảy

Tình trạng khó chịu và không tránh được nhất chính là mồ hôi chảy khi gặp thời tiết nóng. Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình sẽ đứng trong hoàn cảnh khô hanh, nóng nực của thời tiết, mồ hôi chảy toát lên mặt trên lớp trang điểm còn mới cứng? Nếu gặp phải tình trạng lúc ấy thì đừng quá lo lắng, chỉ cần dùng giấy thấm dầu, nhẹ nhàng thấm lên lớp mồ hôi, hoặc dầu tiết ra trên mặt là đủ. Vừa không làm phấn trôi, không làm loang màu mà còn giữ được độ trang điểm tự nhiên vốn có.

#2 Tạo lớp nền matte

Đối với những nàng có sở thích trang điểm tự nhiên thì lớp nền bóng nhẹ phủ sương theo phong cách trang điểm Hàn Quốc luôn là lựa chọn ưu tiên với cách trang điểm với phấn nước để tạo một lớp nền mỏng, mềm mịn hơi ẩm ướt. Tuy nhiên, cushion lại có nhược điểm là dễ trôi và không thích hợp với da nhờn mụn bóng dầu. Vậy nên, thay vì lựa chọn một kem nền khác matte (lì) hơn, thì bạn chỉ cần một tờ giấy thấm dầu là đủ.

Hãy đánh nền với kem nền hay cushion thường dùng, sau đó dùng giấy thấm dầu thấm lần lượt khắp mặt, lớp nền vẫn ở đó, da vẫn được #cover bình thường chỉ khác là không còn trở nên bóng mà trở thành matte nhẹ nhàng, mịn, giữ đúng phong cách đẹp tự nhiên.

#3 Giúp son môi “bền” màu hơn

Nhược điểm của son môi lì lâu trôi là các lớp son môi này nặng và khô. Lúc này, bạn chỉ cần giấy thấm dầu. Hãy thử thấm môi với giấy giữa các lần thoa son. Giấy sẽ thấm hết lượng dầu thừa ở môi, kết quả là làm cho môi bạn vừa rực rỡ mà vừa lâu trôi.

#4 Giữ màu mắt lâu trôi

Đã bao giờ bạn gặp phải trường hợp khi trang điểm mắt với chì hoặc phấn mắt dạng kem thì đều gặp phải trường hợp mắt nặng và bị lem chỉ sau khoảng 1-2 tiếng hay chưa? Thủ phạm gây ra điều này chính là lượng dầu thừa ở chì sáp hoặc phấn mắt cộng với lớp dầu thừa tự nhiên tiết ra đã làm chúng mất màu hoặc lem ra. Để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ cần dùng giấy thấm dầu thấm nhẹ lên mí mắt để loại bỏ toàn bộ lớp dầu thừa, giữ được màu mắt lâu trôi..

#5 Chữa cháy khi má tiết dầu

Với làn da nhờn, ngoài khu vực chữ T “thần thánh” thì hai bên gò má lúc nào cũng gặp phải trường hợp dầu tiết rất nhiều. Nếu bạn sử dụng phấn trang điểm không phù hợp với da, hoặc gặp ngay thời tiết ẩm ướt, nóng nực khó chịu thì chắc chắn phải “say goodbye” ngay với lớp trang điểm trên mặt.

Đặc biệt khu vực má hồng sẽ khiến phấn càng chảy nhanh hơn, đặc biệt là khi sử dụng má hồng dạng kem. Lúc này, sử dụng giấy thấm dầu chính là cách giúp bạn giải quyết được các vấn đề này, chúng thấm được dầu tự nhiên tiết ra cùng với lượng dầu có trong mỹ phẩm, đồng thời “cứu nguy” khi bạn lỡ tay đánh má hồng quá đậm.

Trang điểm đi chơi không khó, bạn có thể thực hiện các bước trang điểm đơn giản, nhưng vẫn nên thủ sẵn một hoặc hai vũ khí có thể cứu nguy bất cứ lúc nào, đặc biệt là giấy thấm dầu. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin làm đẹp hữu ích bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png