Đâu là những lỗi thường gặp của bạn khi vẽ eyeliner?

Lướt web, tìm kiếm những cách vẽ eyeliner liệu đã đủ để phù phép cho đôi mắt của bạn? Nếu bạn hỏi thì Đẹp365 xin thưa, dĩ nhiên là không rồi! Và một trong những lỗi to đùng chính là không nắm bắt kinh nghiệm của bậc “tiền bối” và tìm ra lỗi thường gặp khi vẽ eyeliner. Nếu đọc tới đây và bạn đang hoảng hốt thì hãy đọc hết bài viết sau của Đẹp365 để an tâm hơn nhé!

#7 lỗi phổ biến khi dùng eyeliner kẻ mắt

#Lớp lót một đường, lông mi một nẻo

Chuyên gia trang điểm James từng tiết lộ: “Hãy cố gắng để lớp phấn lót của bạn càng gần lông mi càng tốt.” Một khoảng cách giữa hàng mi và lớp kem lót mắt sẽ làm mắt bạn thật lộn xộn và khó nhìn. “Mất trật tự” có thể điểm nhấn nhưng cũng có thể là phiền phức lớn đấy cô nàng ạ!

Bạn cũng có thể dùng thêm chì kẻ mắt màu đen để “ăn gian” khoảng cách giữa lớp nền và hàng mi của mình đấy!

#2 Đuôi mắt hướng xuống

Bạn cho rằng đuôi mắt hướng lên khi áp dụng các cách vẽ eyeliner sẽ khiến mắt trông xếch lên và dừ hơn? Và rồi bạn mắc phải một sai lầm to bự khi luôn kết thúc đường vẽ bằng một đường hướng xuống mắt. Thế nhưng các nàng ạ, việc này sẽ kéo khoé mắt của bạn xuống và khiến mắt đã nhỏ còn nhỏ hơn đấy.

#3 Quá nhiều đường kẻ mắt

Với những cô nàng newbie thì may mắn thay, ai cũng có một lần mắc phải sai lầm này. Bạn sẽ kẻ nhầm eyeliner lên phần bầu mắt để rồi phải đau lòng kẻ lại thêm một lần nữa ở phía dưới. Và chỉ cần kẻ lệch đi một chút, bạn lại có thêm một đường kẻ mắt mới. Lúc này, điều bạn cần làm chính là đợi cho eyeliner khô rồi dùng phấn mắt màu nude để phủ lên những đường kẻ sai.

Hoặc nếu những đường kẻ sai quá đậm, xin chúc mừng, bạn hãy tẩy trang và “yêu lại từ đầu” đi nhé!

#4 Quá dày chưa phải là tốt

Quá nhiều, quá đậm! Một nỗi kinh dị với những người áp dụng cách vẽ eyeliner!

Lời khuyên mà Đẹp365 dành cho bạn chính là, hãy kẻ thật đều tay và thật mỏng đường eyeliner của mình. Lúc đó nếu thấy quá nhạt thì hãy dặm lại cho đều màu hơn.

#5 Và quá ngắn cũng không phải là điều tốt

Vội vội vàng vàng đi làm rồi kẻ nhanh một đường eyeliner sẽ khiến nhiều nàng tự rước về phiền toái cho mình. Vì sao ư? Dễ hiểu thôi mà! Đường kẻ mắt quá ngắn sẽ tạo cảm giác mắt nhỏ hơn. Cứ áp dụng cách làm mắt to làm gì khi bạn đang tự làm nhỏ “cửa sổ tâm hồn” của mình lại.

#6 Đường kẻ không sắc nét

Chà, đây là sai lầm mà hơn 80% các nàng đều mắc phải khi vẽ eyeliner. Đừng suy nghĩ vì sao mắt mình chẳng thể lung linh hay hút hồn đối phương khi mà đuôi mắt của bạn là một bản chì đen to đùng thế này! Việc kẻ mắt mỏng và nhọn sẽ giúp mắt thêm đẹp. Vì vậy, bạn nên thu gọn kích thước của eyeliner ở phần đuôi mắt bạn nhé!

#7 Nước tẩy trang thật vô dụng

Đừng tưởng rằng nước tẩy trang sẽ xoá sạch công sức của bạn từ đầu đến giờ! Bạn có thể dùng bông tẩy trang đã thấm nước và đặt lên phần eyeliner thừa ra. Để bông khoảng 10 giây rồi lau đi những đường kẻ thừa sẽ giúp mắt thêm gọn gàng.

7 lỗi lầm không của riêng ai mà Đẹp365 vừa liệt kê sẽ khiến mắt bạn lọt top những đôi mắt xấu nhất! Vì vậy, hãy cố gắng “né” càng xa càng tốt và khiến mình thật lung linh toả sáng bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png