Gợi ý 20 cách trang điểm cho ngày lễ tình nhân 2022 cực nổi bật

Dù có gấu hay không thì bạn hoàn toàn có thể trở nên xinh đẹp vào ngày lễ tình nhân 2022. 20 cách trang điểm được lấy cảm hứng từ những người nổi tiếng mà Đẹp365 đã tổng hợp sẽ khiến bạn bớt đau đầu chọn kiểu trang điểm hơn vào những ngày này. Bắt đầu thôi! 

1. Hàng lông mày mềm mại

cách trang điểm

Đôi lông mày mềm mại cho ngày lễ tình nhân chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Thêm chút son môi và phấn má hồng đủ khiến cho bạn trở nên rạng rỡ. Mẹo dành cho bạn đây, sử dụng chải spoolie sẽ giúp bạn định hình đường cong của lông mày dễ dàng hơn. 

2. Lông mi cong vút

cách trang điểm

Kiểu mi được chải cong vút như Lucy Boynton sẽ định hình cho đôi mắt của bạn trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn bao giờ hết. Bạn có thể thử bằng mi giả và một lớp mascara dày. 

3. Trang điểm tự nhiên

cách trang điểm

Sẽ là một điểm cộng cực lớn nếu cách trang điểm của bạn thật tự nhiên vào ngày lễ Valentine. Tất cả những gì bạn cần là apply kem nền mỏng nhẹ , kem lót dạng lỏng và son môi vừa đủ đủ để khiến bạn tỏa sáng ngời ngời rồi.

4. Đôi môi đỏ thắm

cách trang điểm

Son môi màu đỏ nhẹ nhàng hay màu hồng nhạt đã quá lỗi thời, giờ đây xu hướng đôi môi đỏ thắm quyến rũ ngày càng “lên ngôi”. Kết hợp với đôi mắt được chuốt mascara cong vút cùng đôi gò má ửng hồng là hoàn thành lớp makeup cho ngày lễ ngọt ngào. 

5. Nhũ mắt lấp lánh

cách trang điểm

Điểm nhấn ở góc mắt lấp lánh sẽ giúp thăng hạng vẻ ngoài của bạn ngày càng quyến rũ. Đôi mắt của bạn sẽ được tô điểm như có ánh sáng bạc phản chiếu long lanh. 

6. Kẻ mắt mèo

cách trang điểm

Kẻ mắt mèo nhưng được biến tấu nhẹ nhàng hơn đôi chút sẽ khiến cho đôi mắt của bạn trở nên tinh tế hơn rất nhiều. Đảm bảo rằng bạn sở hữu một cây eyeliner với đầu bút mảnh nhẹ để thực hành ngay nhé!

7. Làn da sáng bóng

cách trang điểm

Chìa khóa để tạo nên vẻ ngoài rực rỡ này nằm ở việc apply kem đánh sáng dạng lỏng, đem lại cho bạn làn da sáng mịn. Kết hợp với phấn mắt màu caramel, đường kẻ mắt đen và tô điểm thêm chút son bóng là bạn đã có một vẻ ngoài thực sự ấn tượng rồi.

8. Kẻ mắt tím 

cách trang điểm

Cách kẻ mắt tím này tạo nên lớp trang điểm hoàn hảo cho ngày lễ tình nhân. Thêm một chút son bóng nhẹ nhàng là lớp trang điểm của bạn đã hoàn tất.

9. Đôi môi căng bóng

cách trang điểm

Không có sự kết hợp nào tuyệt vời hơn một đôi mắt khói cổ điển và một làn môi căng bóng. Diện mạo này không có vẻ gì đặc sắc nhưng nó chắc chắn sẽ phù hợp với bất kỳ trang phục nào bạn đã dự sẽ diện trong ngày lễ tình nhân.

10. Trang điểm tone đồng

cách trang điểm

Cách trang điểm đơn giản nhất để khuôn mặt của bạn trông hài hòa chính là sử dụng tone makeup màu đồng cho cả khuôn mặt. Đôi môi màu nude và đôi mắt màu đồng được nhũ ánh kim chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng. 

11. Kẻ mắt neon 

cách trang điểm

Kẻ mắt neon chắc chắn sẽ là cách trang điểm phá cách nhất để giữ cho đường kẻ mắt mềm mại và tinh tế. Ngoài ra, nàng đừng quên kết hợp thêm một chút má hồng, môi hồng nhẹ nhàng và đôi lông mày tự nhiên.

12. Trang điểm quyến rũ

cách trang điểm

Kết hợp phấn mắt màu hồng và phấn highlight lung linh dọc theo hai bên gò má của bạn để có một vẻ ngoài nổi bật và quyến rũ.

13. Đôi môi hồng nóng bỏng

cách trang điểm

Bạn đang hướng tới phong cách trang điểm truyền thống cho kiểu trang điểm trong V-Day? Sao lại không thử ngay đôi môi hồng quyến rũ chính là điểm nhấn hoàn hảo dành cho bạn. 

14. Trang điểm tone đơn sắc

tone đơn sắc

Đây là cách kết hợp màu sắc đặc trưng của V-Day giúp cho khuôn mặt của bạn trông không quá lòe loẹt. Son bóng hồng, đôi má ửng hồng và đôi mắt lấp lánh chính là công thức dành cho lớp makeup hoàn hảo.

15. Mắt khói

mắt khói

Hãy thử một đôi mắt khói với bất kỳ màu khói nào bạn muốn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm mới phong cách bản thân, thì bạn nên loại bỏ phấn mắt màu đen và nâu cho Ngày lễ tình nhân và hãy thử ngay tông màu kim loại. Tông màu này sẽ khiến cho đôi mắt của bạn trở nên thu hút hơn đấy!

16. Chuốt mi dưới

chuốt mi dưới

Thay vì chuốt mi trên như bình thường, lần này bạn hãy thử làm ngược lại bằng cách chỉ chuốt mi dưới. Bên cạnh đó, đánh bóng hàng mi dưới bằng một đường kẻ nhũ sẽ giúp đôi mắt của bạn sáng hơn. 

17. Trang điểm nhẹ nhàng

tối giản

Kendall Jenner chứng minh rằng cách trang điểm nhẹ sẽ không khiến cho khuôn mặt bạn bị nhàm chán mà ngược lại rất hiệu quả, tự nhiên. 

18. Đôi môi tím

môi tím

Bạn không cần phải sử dụng bảng màu môi gam hồng hoặc đỏ để trang điểm cho ngày lễ tình nhân. Son môi màu tím chính là điểm nhấn hoàn hảo để tạo ra đột phá trong ngày lễ này.

19. Trang điểm tone hồng đào

tone hồng đào

Đánh một chút má hồng đào nhẹ nhàng lên má và apply màu son môi phù hợp chính là cách trang điểm đơn giản nhất.

20. Kẻ viền cho đôi mắt

kẻ viền mắt

Dùng chì kẻ viền kẻ xung quanh đôi mắt và chuốt thêm một lớp mascara sẽ khiến cho đôi mắt dài và rõ nét hơn. Đây là sự lựa chọn tinh tế nếu như bạn muốn giao tiếp với chàng bằng đôi mắt đầy lãng mạn vào Ngày lễ tình nhân.

Không phải chỉ có những cặp đôi thì mới ra ngoài vào ngày lễ Valentine. Bạn có thể trang điểm lung linh để ăn tiệc với bạn bè hay hẹn hò ngọt ngào với người yêu. Thử ngay một trong 20 phong cách trang điểm trên nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png