COLOURPOP VÀ DÒNG SON HỨA HẸN “PHÁ ĐẢO” THỊ TRƯỜNG SON CAO CẤP: LUX LIPSTICK

mĩ phẩm cao cấp

Định vị mình là một thương hiệu có chất lượng tốt với sản phẩm ở mức giá tầm thấp đến trung bình, ColourPop đã rất thành công khi cho ra mắt các sản phẩm và bộ sưu tập kết hợp cùng các người nổi tiếng của mình. Thương hiệu bình dân này đã trở thành một trong những thương hiệu được giới yêu làm đẹp săn đón nhất năm 2017.

Vậy năm 2018 của ColourPop có gì mới?

Không cần nàng hỏi, Đẹp365 có câu trả lời chuẩn bị sẵn đây: Lux Lipstick – được tiên đoán sẽ trở thành “cực phẩm” mới nhất trong tủ mĩ phẩm của chị em trên toàn thế giới!

mĩ phẩm cao cấp

Các nàng mê son có thấy “kích thích” chưa nào? (Nguồn: Revelist)

“Với sản phẩm này, Colorpop muốn tái định nghĩa mĩ phẩm cao cấp không phải là cao cấp về giá tiền mà là cao cấp về chất lượng. Và Năm nay, sản phẩm mới của ColourPop sẽ khẳng định điều đó!” Laura Nelson – đồng sáng lập của thương hiệu ColourPop chia sẻ.

Đối với các thương hiệu mĩ phẩm non trẻ chưa có thời gian hoạt động lâu dài, việc ra mắt một dòng sản phẩm mới là một ván bài nhiều rủi ro vì sư đón nhận của giới làm đẹp là hoàn toàn không thể đoán trước được.

mĩ phẩm cao cấp

Dù chỉ mới tiếp cận với giới beauty influencer nhưng có vẻ cây son “ngon-bổ-rẻ một cách sang chảnh” này đã chiếm được cảm tình của hội này!

Tuy nhiên, dù cũng là thương hiệu còn mới, ColourPop có vẻ đã sẵn sàng “chiến khô máu” với dòng son sắp ra mắt của mình, Laura chia sẻ thêm, “chúng tôi xem xét kĩ lưỡng và phân tích từng thành phần của sản phẩm, từng màu son riêng biệt, từng công đoạn sản xuất, để cố gắng tạo ra một dòng son thực sự cao cấp, không phải về giá mà là về chất lượng”.

mĩ phẩm cao cấp

Hãy nhìn chất son và thiết kế đó đi các nàng! (Nguồn: Temptalia)

“Nàng thơ” mới của Color Pop mang đến cho bạn những gì?

ColourPop Lux Lipstick có giá chỉ… $7 (vầng! Đẹp365 không viết thiếu số đâu! Chỉ 7 đô-la một cây thôi!). Nghĩa là giá về đến tay chị em ta là khoảng 280.000vnđ cho 1 thỏi son sang chảnh không kém Charlotte Tilbury này đấy ạ!

mĩ phẩm cao cấp

Cận cảnh 24 màu son đẹp như mơ của Colorpop Lux Lipstick (Nguồn: Temptalia)

Chất son được miêu tả mềm mịn như bơ và lướt đi trên môi rất nhẹ nhàng, bạn sẽ không có cảm giác là đang đánh son đâu nhé! Finish của son hơi lì, vẫn có chút xíu bóng tự nhiên, khắc phục cảm giác “khô như sa mạc” của dòng son lì cũ. Bộ sưu tập son Lux Lipstick này sẽ có 24 màu son khác nhau có tính ứng dụng cao cho mọi trường hợp và mọi phong cách, cá tính. Dòng son này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31 tháng 01 này trên website của ColourPop.

Trong bộ sản phẩm sắp ra mắt sắp tới, Lux Lipstick của ColourPop có đủ bộ từ son bóng, son dưỡng đến chì kẻ viền môi, mỗi loại mang theo một công thức sản xuất và thành phần riêng. Và với ẩn ý của chị co-founder ở phía trên là son của hãng không chỉ “hịn” mà còn rẻ, sao không thử đặt mua một cây để kiểm chứng nhỉ?

mĩ phẩm cao cấp

Trong thời gian chờ đợi, cùng xem thử video quy trình sản xuất của Lux Lipsticks có thực sự vi diệu như lời đồn không!

Vẫn chưa đủ? Mời nàng nghía qua các video swatch của các beauty blogger cho dòng son đầy hứa hẹn này nhé!

Nàng đã chọn được màu son “chân ái” cho mình chưa?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png