Nhìn “xịt xịt” đơn giản vậy mà Diorskin Airflash Spray Foundation lại toàn được review 5 sao đấy!

Hôm nay hãy cùng Đẹp365 khám phá một loại kem nền cho da dầu cực tốt- Diorskin Airflash Spray Foundation. Đến từ một thương hiệu đầy danh tiếng, không biết Diorskin Airflash Spray Foundation có thực sự nhận được review 5 sao chính là nhờ chất lượng sản phẩm hay không nhé!

# Diorskin Airflash Spray Foundation là gì?

Đây là một loại kem nền cho da dầu dạng lỏng và không hoà tan khi tiếp xúc với nước. Do vậy, trong mọi điều kiện, chất kem vẫn bám trên da bạn dù mồ hôi hay môi trường có ẩm ướt đến đâu. Với công thức nhẹ, độ che phủ cao, sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn một lớp nền hoàn hảo.

Sản phẩm đến từ thương hiệu Dior “sang chảnh” này thích hợp nhất với da thường, da khô, da hỗn hợp và da dầu. Chỉ riêng da nhạy cảm là không quá thích hợp để sử dụng bình xịt này.

Với Diorskin Airflash Spray Foundation bạn sẽ chẳng phải mất nhiều thời gian để tán kem, phủ kem lên khắp khuôn mặt. Hay thậm chí, bạn sẽ chẳng mất thêm thời gian cho việc cứ dậm đi dậm lại phấn nền. Thay vào đó, từ nay công việc phủ nền cho mặt sẽ đơn giản hơn rất, rất nhiều. “Lắc, xịt, xịt và xịt” là tất cả những gì bạn phải làm. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm tiên phong cho viêc đơn giản hóa các bước trang điểm. Điều này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí, và nhất là tiết kiệm thời gian.

# Công dụng của Diorskin Airflash Spray Foundation

Chỉ với một lớp che phủ mỏng, nhẹ, làn da sẽ rạng rỡ suốt ngày dài. Hệ thống phun khuếch tán vi mô độc đáo mang đến một lớp nền mịn, giúp da mềm, mượt hơn. Nhờ ưu điểm kết cấu mỏng nhẹ mà bạn có thể xịt nhiều lớp trên da mà không lo lớp kem nền của mình sẽ bị vón cục lại đâu nhé! Ngoài ra, do thành phần chống nước, bạn sẽ không sợ lớp nền của mình bị trôi trong quá trình vận động, làm việc suốt 12 tiếng. Sản phẩm sẽ đảm bảo cho lớp makeup trên da luôn đẹp, tươi mới như ban đầu.

Một ưu điểm nữa khiến Diorskin Airflash Spray Foudation trở thành sản phẩm yêu thích của tất cả hội chị em chính là giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thay vì phải dùng cọ trang điểm hoặc mút tán đều lớp nền của mình, giờ bạn chỉ cần “xịt xịt” một vài đường là đã có được lớp nền hoàn hảo rồi. Tổng thời gian bạn dùng để trang điểm nền chỉ chưa đến 1 phút!

Sản phẩm này còn được trang bị công nghệ Ultra-Fine Diffusion giúp tạo nên một kết cấu cực tốt, cực đều cho các vùng da trên khuôn mặt và bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.

#Kiểu dáng và bảng màu của sản phẩm

Nếu đã “ưng bụng” về thành phần và công dụng của sản phẩm, bạn có thể đến với tiêu chí chọn lựa thứ 2: kiểu dáng và bảng màu.

Không còn là những chai kem nền 30ml như truyền thống, dòng kem nền dạng xịt này đến từ Dior có dung tích đến tận 70ml. Thiết kế chai hình trụ với nắp kim loại trông vô cùng sang trọng. Tuy nhiên, vì khá to và cồng kềnh nên nếu muốn mang đi du lịch thì có lẽ bạn phải mua một chiếc túi đựng đồ trang điểm thật to rồi!

Về bảng màu của sản phẩm, chẳng tự dưng mà Diorskin Airflash Spray Foudation được đánh giá 5 sao đâu! Có đến tận 11 màu phù hợp với mọi tone da, từ da trắng đến da ngăm cơ mà. Bạn sẽ không còn phải đau đầu để tìm kiếm một dòng kem nền thật sự tiệp màu với màu da của bạn nữa rồi. 11 màu của sản phẩm trải đều từ Ivory 100 dành cho cô nàng da trắng đến LightBeige 200, Linen 201, Cameo 202, Medium Beige 300, Sand 301, Rosy Beige 302, Honey 400, Dark Beige 500 và cuối cùng là Mocha 600 dành cho cô nàng có làn da bánh mật.

# Cách sử dụng Diorskin Airflash Spray Foundation

Để sản phẩm “xịt xịt” này phát huy tối đa công dụng của kem nền cho da dầu, bạn cần thực hiện các bước sau:

  1. Lắc sản phẩm trong vòng năm giây
  2. Giữ cho cánh tay trên và cánh tay dưới của bạn vuông góc với nhau.
  3. Phun sản phẩm trực tiếp lên da
  4. Phun theo hình chữ Z, bắt đầu bằng trán và kết thúc ở cằm
  5. Phun đều khắp các vùng da của khuôn mặt.
  6. Nếu cần thiết, bạn có thể phun thêm vào các vùng chưa được đều hay có nhiều khuyết điểm.

Sản phẩm kem nền cho da dầu dạng xịt này theo bạn có xứng đáng với review 5 sao? Còn đối với riêng Đẹp365, điều này là hoàn toàn xứng đáng với những gì mà nó mang lại cho bạn.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png