ĐÓN TREND: Bạn đã biết xu hướng trang điểm thịnh hành nhất mùa xuân 2022, cập nhật ngay kẻo lỡ

Trải qua một năm 2020 đầy biến động, xu hướng trang điểm trong năm 2022 chắc chắn sẽ xuất hiện nhiều sự khác biệt. Việc phải đeo khẩu trang thường xuyên đã tạo nên cơ hội cho chúng ta thử nghiệm mọi xu hướng trang điểm mới lạ. Dựa vào ý kiến của các chuyên gia trang điểm hàng đầu, Đẹp365 sẽ tổng hợp cho nàng những xu hướng trang điểm thịnh hành trong năm 2022.

1. Xu hướng trang điểm cùng làn da bóng bẩy

xu hướng trang điểm

Lần cuối cùng mà bạn trang điểm đậm là khi nào? Nếu câu trả lời của bạn là vào lúc nào đó hơn một tháng trước, bạn không hề đơn độc đâu. Những gương mặt “tự nhiên” đã thống trị sàn diễn thời trang trong năm nay. Với làn da đẹp một cách tinh tế kết hợp sử dụng phấn mắt nhẹ nhàng, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên bừng sáng hơn bao giờ hết. 

Nếu làn da của bạn không được đẹp, hãy sử dụng kem nền mỏng nhẹ kết hợp cùng phấn highlight. Hoặc không, bạn nên bắt đầu chăm sóc làn da của mình ngay từ bây giờ với các loại kem dưỡng ẩm tốt và serum để đạt được làn da như ý. 

2. Xu hướng trang điểm tự nhiên

trang điểm tự nhiên

Trải qua bao nhiêu thập kỳ, xu hướng trang điểm theo lối tự nhiên đang ngày càng trở nên phổ biến. Vậy làm thế nào để “trang điểm như không”, bạn cần nắm được những yếu tố cơ bản sau:

Lông mày

Hai hàng lông mày được tạo hình tự nhiên luôn giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên thu hút và thanh thoát hơn. Để có được đôi lông mày hình vòng cung thật chuẩn, bạn cần phải cẩn thận và khéo léo khi tạo hình nhé!

Má hồng

Mặc dù đây là xu hướng trang điểm tự nhiên nhưng đôi má ửng hồng sẽ khiến giúp bạn trông đáng yêu hơn nhiều đấy! Kỹ thuật trang điểm này đòi hỏi bạn phải đánh má hồng thật tự nhiên nhất có thể. Chúng tạo nên hiệu ứng hai gò má căng mọng, vô cùng cuốn hút như một thiếu nữ e thẹn. 

Kẻ mắt và mascara

Hàng mi mềm mại và cong vút cùng đường kẻ mắt mảnh nhẹ chính là bước cơ bản trong bất kỳ quy trình trang điểm nào. Điều này sẽ khiến cho đôi mắt của bạn quyến rũ và cuốn hút hơn. 

3. Xu hướng trang điểm cầu vồng

trang điểm cầu vồng

Những màu sắc tươi vui chắc chắn sẽ tạo nên xu hướng trang điểm của mùa xuân. Có thể kể đến những gam màu như màu hồng, vàng, xanh lam và xanh lục… Các màu sắc này khiến cho khuôn mặt của bạn trông rạng rỡ hơn.

xu hướng trang điểm

Phong cách trang điểm này dường như khiến “mùa xuân” xuất hiện trên khuôn mặt tươi sáng của bạn. Sử dụng phấn mắt màu hồng bụi và màu môi hồng tự nhiên sẽ tạo nên lớp makeup hoàn hảo. Một lưu ý nhỏ là bạn nên biết cách phối hợp hài hòa các gam màu với nhau để khuôn mặt không quá lòe loẹt nhé!

4. Son dưỡng môi có màu 

xu hướng trang điểm

Hướng đến những phong cách tự nhiên, một lớp son dưỡng môi có màu hồng đào đủ khiến cho khuôn mặt của bạn tràn đầy sức sống. Từ trước đến nay, son dưỡng môi có màu đang là xu hướng và được dự đoán sẽ tiếp tục gây bão vào mùa xuân 2022. Thật dễ dàng để kết hợp kiểu son này với xu hướng trang điểm tự nhiên mà bạn đang theo đuổi.

5. Son môi đỏ

son môi đỏ

Màu son đỏ không lấy gì mới mẻ với phái đẹp nhưng cách mà nàng sử dụng son môi đỏ trong năm 2022 sẽ vô tình biến đây thành xu hướng trang điểm. Thay vì trang điểm đậm như trước đây, các chuyên gia trang điểm hàng đầu khẳng định son đỏ tươi rực rỡ khi kết hợp với mặt mộc 100% sẽ khiến cho đôi môi của bạn trở nên cuốn hút và được chú ý hơn. Dường như son môi đỏ chính là màu son cổ điển không bao giờ lỗi thời. 

Đã đến lúc sáng tạo bùng nổ và thử áp dụng những xu hướng trang điểm thịnh hành cho bản thân của bạn rồi! Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay nào! Cùng đón xem những cập nhật mới nhất về các xu thế làm đẹp hiện nay nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png