Mùng 3 đi thăm nhà chàng? Ghi điểm tuyệt đối với cách trang điểm Hàn Quốc trong trẻo sau

Mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ. Mùng 3 Tết… nhà chàng! Có bạn gái nào đang có kế hoạch đến “thăm” nhà chàng hôm nay nhưng đang phải bối rối không biết chọn kiểu trang điểm nào cho vừa xinh vừa khéo vừa để lại ấn tượng tốt nhất? Hãy thả lỏng và thực hiện theo cách trang điểm trong trẻo phong cách Hàn sau, bạn sẽ tự tin ghi điểm với bố mẹ chàng ngay!

#1 Tone trang điểm trong suốt chuẩn Hàn

Với bạn gái lần thăm nhà bạn trai nào cũng như lần đầu, cứ y nguyên cảm giác rụt rè hồi hộp. Một trong những điều có thể làm ảnh hưởng hình ảnh của bạn gái trong mắt bố mẹ chàng trang là lối trang điểm. Muốn tạo cảm tình với người lớn, các cô nàng nên chú ý lựa chọn hướng trang điểm tự nhiên và phong cách trang điểm nhẹ nhàng kiểu Hàn Quốc là sự lựa chọn chẳng thể tuyệt vời hơn.

Điểm cộng của phong cách trang điểm này là mang đến vẻ đẹp dịu dàng, trong trẻo, đáng yêu và gần gũi. Ngoài ra còn quá hoàn hảo cho một phong cách trang điểm mặc áo dài để các nàng đi chúc Tết.

Bước 1: Lớp nền trong suốt

  • Đầu tiên là đánh kem lót. Làn da mướt mịn sẽ giúp mang đến vẻ đẹp dịu dàng thanh khiết, vì vậy kem lót là một trong những yếu tố quan trọng.
  • Để tạo độ bóng mịn cho làn da, nên chọn loại kem lót chứa nhiều dưỡng chất và có hiệu quả dưỡng ẩm cho da.
  • Bạn cần chọn loại kem nền có khả năng dưỡng ẩm cho da cao, cùng với đó là sử dụng với vài giọt dầu dưỡng da. Bộ đôi này sẽ giúp tạo hiệu lớp trang điểm trong suốt ứng căng bóng, mướt mờ như sương trên làn da.

Bước 2: Đôi chân mày tự nhiên

Vẽ chân mày, một chân mày tự nhiên ngang với tone nâu là “bộ đôi thần thánh” của phong cách trang điểm Hàn Quốc. Màu này sẽ giúp chân mày tươi sáng hơn và trông bạn cũng trẻ trung hơn.

Bước 3: Đánh màu mắt

Màu mắt nên đánh cực kỳ nhẹ, với tone màu nude nhẹ nhàng. Phải tạo được hiệu ứng trang điểm “có như không”, nhưng vẫn cực kỳ tinh tế và giúp làm sáng đôi cửa sổ tâm hồn. Cách tốt nhất là phủ một lớp phấn nước mỏng đều màu lên bầu mắt, và một chút phấn nhũ màu nude là đã đủ “đẹp” rồi nàng nhé!

Bước 5: Tạo má hồng

Những gam màu thích hợp nhất cho lối trang điểm mặc áo dài này là màu pastel hồng, pastel cam, mà san hô. Má hồng dạng kem cũng là sự lựa chọn tốt  phù hợp với lớp nền bóng khoẻ.

#2 Cách trang điểm tự nhiên kiểu Hàn Quốc

Phong cách trang điểm tự nhiên của Hàn Quốc được rất nhiều cô nàng “miệt mài” theo đuổi. Bởi đường nét trang điểm nhẹ nhàng mang đến vẻ đẹp hút hồn. Sử dụng phong cách này để trang điểm mặc áo dài chắc chắn xinh đẹp “miễn chê”.

Bước 1: Lớp nền

Hãy sử dụng kem dưỡng da trước khi đánh kem lót, để giúp lên tone da tự nhiên hơn. Tiếp đến là đánh kem nền, có thể trang điểm bằng phấn nước để tạo một lớp mềm mỏng vừa đủ để tạo độ mịn màng cho làn da, sau đó đánh lớp phấn phủ nhẹ.

Bước 2: Trang điểm màu mắt

Lần trang điểm mặc áo dài này, màu phấn cũng là là sự lựa chọn vô cùng ăn ý. Ở phần mắt, để tạo điểm nhấn thu hút hãy chọn màu mắt gam gần giống màu da và không chứa nhũ.

Bước 3: Kẻ mắt eyeliner

Với phong cách trang điểm Hàn Quốc, vẽ eyeliner sẽ khác biệt so với cách trang điểm thông thường. Thay vì kẻ trên mí mắt, bạn sẽ vẻ ở mí trong của mắt như vậy sẽ tạo hiệu ứng cho đôi mắt nhưng trông rất tự nhiên.

Như vậy học được hai phong cách trang điểm mặc áo dài tự nhiên ở trên, các nàng đã có thể tự tin đến nhà bạn trai chúc Tết rồi đấy nhé. Bây giờ thì hãy thử thực hành thôi nào!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png