7 bước trang điểm mắt khói vàng hồng thời thượng

trang điểm mắt - hình 0b

Chưa bao giờ màu vàng hồng lại gây sốt đến vậy! Kể từ khi xuất hiện cùng chiếc iPhone thì các hãng thời trang cũng được dịp tung ra nhiều sản phẩm mang sắc màu thời thượng này. Vậy tại sao không thử trang điểm mắt khói với sắc vàng hồng siêu sang chảnh này để hút hồn chàng?

Bước 1 – Tạo lớp lót đầu tiên

Bước trang điểm đầu tiên vô cùng quan trọng đó chính là kem lót. Kem lót giúp làm đều màu da vùng bầu mắt, che lấp các nếp nhăn tạo một lớp nền hoàn hảo cho những bước tiếp theo. Kem lót còn giúp kiềm dầu để giữ phấn mắt bền màu cả ngày. Dùng cọ trang điểm mềm hoặc ngón tay tán nhẹ kem lót đều khắp bầu mắt và đuôi mắt.

trang điểm mắt - hình 1

Bước 2 – Sử dụng phấn tạo khối bầu mắt

Phần màu này là bước trang điểm mắt giúp định hình cho vùng mí mắt. Bắt đầu với màu phấn nâu hồng sáng cho phần trên bầu mắt, tán phấn đều từ trong hốc mắt đến cuối đuôi mắt.

trang điểm mắt - hình 2

(Nguồn: Jgifs)

Sử dụng gam trầm hơn để nhấn phần bầu mắt vừa vẽ, tạo cảm giác đôi mắt có chiều sâu và quyến rũ hơn. Ở bước này, tán phấn đều tập trung nhiều vào phần đuôi mắt để tạo hiệu ứng mắt khói mờ ảo.

trang điểm mắt - hình 3

trang điểm mắt - hình 4

Bước 3 – Tạo thêm lớp nền với kem che khuyết điểm

Tiếp theo là dùng kem che khuyết điểm để tạo lớp nền cho vùng bầu mắt. Gam màu trung tính sẽ giúp phấn mắt lên màu thật chuẩn xác và nổi bật, đồng thời cũng làm tăng độ bền màu. Hãy phủ một lớp thật mỏng mịn kéo dài từ hốc mắt ra phía đuôi mắt.

trang điểm mắt - hình 5

Bước 4 – Chọn phấn mắt phù hợp

Điểm nhấn của kiểu mắt khói này là màu vàng hồng, vì vậy những gam màu vàng đồng, hồng ánh kim sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Các nàng có thể tự do kết hợp giữa các sắc vàng – hồng và ánh kim để chọn ra tông màu phù hợp nhất với màu da và phong cách. Dùng cọ mắt phủ một lớp phấn vàng hồng đều khắp bầu mắt. Đến bước này các nàng đã thấy lung linh lên chưa?

trang điểm mắt - hình 6

(Nguồn: Jgifs)

Bước 5 – Vẽ đuôi mắt

Từ đuôi mắt, hãy vẽ một đường eyeliner xéo lên vừa đủ. Từ điểm cuối của đường eyeliner này, vẽ thêm một đường khác nối với mí mắt trên, tạo thành cánh cho đuôi mắt với độ lớn tùy thích.

Nếu không muốn mắt trông quá sắc, hãy vẽ đuôi mắt ngắn lại và cong mềm mại đi một chút. Tiếp đó vẽ eyeliner cho phần còn lại của mí mắt trên cho đến sát hốc mắt.

trang điểm mắt - hình 7

trang điểm mắt - hình 8

Để tạo điểm nhấn, các nàng có thể vẽ thêm một đường phấn tối màu ở dưới xương chân mày và tán đều ra đuôi mắt để mắt trông sâu hơn.

trang điểm mắt - hình 9

Bước 6 – Vẽ viền mắt dưới

Tô điểm phần mí mắt dưới bằng gam hồng nâu.

trang điểm mắt - hình 10

Nhấn nhẹ phần mí gần hốc mắt bằng phấn vàng hồng ánh kim.

trang điểm mắt - hình 11

Bước 7 – Hoàn thiện các chi tiết

Đến đây thì thì các bước trang điểm mắt khói vàng hồng gần như đã hoàn thành. Phần cuối cùng chính là sử dụng lông mi giả và mascara để đôi mắt sâu và long lanh hơn.

trang điểm mắt - hình 12

trang điểm mắt - hình 13

Kết quả!

Và đây là thành quả mà các nàng mong đợi: đôi mắt khói màu vàng hồng siêu thời thượng và đầy mê hoặc! Hãy selfie một tấm thật hút hồn để xem đôi mắt long lanh lấp lánh vi diệu này sẽ được bao nhiêu like nhé!

trang điểm mắt - hình 14

Chỉ cần làm theo 6 bước trang điểm mắt khói đơn giản như trên, các nàng có thể tự tin trao những ánh nhìn quyến rũ chết người khi hẹn hò rồi. Chúc nàng thành công nhé!

(Nguồn: Jgifs)

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png