Cách trang điểm nhẹ nhàng cho nàng “đu đưa” ngày xuân

Có thể những ngày thường, bạn không có quá nhiều thời gian để trang điểm mỗi khi ra ngoài. Nhưng những ngày xuân thì nàng đừng nên bỏ qua khâu quan trọng này nhé! Có một thực tế là nhiều nàng vẫn rất ngại trang điểm vì tốn khá nhiều thời gian. Đừng lo nàng nhé. Vẻ ngoài đẹp đẽ không cần phải mất cả buổi sáng của bạn đâu. Dưới đây là hướng dẫn về cách trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn trông xinh xắn, nổi bật và đặc biệt mất chưa đầy 15 phút.

Những sản phẩm cần thiết để trang điểm nhẹ nhàng

cách trang điểm nhẹ nhàng

Trang điểm nhẹ nhàng tuy đơn giản và không mất quá nhiều thời gian nhưng bạn cũng cần phải đảm bảo một số vật dụng cần thiết dưới đây: 

  • Kem dưỡng ẩm.
  • Kem lót.
  • Kem nền/ kem dưỡng ẩm có màu.
  • Kem che khuyết điểm.
  • Phấn mắt.
  • Kẻ mắt.
  • Mascara.
  • Son môi/ Son bóng.

Cách trang điểm nhẹ nhàng chỉ trong 15 phút

1. Trang điểm cho khuôn mặt

cách trang điểm nhẹ nhàng

Điều đầu tiên và cũng quan trọng nhất là bạn phải tuân thủ thói quen chăm sóc da thích hợp trước khi trang điểm.

Hãy bắt đầu bằng cách thoa kem dưỡng ẩm, sau đó sử dụng kem chống nắng. Bạn có thể dùng kem lót nếu bạn muốn lớp trang điểm lâu trôi hơn. Ngoài ra, kem lót cũng hoạt động như một lớp nền cho lớp trang điểm của bạn.

Sau khi làm sạch da mặt, hãy phủ một lớp kem nền, bắt đầu từ giữa khuôn mặt. Thực hiện các thao tác theo chuyển động tròn, chấm bằng cọ cứng hoặc miếng bọt biển để làm đều màu da. Nếu muốn, bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm. Nếu kem nền của bạn mang lại độ che phủ như ý, bạn có thể bỏ qua và không dùng kem che khuyết điểm.

Tiếp theo, bạn hãy sử dụng phấn phủ để làm mềm da và ngăn da bóng dầu. Quy trình trang điểm không bao giờ hoàn chỉnh nếu thiếu đi phấn phủ. Bạn sử dụng một chiếc cọ phấn mịn theo chuyển động quét và thoa đều phấn lên mặt, đặc biệt là khu vực chữ T và vùng dưới mắt nhé!

Để kết thúc cách trang điểm nhẹ nhàng cho khuôn mặt thì phấn phủ mịn nhẹ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

2. Trang điểm cho má

cách trang điểm má

Bước tiếp theo trong các cách trang điểm nhẹ nhàng mùa Tết chính là trang điểm cho má. Lấy một lượng phấn má hồng và vỗ nhẹ lên má bằng chổi đánh má hồng. Thoa phấn lên gò má của bạn theo hướng đi lên gần thái dương.

Để làm cho đôi má của bạn bắt sáng, hãy sử dụng kem nền hoặc highlighter dạng bột có màu bạc hoặc vàng và thoa lên các vùng cao hơn của khuôn mặt. Chẳng hạn như phía trên xương gò má, trên sống mũi và ở giữa trán. Bạn có thể sử dụng bàn chải hoặc dùng ngón tay để thoa cho bước này.

3. Trang điểm cho mắt

cách trang điểm nhẹ nhàng

Bước quan trọng không kém trong cách trang điểm nhẹ nhàng đó chính là bước trang điểm cho mắt. Trước tiên, bạn dùng kem lót mắt hoặc kem che khuyết điểm làm lớp nền. Điều này giúp lớp trang điểm mắt của bạn không bị trôi.

Đối với trang điểm mắt, hãy chọn một màu bạn yêu thích. Cách trang điểm nhẹ nhàng cho mắt chính là chọn sử dụng những gam màu trung tính để mang lại cho đôi mắt vẻ tươi tắn hơn. Dùng chổi đánh phấn mắt có lông mịn, lấy phấn mắt và vỗ nhẹ lên mí mắt. Thoa phấn mắt theo chuyển động tròn về phía đuôi mắt.

cách trang điểm mắt

Tiếp theo, kẻ viền mắt. Bạn có thể chọn bút kẻ mắt dạng bút chì, dạng gel hoặc dạng lỏng, tùy ý thích. Bắt đầu kẻ viền mắt từ viền ngoài của mắt, và dùng cọ có đầu nhọn kẻ từng nét về phía hốc mắt. Hãy đảm bảo rằng bạn vẽ sát với đường viền mi.

kẻ lông mày

Lông mày là một phần quan trọng trong khâu trang điểm mắt của bạn. Tô màu lông mày và chải chuốt bằng bút chì kẻ mày. Mẹo nhỏ là bạn nên apply phấn mắt gần với màu lông mày của bạn.

Để hoàn thành việc trang điểm mắt, hãy uốn cong hàng mi của bạn, sau đó chải một lớp mascara. Bắt đầu từ gốc mi và chuyển dần về phía ngọn mi.

4. Trang điểm cho môi

trang điểm môi

Trang điểm cho môi chính là bước bạn không thể bỏ qua của cách trang điểm nhẹ nhàng trong những ngày xuân. Trước khi tô son, bạn nên sử dụng son dưỡng môi trước.

Sau đó, bạn tiến hành tô màu son yêu thích của mình. Bạn có thể sử dụng các tông màu hồng nude hoặc nâu bóng để tôn lên nét đẹp nhẹ nhàng.

Ta da… Bạn có thấy hài lòng với diện mạo ngọt ngào của mình bây giờ chưa?!

Đừng bao giờ để việc thiếu thời gian ngăn cản bạn trở nên xinh đẹp tuyệt vời trong ngày Tết nhé! Chỉ với 15 phút thực hiện theo cách trang điểm nhẹ nhàng mà Đẹp 365 đã mách, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với diện mạo của mình đấy! Chúc bạn thành công và đón Tết vui vẻ nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png