Có gì hot trong bảng màu son 3CE Soft Lip Lacquer?

3 Concept Eyes (3CE) là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc và mới chỉ ra đời vào năm 2009. Thương hiệu 3CE nhanh chóng gây được tiếng vang với những thỏi son môi chất lượng và trở thành một trào lưu tại các nước Châu Á, đặc biệt là Việt Nam. Mỗi lần 3CE ra một sản phẩm mới thì đều được các bạn nữ đón nhận nhiệt tình. Son kem cũng chính là một trong những sản phẩm chủ lực của thương hiệu. Với bảng màu son kem 3CE đa dạng đã làm cho các cô nàng “chết mê chết mệt”. Vậy, có gì hot trong lần ra mắt 3CE Soft Lip Lacquer không nhỉ3?

#1 Thiết kế của Soft Lip Lacquer

3CE Soft Lip Lacquer có thiết kế hình trụ bé bé xinh xinh, đơn giản những vẫn không kém phần tinh tế và sang trọng. Phần thân trong suốt với nắp son trùng với màu son bên trong giúp bạn dễ dàng lựa chọn gam màu ưa thích.

#2 Chất son Soft Lip Lacquer

3CE Soft Lip Lacquer có chất son đặc biệt mà các dòng trước của hãng chưa từng có. Son có độ lì vừa phải, không khô lì mà lì mềm, có độ trơn tạo cảm giác nhẹ nhàng khi đánh lên môi. Đây là dòng son đầu tiên mang một chất kem như vậy. Điều đó cho ta thấy hãng 3CE ngày càng cải tiến các sản phẩm của mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý áp dụng các cách tẩy tế bào chết môi và sử dụng thêm các loại son dưỡng môi trị thâm để chăm sóc tốt nhất cho môi.

#3 Bảng màu son kem 3CE Soft Lip Lacquer

Với sự đa dạng của bảng màu son kem 3CE Soft Lip Lacquer, có tới 10 gam màu độc đáo và bắt trend, mang đậm phong cách Tây khiến các chị em gục ngã ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Chúng ta cùng xem bảng màu son kem 3CE Soft Lip Lacquer có gì hot nhé!

  • Neutral Avenue (Hồng nude): Một màu nude nhẹ nhàng trong bảng màu son kem 3CE dành cho các nàng thích “trông Tây Tây”. Bạn có thể dùng tone màu này để áp dụng cho cách trang điểm đi học hoặc trang điểm công sở đều được, tuy nhiên hãy chú ý nhấn nhá phần mắt một chút nếu như bạn không muốn mình trông nhợt nhạt như vừa ốm dậy nhé!

  • Peach Tea (Cam san hô): Màu cam đào đáng yêu này rất được ưa chuộng trong bảng màu son kem 3CE. Gam màu rất phù hợp cho các bạn nữ năng động, thích tham gia các hoạt động ngoài trời. Nhưng màu son này chỉ hợp với các bạn nữ có tone da sáng một chút.

  • Shawty (Hồng san hô neon): Đây là một tông san hô trẻ trung, tươi tắn dành cho dành cho các nàng “bánh bèo” trong bảng màu son kem 3CE Soft Lip Lacquer.

  • Tawny Red (Cam đất): Một trong những màu mang nét rất riêng trong bảng màu son kem 3CE này. Phù hợp với mọi loại da và mang lại một tone màu gợi cảm, đầy thu hút.

  • Explicit (Hồng đất): Một tone màu phù hợp cho cả da ngăm và da màu, dành cho phong cách makeup nhẹ nhàng, trẻ trung.

  • Null set (Đỏ gạch): Gam màu này được hòa quyện một cách tuyệt vời giữa 3 sắc cam, đỏ và hồng đất. Mang một chất rất Tây nên đây là màu được bán chạy nhất trong bảng màu son kem 3CE Soft Lip Lacquer.

  • Perk Up (Đỏ hồng trầm): Tone màu mang đậm màu lạnh của máu, đem đến sự quyền lực và quyến rũ. Perk Up là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho các bữa tiệc đêm sang trọng. Halloween cận kề, có lẽ đây là cây son bạn đang tìm kiếm đấy!

  • Change Mode (Đỏ lạnh): Đỏ lạnh quyến rũ làm bạn trở nên nổi bật hơn trong đám đông.

  • Midnight Bottle (Tím hồng trầm): Gam màu tím nhưng lại không hề kén da, rất hợp cho các nàng có cá tính mạnh mẽ.

  • Almost Mauve (Tím lạnh): Đối nghịch với sắc tím bên trên thì màu tím lạnh này cực kỳ kén da, phù hợp với các bạn nữ da trắng. Đây là một tone màu cực kỳ độc đáo, hiếm thấy ở các dòng son khác.

Với bảng màu son kem 3CE Soft Lip Lacquer với những màu son độc và lạ này đã làm trái tim của nhiều bạn nữ ngã gục. Màu son đa dạng phù hợp cho nhiều phong cách từ nhẹ nhàng đơn giản cho đến sang trọng.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png