Học Changmakeup để đôi môi thêm quyến rũ

Ho-c-Changmakeup-de-do-i-mo-i-luo-n-quye-n-ru-che-t-ngu-o-i.jpg

Bước 1: Tẩy trang đôi môi mỗi ngày

Sau một ngày dài “ăn bánh uống trà”, lớp son trên môi dù phai màu thì vẫn còn ít nhiều bám trên kẽ môi. Nếu không có thói quen tẩy trang sạch sẽ cho môi mỗi ngày, chì cùng các chất hoá học khác có trong son sẽ tích tụ ngày qua ngày, làm môi thâm và sạm màu đi. Lưu ý sử dụng các sản phẩm tẩy trang dịu nhẹ dành riêng cho đôi môi nhé.

tay-trang-moi-1.jpg

Tẩy trang là bước đầu tiên và quan trọng nhất của quá trình chăm sóc đôi môi

(Nguồn: Buzzfeed)

Bước 2: Tẩy da chết cho môi

Đầu tiên cần làm ẩm môi bằng khăn mặt ướt vì nếu môi khô, bạn sẽ cảm thấy rát khi tẩy da chết. Hỗn hợp tẩy tế bào chết cho môi dễ làm nhất là đường nâu và mật ong (hoặc dầu dừa). Trộn hỗn hợp và massage lên môi khoảng 30 giây rồi rửa sạch với nước. Bạn có thể tranh thủ tẩy da chết cho môi sau khi đánh răng vì lúc này môi đang có độ ẩm lý tưởng. Để môi luôn mịn màng mềm mại không có vẩy da thừa, nên tẩy da chết đều đặn từ  2- 3 lần/ tuần.

chai-moi.png

Dùng bàn chải massage thật nhẹ nhàng để loại bỏ lớp da chết ở môi

(Nguồn:changmakeup)

Bước 3: Đắp mặt nạ môi

Mặt nạ môi có tác dụng cấp ẩm và các dưỡng chất cần thiết cho môi, giảm thiểu tình trạng khô và nứt nẻ môi. Bạn có thể sử dụng các loại mặt nạ môi sẵn có trên thị trường hoặc “tự chế” bằng các nguyên liệu có sẵn trong bếp như dầu oliu, mật ong, sữa chua hay viên vitamin E. Đắp mặt nạ môi 1-2 lần 1 tuần, tốt nhất là sau khi tẩy tế bào chết để đôi môi thêm bóng mượt nhé.

mat-na-moi.jpeg

Mặt nạ môi là nụ hôn thiên thần cho đôi môi của bạn

(Nguồn: seventeen.com)

Bước 4: Thoa son dưỡng môi

Để đôi môi luôn mượt mà, bạn gái chúng mình nên tạo thói quen thoa son dưỡng môi vào buổi tối trước khi đi ngủ, trước khi thoa son màu hoặc bất cứ khi nào cảm thấy môi khô và khó chịu. Tốt nhất là luôn mang theo “người bạn nhỏ” này trong ví nhé.

Các nàng nên chọn những loại son dưỡng môi có nhiều vitamin A và vitamin E có tác dụng giúp làn môi thêm mềm mại và tự nhiên.

duong-moi-hinh-3.gif

Bạn cứ việc ngủ ngon mơ đẹp, còn môi xinh thì để son dưỡng lo nhé!

(Nguồn:Changmakeup )

Có thể bạn chưa biết: Top 10 thỏi son dưỡng môi là vị “cứu tinh” cho các cô nàng thành thị

Bước 5: Uống nước đầy đủ (Mỗi ngày mỗi giờ!)

Uống nhiều nước không những giúp làn da luôn ẩm mượt khoẻ mạnh mà còn giúp đôi môi không bị khô nẻ. Mỗi ngày nên uống tối thiểu 2 lít nước, với người có làn da khô và nhạy cảm, dễ bong tróc thì 2,5 – 3 lít càng tốt.

duong-moi-hinh-5.gif

Đến Donal Trump cũng rất quan tâm đến chuyện uống đủ nước mỗi ngày!

(Nguồn: giphy)

Chúc nàng luôn có đôi môi mềm mại mịn màng nhé!


Nguồn: Tổng hợp

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png