Cùng xem TOP 3 sản phẩm kem nền Hàn Quốc cực trất cho làn da dầu nhờn

kem nền Hàn Quốc

Đâu sẽ là giải pháp cho những làn da dầu nhờn khi muốn có được lớp trang điểm hoàn hảo? Bạn có thể tham khảo ngày những sản phẩm kem nền Hàn Quốc cực trất hiện này. Với giải kem nền cho da dầu, các nàng hoàn toàn có được lớp trang điểm đẹp và tinh tế.

Dưới đây là TOP 3 kem nền cho da dầu có xuất xứ từ Hàn Quốc được đánh giá là cực “trất” mà bạn không nên bỏ lỡ.

#1 Kem nền Hàn Quốc Jung Saem Mool Essential Star-cealer Foundation

Là dòng sản phẩm cao cấp cho nên về tính năng của kem nền được đảm bảo ở mức tối ưu. Dưới bàn tay của những chuyên gia trang điểm hàng đầu của Hàn Quốc, sản phẩm được đánh giá mang nhiều ưu điểm tốt cho làn da.

Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến, Jung Saem Mool Essential Star-cealer Foundation là sự sáng tạo của việc kết hợp giữa phần nền và phấn bắt sáng khá hoàn hảo. Jung Saem Mool Essential Star-cealer Foundation được đánh giá có độ che phủ tốt, mỏng nhẹ. Làn da dường như được tăng cường thêm độ rạng rỡ tự nhiên.

kem nền Hàn Quốc

Thành phần có trong Jung Saem Mool Essential Star-cealer Foundation cũng không quá đặc biệt nhưng lại phát huy hiệu quả dưỡng ẩm cho da vượt trội cho làn da cũng như tăng cường sự đàn hồi da hiệu quả.

Khi sử dụng, kem Jung Saem Mool Essential Star-cealer Foundation tán dễ dàng, độ che phủ cao. Lớp kem nhẹ cho nên dù bạn tán nhiều lớp thì vẫn đảm bảo được độ tự nhiên nhất cho làn da. Sản phẩm hoàn toàn thích hợp cho làn da dầu.

kem nền Hàn Quốc

#2 Kem nền Hàn Quốc BB Cream Innisfree Air Skin Fit BB Cream SPF35/PA++

Là sản phẩm của hãng mỹ phẩm tên tuổi Innisfree, kem nền này được đánh giá khá cao về công dụng mang lại cho làn da dầu nhờn. BB Cream Innisfree Air Skin Fit BB Cream SPF35/PA++  có khả năng thấm hút tốt bao gồm cả mồ hôi, cũng như lượng dầu thừa được tiết ra trên bề mặt da.

kem nền Hàn Quốc

Khi sử dụng sản phẩm BB Cream Innisfree Air Skin Fit BB Cream SPF35/PA++ , bạn có thể cảm nhận được sự thông thoáng, không nhờn rít. Sản phẩm cũng không gây nên tình trạng bóng, nhờn mất thẩm khi sử dụng. Mà thay vào đó, bạn sẽ sở hữu được lớp nền trắng hồng rạng rỡ tự nhiên.

BB Cream Innisfree Air Skin Fit BB Cream SPF35/PA++  được trang bị cả thành phần chống nắng cho da với chỉ số 35 PA + nhằm góp phần bảo vệ làn da dưới ánh nắng mặt trời chói chang có nguy có gây hại cho da.

kem nền Hàn Quốc

#3 Kem nền Hàn Quốc Beauskin BB cream

Kem nền mà làn da dầu nhờn từ nặng đến nhẹ không nên bỏ qua. Đây là loại kem nền được đánh giá cao khi vừa đảm bảo cho lớp nền hoàn hảo khi trang điểm lại có khả năng kiềm dầu cho da một cách tối ưu.

Beauskin BB cream có dạng kem lỏng nhưng khi lên da vẫn đảm bảo phát huy được công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho làn da. Lớp phấn tự khô một cách tự nhiên sau khi thoa lên da, da không có cảm giác bết dính khó chịu. Với chức năng kiểm soát dầu thì da được kiềm dầu, làm sạch nhờn và bụi bẩn bám trên da, ngăn chặn sự bài tiết dầu quá mức ở da…

Cũng như những sản phẩm kem nền ưu việt của Hàn Quốc, Beauskin BB cream có tác dụng là dưỡng da, chống nắng và hỗ trợ trang điểm tuyệt vời. Riêng tác dụng dưỡng da có thể nhận thấy, các thành phần có trong Beauskin BB cream hỗ trợ làm mướt, chống lão hoá giúp da thêm mượt mà.

kem nền Hàn Quốc

Như vậy, việc dùng kem nền không chỉ mang lại cho làn da dầu nhờn lớp nền trang điểm hoàn hảo mà còn bổ sung thêm chức năng dưỡng da cũng như chăm sóc làn da thêm tối ưu.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png