Cập nhật top 5 màu son “sinh ra là để dành cho phong cách Boho”

Tuy mang xu hướng là trang điểm tự nhiên nhưng những cô nàng Boho lại có sự quyến rũ hơi hoang dã và cá tính luôn thu hút người đối diện. Và chính những màu son đã góp phần nên sự ấn tượng đó.

Để đảm bảo cho việc xây dựng thành công hình ảnh cô gái Boho bằng trang điểm thì các nàng đừng bỏ qua việc chọn một màu son phù hợp. Những màu son dành riêng cho phong cách trang điểm này sẽ giúp cho nàng hoàn thiện hình ảnh cô gái Boho một cách nhanh chóng.

#1 Màu nude của Nyx

Màu son đẹp này góp phần tôn thêm cá tính và vẻ hoang dại. Nếu chọn màu nude thì bạn cần chú ý tạo điểm nhấn cho đôi mắt cho hài hòa với tổng thể chung.

Nyx được biết đến là một hãng mỹ phẩm nổi tiếng tại Mỹ. Nổi bật là dòng son kem với 22 màu đa dạng cho bạn lựa chọn. Với độ bám màu hơn 6 tiếng và giá cả phải chăng. Đây cũng là một phụ kiện không thể thiếu trong bộ KIT trang điểm của các nàng.

#2 Màu cam đất 3CE

Son màu đất cũng là một màu khá phổ biến trong phong cách này. Đối với màu này bạn nên lựa chọn màu mắt cùng tone. Điển hình cho màu son này phải kể đến các dòng son của 3CE – thương hiệu đến từ xứ sở làm đẹp Kim Chi. Các dòng son của hãng đều được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình.

Tiêu biểu là dòng 3CE MOOD RECIPE MATTE, dòng son lì lâu trôi có độ bám màu khá tốt. Ngoài ra, đây là một trong những thương hiệu được khá nhiều beauty blogger lựa chọn.

#3 Màu san hô Rouge Edition Velvet

Màu son bạn không thể bỏ qua khi trang điểm theo phong cách Boho là màu son san hô của Rouge Edition Velvet. Đây cũng là màu không thể thiếu trong bộ sưu tập màu son cho phong cách này. Rouge Edition Velvet là dòng son không bao giờ lỗi mốt của Pháp.

Dòng son này có tính chất kem và bám lâu trôi trên môi tăng hiệu quả sử dụng lên hàng tiếng đồng hồ. Thậm chí, nếu bạn có ăn uống thì cứ tự nhiên thỏa thích vì nó vẫn còn bám màu trên môi bạn bền lâu.

#4 Màu cam hồng A’pieu

Để thực hiện phong cách Boho bạn có thể chọn cho mình một thỏi son màu cam hồng A’pieu. Đây là dòng mỹ phẩm dành cho học sinh sinh viên luôn được mọi người không ngớt lời khen ngợi. Chất son mềm mịn, không làm dày hay nặng môi. Do đó, bạn có thể thoa đi thoa lại nhiều lần.

Màu cam hồng giúp cho đôi môi của những cô gái Boho thêm màu sắc. Không phải là hồng tươi mà hồng cam nên nó khiến gương mặt của bạn thu hút, quyến rũ và tự nhiên hơn.

#5 Màu đất Amok

Là nhãn hiệu của Hàn Quốc, màu đất Amok vô cùng thích hợp cho những cô nàng yêu thích phong cách trang điểm của Amok. Bạn sẽ vô cùng thích thú với bảng son màu đất của dòng này. Chất son của dòng này không gây khô môi. Có độ bám trung bình từ 3 – 4 tiếng.

Màu đất nhẹ nhàng lên môi không quá đậm, không khiến đôi môi hay gương mặt kém sắc mà ngược lại màu son vừa đủ độ dày cho bạn được cảm giác căng mướt. Màu đất lại không kén da nên các cô nàng có thể vô tư sử dụng.

Cũng như những kỹ thuật tô son cho các phong cách trang điểm tự nhiên khác, phong cách trang điểm Boho cũng chú trọng việc bạn apply son lên môi như thế nào. Bạn nên kẻ viền môi và đánh son lì 2 -3 lớp chồng lên nhau để đôi môi thêm phần thu hút. Chúc bạn gái mau chóng tìm được màu son “cạ cứng” cho phong cách của mình nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png