Cách gắn mi giả chưa bao giờ dễ dàng đến thế!
cách gắn mi giả

Nếu bạn là một người đam mê trang điểm hiển nhiên là phải biết một đôi mi dài được chải chuốt chuyên nghiệp quan trọng đến dường nào. Nếu bạn đang không biết phải làm như thế nào thì hãy đón đọc những cách gắn mi giả mà Đẹp365 đã học lỏm từ các chuyên gia trang điểm nhé. Nào bắt đầu thôi!

Tập tành cách gắn mi giả từ A-Z

Gắn mi giả là một điều thường thấy, nhưng quan trọng là phải làm như thế nào cho đôi mắt của bạn trông thật tự nhiên. Cặp lông mi giả trở nên dài và mềm mượt hoàn hảo sẽ khiến cho đôi mắt của bạn trông có hồn hơn. Sau đây là một số lưu ý trong cách gắn mi giả không hề khó như bạn nghĩ đâu nhé!

1. Chuẩn bị đồ dùng của bạn

cách gắn mi giả

Trước khi bạn đi vào công cuộc làm đẹp cho đôi mi của mình, hãy chuẩn bị những đồ dùng thật cần thiết. Tất nhiên là bạn không thể thiếu một cặp lông mi giả rồi. Bên cạnh đó hãy chuẩn bị thêm keo dán mi, gel tháo mi, nhíp gắp mi, băng dán dưới mắt và chổi chải mi.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu cũng như cách gắn mi giả của bạn, mà bạn có thể chuẩn bị thêm nhiều dụng cụ hơn. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ rồi thì hãy bắt tay vào làm thôi nào!

2. Cắt tỉa từng dải lông mi

cách gắn mi giả

Trước hết, hãy bắt đầu với một số loại lông mi có giá thành vừa phải, có thương hiệu trên thị trường. Sau đó, bạn cắt tỉa dải lông mi để có độ dài phù hợp với đôi mắt của bạn.

Cách gắn mi giả lúc này là đo dải lông mi so với mí mắt thực của bạn và cắt bỏ phần thừa. Bạn có thể chừa lại thêm một chút để sau đó xếp chồng lên dải lông mi ở góc ngoài của mắt. Điều này giúp tăng thêm độ cong cho mắt của bạn. 

3. Dùng keo dán mi dán mi của bạn một cách chuyên nghiệp

Bước tiếp theo trong cách gắn mi giả chuyên nghiệp đó là dùng keo dán mi. Có nghĩa là, đừng chỉ đổ ra và ngay lập tức dán keo vào mí mắt của bạn. Bạn nên đợi keo khô trong khoảng 30 giây để khi thực hiện khi keo vẫn đủ dính, nhưng không làm ướt mi của bạn. Trong 30 giây đó, bạn hãy tranh thủ uốn cong dải lông mi để làm cho hai đầu chạm nhau. Đây là một tips hiệu quả giúp rải chất kết dính vào các đầu mi, để chúng không bị tách ra khi đang gắn mi giả vào. 

4. Cách gắn mi giả bằng cách nhìn xuống gương, không nhìn thẳng về phía trước

cách gắn mi giả

Đây có thể được xem là công đoạn khó khăn nhất trong công cuộc gắn mi giả. Điều quan trọng của cách gắn mi giả là không được làm rối phần lông mi vốn có tự nhiên của bạn. Bạn hãy đặt một chiếc gương thấp hơn gương mặt của bạn một chút sao cho gần như là vuông góc với tầm nhìn của bạn, sau đó bạn cần phải nhìn xuống. Điều này giúp mí mắt của bạn sẽ mở rộng hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhìn thấy chính xác vị trí cần đặt miếng dán. 

Mẹo nhỏ từ cách gắn mi giả này khiến công việc dễ dàng hơn rất nhiều so với việc nhìn chằm chằm vào một tấm gương thẳng đứng. Khi gắn mi giả thì tuyệt đối đừng nhắm mắt vì sẽ làm thay đổi hình dạng mi mắt của bạn. Bạn có thể dùng nhíp để đặt dải lông mi mắt của bạn thay vì dùng ngón tay nhé.

5. Sử dụng bút kẻ mắt

cách gắn mi giả

Bước cuối cùng nhưng cũng không kém phần tinh tế trong cách gắn mi giả đó chính là sử dụng bút kẻ mắt để ngụy trang mi giả. Sau khi bạn đã có hàng mi của mình, đây là một bước quan trọng để làm cho hàng mi của bạn trông tự nhiên hơn hẳn. Lấy kem lót dạng lỏng hoặc kem lót dạng gel với cọ kẻ mắt, sau đó vẽ một đường kéo dài mi đến góc trong của mắt bạn. Điều này sẽ khiến đôi mắt của bạn trông hài hoà hơn.

cách gắn mi giả

Bây giờ là lúc bạn đi ra ngoài và chiêm ngưỡng hàng mi của bạn trông đẹp như thế nào rồi đấy! Cách gắn mi giả này không quá phức tạp nhưng để thành thạo và tiết kiệm thời gian thì bạn nên luyện tập nhiều hơn mỗi ngày. Chúc bạn thành công nhé. Đừng quên theo dõi cách bài viết làm đẹp như: mặt nạ dành cho da khô, dầu oliu dưỡng tóc… cho đến cách làm đẹp da mặt tại nhà.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png