Cứ nhắc đến Etude House, người ta nghĩ ngay đến bảng màu mắt nào?

Etude House là một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc. Và điều đặc biệt, đây là thương hiệu có bảng màu mắt rất hay được kết hợp với các nhãn hiệu nổi tiếng khác. Do đó, mỗi lần tung ra một bảng màu mắt mới nào, Etude House lại được hưởng ứng nồng nhiệt. Hãy cùng Đẹp365 điểm danh những bảng màu mắt đã gắn liền với thương hiệu nổi tiếng này.

Etude House x Kit Kat Play Color Eye Mini Kit

Đúng như tên gọi, bảng màu mắt này có vỏ ngoài như hộp chocolate Kit Kat. Có 2 dòng màu: Classic và Strawberry Tiramisu, mỗi dòng có 6 màu nguyên bản đẹp vô cùng. Đi kèm bộ Kit là chiếc túi cũng cute không kém, được tặng thêm 3 thổi chocolate ngọt ngào.

# Dòng Classic – Etude House x Kit Kat Play Color Eye Mini Kit

Dòng phấn mắt Hàn Quốc này được truyền cảm hứng từ những viên chocolate thơm ngon tuyệt vời. Với chất phấn mềm mịn, cùng nhiều tông màu cổ điển như nâu, nâu đỏ, nâu sáng Etude House x Kit Kat Play Color Eye Mini Kit Classic đã đem lại cho các cô gái một sự lựa chọn thuyết phục. Trong bảng màu mắt này, không có những sắc màu tươi sáng hẳn, mà mang hơi hướng retro. Do vậy, Etude House x Kit Kat Play Color Eye Mini Kit Classic rất thích hợp cho lối make up kiểu nhẹ nhàng, cổ điển.

# Dòng Strawberry Tiramisu – Etude House x Kit Kat Play Color Eye Mini Kit

Dòng phấn mắt này mang tông hồng dâu dịu ngọt. Đúng như tên gọi Etude House x Kit Kat Play Color Eye Mini Kit có tổng cộng 6 màu mắt phấn từ hồng sáng, nâu sáng đến nâu trầm. Với những màu đầy mộng mơ như này Etude House x Kit Kat Play Color Eye Mini Kit Strawberry Tiramisu dường như đã mang cả thế giới ngọt ngào vị dâu vào bảng màu mắt.

Etude House Play Color Eyes

Với cảm hứng bất tận về những mỹ vị, Etude House đã cho ra mắt bảng phấn mắt này. Bạn sẽ cảm thấy rất nhiều điều “hay ho” mà bạn chưa khám phá. Đặc điểm chung của các bảng màu mắt trong bộ sưu tập Play Color Eyes của Etude House chính là thiết kế hộp chữ nhật xinh xắn như một chiếc hộp đựng bút của cô nàng nữ sinh đến trường cùng 2 chiếc cọ mắt bên trong vô cùng tiện lợi. 

# Peach Farm

Có thể nói đây là bảng màu mắt dành cho những cô nàng chưa có dịp sở hữu Peach Eyeshadow Palette của Too Faced vì chất lượng của hai sản phẩm thì gần như “ngang tài ngang sức”.

Etude House Play Color Peach Farm có tổng cộng 10 màu với 3 màu lì, 4 màu nhũ nhẹ và 3 màu nhũ siêu lung linh phù hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau của bạn. Nếu bạn là một cô nàng yêu thích các kiểu trang điểm có tone hồng hoặc cam đào thì đây quả là bảng màu mắt mà bạn không nên bỏ qua.

# Cherry blossom 

Với giá thành dao động khoảng 400k thì bảng màu mắt tone hồng ngọt ngào này chính là bảng màu mắt quốc dân của mọi cô nàng. Lấy cảm hứng từ những cánh hoa anh đào đầy lãng mạng, 10 bảng màu của Etude House Play Color Peach Farm mang đến game hồng pastel kẹo ngọt vô cùng nhẹ nhàng, thích hợp cho những cô nàng “bánh bèo” và nữ tính.

# Wine Party

Đây là bảng màu mắt vô cùng sexy, gợi cảm và phù hợp cho bất kỳ bữa tiệc nào trong năm. Tông màu của bảng phấn mắt này thiên về màu của các loại rượu. Bạn có thể bắt gặp màu đỏ đậm của rượu vang, màu nâu – tím- hồng – vàng mạnh mẽ. Đây là bảng màu mắt cực kỳ phù hợp với cách makeup đậm vẻ tinh quái và cá tính.

Đẹp365 đã điểm qua những bảng màu mắt làm nên tên tuổi của Etude House. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng để thử tất cả những màu mắt trên chưa?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png