Điểm danh 12 cọ phải có trong bàn trang điểm của bạn

Dù bạn là chuyên gia makeup hay newbie mới tập tành thì trên bàn trang điểm của bạn nhất định phải có cọ trang điểm! Những chiếc cọ tốt sẽ giúp việc trang điểm của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Nhưng… đâu mới là chiếc cọ phù hợp nhất với chúng ta bây giờ?

Surratt Beauty Perfectionniste Complexion Brush

cọ trang điểm

Đầu tiên chính là Surratt Beauty Perfectionniste Complexion Brush – dòng cọ trang điểm “chân ái” mà nàng nên mua ngay hôm nay. Lông cọ mềm và linh hoạt giúp bạn có thể sử dụng cọ cho bất kỳ bước trang điểm nào, thậm chí là cả khi đánh son môi.

Bobbi Brown Sheer Powder Brush

cọ trang điểm

Nếu bạn là một makeupholic, bạn sẽ không thể không biết đến thương hiệu đình đám Bobbi Brown cũng như cây cọ trang điểm xuất sắc Bobbi Brown Sheer Powder Brush. Đây là loại cọ thường được sử dụng cho bước highlight và bronzer để làm nổi bật các đường nét trên gương mặt bạn.

Real Techniques Setting Brush

Với những cô nàng bánh bèo thì chẳng gì tuyệt vời bằng một cây cọ trang điểm màu hồng phải không nào? Nếu bạn cũng thuộc team những cô nàng mê mẩn màu hồng thì đừng bỏ qua Real Techniques Setting Brush bạn nhé! Dòng cọ này có thể kết hợp cùng kem che khuyết điểm, phấn nền, phấn má và phấn phủ đều được đấy.

Rèphr 01

cọ trang điểm

Một dòng cọ đang được rất nhiều người yêu thích chính là Rèphr 01. Đây là dòng cọ đa năng thường được sử dụng để tán đều kem che khuyết điểm cũng như đánh phấn mắt, giúp bạn có một đôi mắt đẹp hơn bao giờ hết.

Beautyblender

Bên cạnh cọ trang điểm, chúng ta cũng có thể cân nhắc đến việc dùng mút trang điểm để tán kem đều hơn trên mặt. Và dĩ nhiên, không thể bỏ qua Beautyblender – dòng mút trang điểm “huyền thoại” giúp bạn tán lớp nền của mình cực đều rồi.

Sigma E06 Winged Liner Brush

cọ trang điểm dành cho phần chân mày hay không bạn nhỉ? Dĩ nhiên là có rồi! Và đó chính là Sigma E06 Winged Liner Brush, một dòng cọ có đầu nhỏ và mảnh giúp bạn điểm tô phần chân mày của mình.

Surratt Beauty Artistique Sculpting Brush

Surratt Beauty Artistique Sculpting Brush là một cây cọ đa năng mà bất kỳ cô nàng nào cũng nên có đấy nhé! Sản phẩm có thể giúp bạn đánh highlight, bronzer, phấn má hồng, phấn nền,… và hoàn thiện các bước trang điểm của mình nhanh chóng.

Complex Culture Easy Crease Definer Brush

Nếu tất cả những gì mà bạn cần là một cây cọ trang điểm giúp bạn che đi các nếp nhăn trên mắt, tạo chiều sâu cho đôi mắt của bạn thì hãy nhanh chóng tậu ngay Complex Culture Easy Crease Definer Brush bạn nhé!

Nyx Angled Buffing Brush

Dĩ nhiên không thể bỏ qua các dòng cọ của Nyx – thương hiệu mỹ phẩm bình dân được lòng tất cả mọi người rồi. Tất cả các dòng phấn như phấn nền, phấn má dạng kem, phấn highlight dạng lỏng,… đều bị khuất phục bởi Nyx Angled Buffing Brush đấy.

Anisa Angled Concealer Brush

cọ trang điểm

Nếu bạn muốn tìm một loại cọ đánh phấn má hồng hoặc tán kem che khuyết điểm thì không gì tuyệt vời hơn là Anisa Angled Concealer Brush đâu nhé! Ngoài ra, cây cọ trang điểm màu tím tinh tế này còn giúp bạn tạo điểm nhấn cho khung xương gò má cực đỉnh đấy.

MAC 130 Synthetic Short Duo Fibre Brush

cọ trang điểm

MAC là một thương hiệu mỹ phẩm và làm đẹp đã được lòng không ít hội chị em. Bên cạnh những thỏi son huyền thoại thì thương hiệu này còn có những dòng cọ trang điểm vô cùng xịn sò, điển hình như MAC 130 Synthetic Short Duo Fibre Brush. Dòng cọ này sẽ giúp bạn giải quyết các vùng da nhỏ như mắt, sóng mũi đấy nhé.

Smith Cosmetics 131 Multi Task Buffing Brush

cọ trang điểm

Và cuối cùng chính là Smith Cosmetics 131 Multi Task Buffing Brush. Lông cọ được kết hợp giữa lông dê và sợi tổng hợp nên hoàn toàn có thể sử dụng trên mọi loại mỹ phẩm, từ dạng phấn đến dạng kem.

Có tận 12 cây cọ trang điểm cho nàng tha hồ lựa chọn đấy nhé! Mua ngay kẻo hết nàng ơi!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png