Áo dài cách tân vừa cổ điển pha lẫn hiện đại, nên trang điểm kiểu nào?

Áo dài cách tân đang là kiểu trang phục thịnh hành nhất cho phái đẹp ngày tết những năm gần đây. Tết năm 2018 tiếp tục là một năm lăng xê cho kiểu áo dài hiện đại này, nhất là sau khi bộ phim Cô Ba Sài Gòn được trình chiếu. Muốn tạo nên diện mạo xinh đẹp pha giữa cổ điển và hiện đại cùng áo dài cách tân, các bạn gái đừng bỏ qua 4 kiểu trang điểm đẹp mê mẩn sau đây.

4 Bước trang điểm mặc áo dài cách tân, vừa cổ điển lại hiện đại cho bạn gái

#1 Trang điểm mặc áo dài cách tân kiểu trong sáng – đôi mắt biết nói

Khi trang điểm mặc áo dài đẹp thì phần trang điểm mắt đóng vai trò rất quan trọng. Màu mắt nhẹ nhàng trong sáng giúp đôi mắt to tròn hơn sẽ tạo nên đôi mắt “biết nói” vừa có chút cổ điển lại rất hiện đại không tưởng.

  • Để tạo đôi mắt to tròn và làm điểm nhấn trung tâm, các bạn cần chọn màu mắt đẹp với các tông màu tươi sáng hoặc trung tính, có thể thêm chút ánh nhũ nhẹ để mắt lung linh hơn.
  • Vẽ eyeliner mỏng hoặc dày vừa phải. Tốt nhất là một đường kẻ mắt mỏng sát chân mi là đủ “nhấn nhá” rồi!
  • Khi đó đừng quên sử dụng mascara hoặc mi giả để cho hàng mi dày quyến rũ hơn. 

#2 Trang điểm mặc áo dài cách tân kiểu “lúng liếng” – nhấn vào phần má hồng

Kiểu trang điểm mặc áo dài nhấn vào phần má hồng hơi đậm một chút tạo nên phong cách “nàng thơ hiện đại”. Với phong cách này trông bạn sẽ như nàng thơ mùa xuân e ấp. Lưu ý “bự” ch cách makeup này là nên tiết chết phần trang điểm mắt và chân mày lại để tránh trở thành “tắc kè hoa” nhé!

  • Tạo khối cho khuôn mặt bằng cách dùng kem màu tối cho các vùng sau hai gò má, hai bên mũi,  rìa trán, cằm, má.
  • Dùng tone màu sáng cho vùng chữ T để tạo nên hai mảng sáng tối giúp gương mặt trở nên thon gọn và thanh thoát hơn.
  • Đánh phấn hồng đậm hơn bình thường, nên dùng phấn má dạng kem để dễ điều chỉnh độ đậm nhạt vừa ý.
  • Lưu ý dùng màu son cùng tone với màu phấn má để tránh tình trạng “lạc quẻ”

#3 Trang điểm mặc áo dài cách tân thời thượng với màu son sáng matte 

Màu son và chất son như thế nào sẽ phù hợp với tiêu chí vừa pha chút cổ điển chút trầm ấm áp nhưng lại mang được nét tươi sáng rạng rỡ hiện đại? Đây là câu hỏi mà các bạn gái khi tìm phong cách trang điểm mặc áo dài cách tân đều thắc mắc.

Câu trả lời hoàn hảo nhất dành cho các nàng đó chính là chất son môi lì cùng tone màu tươi sáng. Không gì thời thượng và hiện đại hơn 1 cây son lì cả! Những tone màu tươi sáng “cực” hợp để diện áo dài cách tân hiện đại vào những ngày xuân như: tone cam đất, hồng đất, màu san hô, …nhẹ nhàng. Ngoài ra sắc đỏ quyến rũ cũng giúp nàng trở nên cuốn hút và nổi bật hơn trong tà áo dài mới ngày xuân.

#4 Trang điểm mặc áo dài cách tân với dáng chân mày thanh tú

Phong cách cuối cùng trong kiểu trang điểm mặc áo dài đó chính là chọn dáng chân mày đẹp tự nhiên. Với phong cách nữ tính dịu dàng, hiện đại mà bộ áo dài cách tân mang lại thì một đôi chân mày thanh tú sẽ là sự lựa chọn chẳng thể nào tuyệt vời hơn.

Tuy nhiên, khi tạo dáng mày đẹp các nàng hãy nhớ chọn dáng chân mày theo hình dạng khuôn mặt của mình. Với mặt dài nên chọn dáng mày ngang thanh tú, mặt vuông nên chọn dáng mày cong quyến rũ,…

Với 4 kiểu trang điểm mặc áo dài trên, bây giờ các nàng có thể kết hợp hài hòa các kiểu trang điểm này là có thể sở hữu được một diện mạo cực xinh, thanh tú, dịu dàng. Đẹp 365 tin chắc rằng Tết này bạn sẽ là “cô Tấm” ngày nay với các kiểu trang điểm này.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png