Chọn một trong 7 sản phẩm này và tạm biệt môi khô nứt nẻ thôi nào

Môi khô nứt nẻ là điều khiến các chị em cảm thấy khó chịu nhất, nhất là trong mùa lạnh, khô. Vậy phải làm sao để ngăn chặn khô môi? Chọn ngay một trong các sản phẩm dưới đây mà Đẹp365 đã ưu ái chọn cho bạn.

# Vaseline

Vaseline – thương hiệu đã quá quen thuộc với tất cả chúng ta. Khi dùng Vaseline, đôi môi của bạn sẽ đạt độ ẩm cần thiết cũng như đầy đặn hơn. Để làm mặt nạ môi bằng Vaseline rất đơn giản. Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn chỉ cần dùng một muỗng cà phê Vaseline đặt lên môi. Sau đó, dùng một miếng nhựa hoặc một một miếng giấy được cắt từ mặt nạ giấy đặt lên nó. Vậy là xong, bạn chỉ cần chờ cho dưỡng chất thấm vào da môi trong 15 phút là đã có thể tháo nó ra. Ngoài ra, Vaseline còn có dòng sản phẩm son dưỡng môi để bạn thuận tiện mang theo khi ra ngoài.

# Glossier Balm Dotcom

Sản phẩm siêu dưỡng ẩm sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn muốn sở hữu đôi môi bóng tự nhiên. Dòng sản phẩm Balm Dotcom của Glossier này sẽ giúp bạn. Balm Dotcom sẽ cấp một lượng ẩm lớn cho môi, nhưng không đến mức quá nhiều để bạn cảm thấy đôi môi trở nên nặng nề.

# Cherry Lip Gel Patch

Các beauty blogger khuyên bạn nên tẩy da chết cho môi một cách nhẹ nhàng trước khi dùng sản phẩm này. Cụ thể, bạn sẽ cần một chiếc bàn chải đánh răng có lông mỏng để chà sạch lớp da chết trên môi. Sau đó, sử dụng mặt nạ môi Cherry Lip Gel Patch để cung cấp độ ẩm cũng như dưỡng chất cần thiết cho môi. Kết luận lại, sau khi dùng, da bạn sẽ bóng và được bảo vệ dài lâu khỏi tác nhân gây hại.

# Elizabeth Arden Eight Hour Cream Intensive Lip Repair Balm

Loại son dưỡng này sẽ cung cấp độ ẩm ngay lập tức để làm dịu và dưỡng chúng trong thời gian dài. Bạn chỉ cần đặt nó lên môi trước khi ngủ, để qua đêm. Khi thức dậy, bạn sẽ cảm nhận thấy đôi môi mềm mại, bóng hơn và đầy đặn hơn.

# Fresh Lip Sugar Sugar Treatment

Sản phẩm này là sự tổng hợp của nhiều loại mỹ phẩm khác nhau. Trong đó có son dưỡng, son màu, kem chống lão hóa cũng như kem chống nắng. Bạn có thể dùng nó như một loại son thông thường, nhưng điểm đặc biệt là nó sẽ hydrat hóa đôi môi của bạn và cung cấp SPF cho chúng.

# Tatcha Kissu Lip Mask

Bí quyết để duy trì đôi môi căng mọng, trẻ trung là tẩy da chết nhẹ cho đôi môi hàng tuần, dùng mặt nạ môi để dưỡng ẩm. Và Tatcha Kissu Lip Mask sẽ đáp ứng cho bạn 2 nhu cầu trên. Đầu tiên nó sẽ hoạt động như một chất tẩy tế bào chết, sau đó sẽ là bước cấp ẩm liên tục cho môi. Để tăng thêm phần hiệu quả, nhớ massage nhẹ nhàng khi sử dụng loại mặt nạ môi này.

# Bite Beauty Agave Lip Mask

Ngay khi cảm thấy đôi môi khô và nứt nẻ, ngay lập tức sử dụng sản phẩm này. Nó sẽ lập tức làm dịu và phục hồi độ ẩm cho môi, đặc biệt là trong những ngày lạnh giá. Nhờ sử dụng Bite Beauty Agave Lip Mask trước khi đi ngủ để đôi môi được chăm sóc suốt đêm dài.

Môi nứt nẻ ư? Chuyện nhỏ vì giờ bạn đã có những sản phẩm chăm sóc tốt nhất cho đôi môi khô của mình.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png