DEP365’s choice | 4 Gương mặt vàng tẩy tế bào chết cho môi hiệu quả!

Để có một đôi môi quyến rũ và thu hút thì cần gì? Dùng mặt nạ ủ môi, tìm hiểu cách chọn son môi phù hợp, học ngay 7 7 49 cách đánh son từ các beauty blogger? Ôi, đừng cho rằng thế là đủ nếu bạn quên mất việc tẩy tế bào chết môi! Mời bạn vào team Đẹp365 xem chúng tớ chọn “gương mặt vàng” nào cho đôi môi khô cằn của bạn nhé!

4 Sản phẩm tẩy tế bào chết cho môi bạn nên trải nghiệm

#1 Clinique Sweet Pots Lip Balm & Scrub

Nếu lỡ chết mê chết mệt những chiếc bánh macaron đầy màu sắc thì đây là đích thị là sản phẩm không thể bỏ lỡ. Lấy cảm hứng từ những lớp bánh macaron, tẩy tế bào chết cho môi Clinique Sweet Pots Lip Balm & Scrub cũng có 3 ngăn riêng biệt. Trong đó, một ngăn là những hạt đường nhỏ mịn giúp loại bỏ lớp da chết trên môi. Ngăn còn lại là son dưỡng giúp môi thêm hồng hào, mềm mịn. Giữa hai ngăn là một lõi ngăn cách vô cùng vệ sinh.

Với giá thành khoảng 350.000 VNĐ, đây là một sản phẩm vô cùng thích hợp cho cả học sinh sinh viên lẫn những cô nàng văn phòng “ví mỏng”. Tinh chất dầu dừa, trà xanh, lá lô hội, bơ hạt mỡ,… cùng các màu son tươi tắn sẽ khiến bạn có được một đôi môi đầy gợi cảm.

#2 Dior Addict Lip Sugar Scrub

Nghe đến Dior thì chắc các bạn cũng có chút quan ngại về giá tiền phải không nào? Cũng như các chị em khác nhà Dior, dòng son tẩy tế bào chết có giá khoảng 900.000 VNĐ, một con số khá đắt đối với các bạn học sinh sinh viên.

Tuy nhiên, hãy thử trải nghiệm đi! Vì sao ư? Vô cùng đáng đồng tiền bát gạo! Với thiết kế dạng thỏi xinh xắn, bạn có thể dễ dàng mang son tẩy tế bào chết Dior Addict Lip Sugar Scrub đi muôn nơi. Mùi hương ngọt ngào, thanh mát khiến bạn cảm thấy được thư giãn. Đặc biệt, những hạt đường siêu siêu mịn sẽ giúp bạn tẩy tế bào chết cho môi nhưng không làm khô môi. Ngược lại, Dior Addict Lip Sugar Scrub còn hỗ trợ bạn trong việc dưỡng ẩm cho môi, giúp môi thêm căng bóng và lên màu được chuẩn hơn.

#3 GlamGlow Pout Fizzy Lip Exfoliating Treatment

Nhắc đến Glamglow, ta liền nhớ đến nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp đã từng gây bão trong cộng đồng làm đẹp Âu Mỹ. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi GlamGlow Poutmud Fizzy Lip Exfoliating Treatment nằm trong top các sản phẩm tẩy tế bào chết môi nên sở hữu. Sau khi sử dụng các loại son lì lâu trôi, môi bạn sẽ trở nên nứt nẻ, khô ráp. Với thành phần từ đường mía, muối biển và các thành phần dưỡng môi như bạc hà Moroccan, bơ Murumuru và dầu Tamanu, sản phẩm không chỉ làm sạch bề mặt môi mà còn làm môi thêm căng mịn. Bạc hà có trong sản phẩm tạo mùi hương thanh mát, khi kết hợp cùng các hạt mịn, nhỏ để tẩy tế bào chết sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn. Còn gì tuyệt vời hơn là cảm giác thoải mái khi làm đẹp bạn nhỉ?

Bạn sẽ phải bỏ ra gần 800.000VNĐ nếu muốn sở hữu một em tẩy da chết môi GlamGlow Poutmud Fizzy Lip Exfoliating Treatment “xịn”.

#4 Lush Lip Scrub Julips in Mint

Bạn có yêu thích những viên kẹo chocolate bạc hà the mát? Nếu câu trả lời là có thì đừng bỏ qua Lush Lip Scrub in Mint Julips. Được bán với giá khoảng hơn 200.000VNĐ cho một hũ nhỏ 25g, Lush Lip Scrub in Mint Julips được các cô nàng hay kháo nhau rằng “đắt xắt ra miếng”. Thế nhưng, tiền nào của nấy quả là dành để nói tới sản phẩm tẩy tế bào chết cho môi này bạn ạ!

Các hạt đường mịn và nhuyễn nhanh chóng làm sạch môi của bạn, dầu jojoba còn giúp dưỡng ẩm cho môi nữa. Tạm biệt đôi môi sần sùi ngay với Lush Lip Scrub in Mint Julips – một sản phẩm tẩy tế bào chết tự nhiên dành cho fan nature!

Thế là xong phần review của Đẹp365! Vậy còn nhiệm vụ của các bạn bây giờ là gì? Ấn ngay nút share để hội chị em bạn dì của mình biết đến và dắt tay nhau đi mua ngay vì một đôi môi đầy căng mọng, không tế bào chết!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png