Đâu là cách đánh kem nền “chuẩn không cần chỉnh” cho bạn?

Dù cho kem nền cho da dầu hay kem nền cho bất kỳ làn da nào cũng cần có cách đánh phù hợp thì mới có thể “ăn điểm” được. Và việc đánh kem nền cũng không đơn giản chỉ là “xịt một ít ra lòng bàn tay rồi cho lên mặt” đâu nhé. Còn câu chuyện phải đánh thế nào mới chuẩn thì bạn đọc rồi sẽ biết!

#Cách đánh kem nền “chuẩn không cần chỉnh” cho bạn

#Kem nền dạng lỏng

Kem nền dạng lỏng khá phổ biến vì có độ tương thích cao với hầu hết các làn da. Từ da dầu đến da khô hay da hỗn hợp thì đều có thể “chơi tuốt”. Và mức độ che phủ của kem nền dạng lỏng cũng vô cùng tốt nên thường được nhiều bạn ưu ái trang điểm.

Để dùng kem nền dạng lỏng, bạn có thể chọn cọ trang điểm Tapered Foundation Brush. Đây là loại cọ có đầu tròn nhỏ, hơi dẹt và thường được làm từ sợi nhân tạo. Để lớp trang điểm được đều, bạn nên đánh kem nền theo hướng từ trên xuống và từ phía trung tâm tán đều ra hai bên má. Và đừng quên đánh kem nền xuống phần cổ để đảm bảo da được đều màu hơn bạn nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng loại cọ Stippling Brush với đầu cọ ngang, lông thưa để dặm lại lớp kem nền của mình, giúp bạn có được lớp nền mỏng nhẹ nhưng vẫn vô cùng đều màu. Với loại cọ này, bạn không nên dùng để đánh lớp trang điểm lúc đầu mà chỉ nên dùng để tán đều lại phần kem nền vừa đánh mà thôi.

#Kem nền dạng kem

Một loại kem nền vô cùng thích hợp cho những cô nàng da khô. Dòng kem nền thường được bổ sung các chất dưỡng ẩm cho da nên bạn không cần phải lo da mặt sần sùi.

Bạn có thể dùng mút trang điểm và chấm các chấm nhỏ ở các vị trí trên mặt trước khi tán đều ra. Lưu ý cho nàng, hãy tán thật nhẹ tay để tránh tác động mạnh lên da và gây lão hoá da.

Nếu vội và không có nhiều thời gian trang điểm, bạn có thể dùng tay để thay cho mút trang điểm nữa đấy. Tuy nhiên, bạn hãy rửa sạch tay trước khi áp dụng cách này nhé!

#Kem nền dạng phấn

Trong hệ thống kem nền, các cô nàng da dầu hoặc hỗn hợp thiên dầu thường không nên bỏ qua loại phấn nền này. Tuy nhiên, một khuyết điểm nhỏ của kem nền dạng phấn chính là độ che phủ không cao và khó đều màu hơn “đồng môn” dạng lỏng.

Bạn không nên dùng bông trang điểm vì loại bông này sẽ hút khá nhiều phấn trang điểm và khiến bạn “hao tốn” một khoản tiền kha khá mỗi khi muốn đánh nền dạng phấn.

Hãy chọn các loại cọ từ trung bình đến lớn để đánh đều lớp phấn nền này. Một mẹo nhỏ cho bạn chính là hãy thường xuyên vệ sinh cọ trang điểm của mình để không ảnh hưởng đến da, vi khuẩn cũng như bụi bẩn cũng không “lợi dụng” cọ trang điểm để đi vào lỗ chân lông của bạn.

3 cách trang điểm cho lớp nền hoàn hảo trên thật dễ áp dụng phải không nào? Còn chờ gì nữa mà không áp dụng ngay thôi!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png