Điểm danh 5 thỏi son độc đáo mà bạn gái nhất định phải biết

Nếu bạn là tín đồ son chính hiệu thì chắc chắn không thể không biết đến các thỏi son độc đáo dưới đây! Cuộc đua của những thỏi son trên thị trường chưa bao giờ hết hot khi ngày càng có nhiều thương hiệu cho ra đời những mẫu son độc- đẹp -lạ mà chất lượng thì quả thật là miễn chê. Thế nên, nếu bạn đang tìm cách chọn son môi phù hợp với mình thì “quẹo lựa” ngay 5 thỏi dưới này nhé.

#1. VDL Expert Lip Cube

Thiết kế của VDL từng làm mưa làm gió một thời trong khoảng thời gian 2014-2015, hình dáng thuôn dài, vuông vức mang cảm giác mới mẻ, khác biệt. Tại thời điểm đó, VDL giống như điểm sáng lạ giữa các dòng son khác, không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn đẹp luôn cả chất lượng của chúng mang lại.

Từ dòng son VDL Expert Lip Cube ban đầu mà nay nhãn hàng đã nhân rộng thêm nhiều dòng son khác, cùng với thiết kế không khác biệt, nhưng kết cấu thêm phần đổi mới nhờ độ dưỡng ẩm cho da, lì và mịn màng như son Velvet…

#2. Laneige Two Tone Lip Bar

Lấy cảm hứng mới mẻ đến từ thương hiệu VDL, Laneige Two Tone Lip Bar cũng có thiết kế tương tự với hình dáng thuôn dài, bạn có thể nhìn ra đó là hình hộp chữ nhật. Thế nhưng, điểm độc đáo ở đây chính là sự kết hợp giữa hai màu son đẹp trong cùng một thỏi son thông thường. Sự pha trộn này giúp đôi môi lên màu lạ hơn giúp bạn không phiền khi phải mang hai thỏi son cùng lúc vì hiện giờ đã có một thỏi son có thể #cover được hai màu rồi.

Hơn nữa, nếu bạn là fan hâm mộ của Song Hye Kyo và Lee Sung Kyung thì chắc chắn không thể bỏ qua thỏi son này rồi nhé, vì đây là thương hiệu mà hai chị đẹp lựa chọn là gương mặt đại diện và gây sốt không nhỏ đến các tín đồ khi mới ra mắt.

#3. Tom Ford Soleil Lip Foil

Tom Ford là thương hiệu quen thuộc của các tín đồ son. Mỗi thỏi son của Tom Ford khi được tung ra thị trường đều có thể đánh gục bất kì cô nàng nào, ngay cả những khách hàng “khó tính” nhất đều cũng phải dành lời khen cho thương hiệu này.

Với thiết kế hoàn mỹ, sang chảnh, và chất lượng “đỉnh” thì không lý gì mà các cô gái phải ngại chi tiền cho Tom Ford Soleil Lip Foil. Điểm nhấn của thỏi son chính là đầu tròn thông thường được thiết kế thành đầu cắt vát lạ mắt và có in chữ TF, ngoài ra chất son mềm mịn, ánh nhũ khiến môi bạn óng ánh như được phản chiếu 3D cũng là điểm cộng của dòng son này. 

#4. Kiko Lip Me Lots

Kiko là thương hiệu drugstore làm đẹp nổi tiếng tại Châu Âu chiếm được cảm tình của nhiều người. Với mức giá phù hợp học sinh sinh viên, thế nhưng mẫu mã bên ngoài lại làm người ta liên tưởng đến MAC. Không chỉ có chất lượng đỉnh, màu son tốt mà thiết kế hình trái tim của Kiko Lip Me Lots cũng gây ấn tượng không kém người nhìn, là một sản phẩm thích hợp dùng để làm quà tặng.

#5. The Faceshop Flat Lipstick

The Faceshop không phải là thương hiệu chuyên về son thế nhưng mỗi lần ra mắt lại tạo nên cơn sốt không hề nhẹ với các tín đồ yêu thích làm đẹp. Flat Lipstick chính là điểm đặc biệt mà nhãn hàng này mang lại, với thiết kế mảnh khảnh, dạng thanh hình cây bút với đầu son dễ đánh cùng nhiều góc cạnh, có thể cho lên đường viền hoàn hảo và thuận tiện với vùng môi khuất.

Màu son lên chuẩn, mỏng nhẹ, tự nhiên như một lớp gel phủ bờ mặt môi, không gây bết dính, có độ bền, hơi lì. Ngoài ra The Faceshop nổi tiếng với độ thiên nhiên cùng lành tính mà nó mang lại, nếu bạn thiên về #skincare thì có thể lựa chọn thương hiệu này.

Không có một cách chọn son môi quy chuẩn nào dành cho nàng, chúng tùy thuộc vào độ yêu thích, thương hiệu và độ phong phú của màu son… Thế nhưng trên đây là 5 cây son độc, lạ và được nhiều người yêu thích, thế nên nếu bạn đắn đó thì cứ “bốc đại” một thỏi và trải nghiệm thử nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png