Liệu bạn đã biết về định hình chân mày? Trào lưu của các tín đồ làm đẹp 2022

Chân mày đẹp và phù hợp là điểm nhấn quan trọng giúp bạn nâng tầm nhan sắc. Thế nhưng để có được một dáng chân mày phù hợp thật không dễ, nhất là với các nàng sinh ra đã sở hữu cặp chân mày “nhạt nhoà”. Vì thế định hình chân mày luôn là một trong những xu hướng làm đẹp được yêu thích nhất. Hãy cùng Đẹp 365 tìm hiểu “tất tần tật” về xu hướng làm đẹp định hình chân mày trong bài viết dưới đây nhé!

Định hình chân mày là gì?

là gì 1

Bạn có thắc mắc là làm thế nào để có được dáng lông mày thẳng, đẹp trong thời gian dài? Phương pháp này gọi là “Brow Lamination” –  cán màng lông mày. Phương pháp định hình chân mày này được thực hiện bằng cách duỗi mày từ hỗn hợp kem dưỡng da trung tính và dưỡng ẩm để lông mày được thả lỏng, thư giãn. Sau đó, lông mày sẽ được chải hướng lên trên vào đúng vị trí mong muốn.

Chuyên gia Otsuji giải thích rằng bởi vì các sợi lông khi cán mỏng sẽ dài ra và tạo hiệu ứng hình dạng chân mày lớn hơn, mềm mại hơn. Đây là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một đôi lông mày “mềm mại” mà không cần gel vuốt lông mày. Phương pháp này cũng có thể dành những bạn có đôi lông mày xoăn tự nhiên, không bồng bềnh hoặc hướng xuống dưới.

Bạn có thể định hình chân mày bằng phương pháp brow lamination tại nhà không?

tại nhà

Trên thực tế, để sở hữu được đôi lông mày mềm mại này đòi hỏi bạn phải có sự trợ giúp của các nguyên liệu gel tạo hình chuyên nghiệp. Do đó, bạn nên định hình chân mày tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín, nơi các chuyên gia được đào tạo kỹ càng. Đừng lo lắng, phương pháp này không hề gây đau đớn tí nào đâu.

Tại sao phương pháp này lại có tên là Brow Lamination – Cán màng lông mày?

định hình chân mày

Cán màng là một kỹ thuật phủ lên bề mặt phẳng một lớp nhựa hoặc một số chất bảo vệ khác. Lớp này giúp giữ nguyên vị trí và định hình chân mày. Sau khi thoa dung dịch gel tạo hình và kem dưỡng trung tính lên các sợi lông, vùng lông mày sẽ được phủ một lớp nhựa bọc ngoài để thúc đẩy phản ứng hóa học. Cuối cùng lông mày sẽ được chải chuốt theo hướng vị trí mong muốn. Bởi vì kết quả cho thấy các sợi lông mày được định hình theo hướng đồng nhất như vậy, chúng sẽ mang lại cảm giác trông như được “cán mỏng”.

Phương pháp này kéo dài trong bao lâu?

định hình chân mày

Chuyên viên thẩm mỹ nổi tiếng Garza cho biết việc định hình chân mày chỉ kéo dài khoảng 6 tuần và có thể ít hơn nếu bạn chăm sóc đúng cách. Trong vòng 24 giờ, bạn không được để lông mày dính nước, mồ hôi, phấn trang điểm hay các sản phẩm chăm sóc da. Đối với retinoid và chất tẩy tế bào chết là 72 giờ.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm dầu dưỡng ban đêm giúp nuôi dưỡng các sợi lông mày khỏe mạnh. Sau khi thực hiện định hình chân mày, lông mày của bạn sẽ trông khá phẳng, hơi thô. Đừng quá lo lắng, sau 24h trôi qua, lông mày sẽ mềm mại hơn và bạn sẽ có thể chải chúng theo hình dạng mong muốn của mình.

Dáng chân mày phù hợp?

định hình chân mày

Tất cả các loại lông mày và hình dạng khuôn mặt đều có thể bắt trend định hình lông mày thời thượng này. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu ngay đôi lông mày như ý thông qua phương pháp cán mỏng. Tuy nhiên nếu bạn có bộ lông mày thưa thớt thì phương pháp định hình chân mày khác như microblading – phun xăm chân mày sẽ phù hợp hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của các chuyên viên vẽ chân mày trước để có thể chọn cho mình dáng mày thích hợp với gương mặt nhất. Mặc dù liệu trình định hình chân mày này khá phổ biến nhưng lông mày có thể được tán theo nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn nếu yêu thích sự gọn gàng, chỉn chu, bạn có thể yêu cầu tạo kiểu cho lông mày của mình bằng cách chải sang một bên và thon dài ở phần đuôi. 

Vậy là Đẹp365 đã giải đáp xong các thắc mắc của bạn về phương pháp định hình chân mày cực hot đang làm điên đảo các tín đồ làm đẹp rồi đấy! Đừng quên nhấn theo dõi Đẹp365 để bỏ túi thêm nhiều phương pháp làm đẹp hữu ích nhé!

>> Xem thêm: Top mascara chân mày cho nàng makeup look hoàn hảo

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png