Tên gọi má hồng mà lại chẳng hồng?

Tone đỏ chói

Ngày trước mấy bà nhìn thấy gam màu này thì cũng hơi “rén” nhẹ, tại sợ màu lên da đậm quá sẽ bị chói, thích phớt phớt, sương sương đồ thôi! Mà đâu ai ngờ, gu makeup bây giờ là màu má phải đậm, phải rõ, không chơi phớt phớt ửng hồng nữa mà là ửng đỏ luôn mới chịu. Biết sao không? Để nhìn cho nổi bật, lên hình cũng rõ khỏi phải tốn công chỉnh app makeup nữa.

cac-mau-ma-doc-la.jpg
Má hồng tone đỏ. (Ảnh: Pinterest)
cac-mau-ma-doc-la 1.jpg
Chuyến này không làm pink gơn nữa mà làm red gơn luôn. (Ảnh: Pinterest)

Gợi ý sản phẩm

cac-mau-ma-doc-la 4.png
Lilybyred Luv Beam Cheek Balm. (Ảnh: Internet)
cac-mau-ma-doc-la 3.jpg
Canmake Cream Cheek. (Ảnh: Internet)
cac-mau-ma-doc-la 2.jpg
3CE Stylenanda Red Recipe Face Blush. (Ảnh: Internet)

Tone vàng chanh

Sắc vàng sáng giúp khuôn mặt được rạng rỡ và tạo điểm nhấn trên gò má thích hợp cho mùa hè và các buổi tiệc ngoài trời. Đối với mấy “ní” da trắng, tone vàng chanh này giúp làm sáng bừng cho khuôn mặt, mang vibe ngọt ngào mà cũng năng động cho các nàng, trong khi các nàng da ngâm nên chọn tone vàng nhạt hơn để tạo sự cân đối và tự nhiên hơn nhe!

cac-mau-ma-doc-la 5.webp
Má hồng tone vàng. (Ảnh: Internet) 

Gợi ý sản phẩm

cac-mau-ma-doc-la 6.webp
NYX Professional Sweet Cheeks Creamy Powder Blush Matte. (Ảnh: Internet)
cac-mau-ma-doc-la 7.jpg
MAC Cosmetics Eye Shadow. (Ảnh: Internet)
cac-mau-ma-doc-la 8.jpg
NARS Cosmetics Blush. (Ảnh: Internet)

Tone “cam lè”

Tone vàng coi như chấp nhận được đi chứ nhìn thấy màu cam lè này là đa số mấy nàng xách quần chạy 8 hướng liền. Gam màu này đúng thật là một thử thách vì nó khó dùng thiệt. Nó chỉ phù hợp với các nàng ưa makeup tone Tây hay các makeup artist thích thử các gam màu lạ thôi. Nên nếu bạn đang muốn sáng tạo các makeup look “khó nhằn” hay tạo nên điểm nhấn riêng thì thử tone màu này xem nhé!

cac-mau-ma-doc-la 9.jpg
Má hồng tone cam cháy (Ảnh: Pinterest)

Gợi ý sản phẩm

cac-mau-ma-doc-la 11.jpg
Xxcess Powder Blusher. (Ảnh: Internet)
cac-mau-ma-doc-la 12.jpg
MAC Sheertone Blush. (Ảnh: Internet)
cac-mau-ma-doc-la 10.webp
IsaDora - Nature Enhanced Cream Blush. (Ảnh: Internet)

Tone xanh pastel

Từ ngày coi các tỷ tỷ douyin là các gam màu nhạt nhạt thế này lại rất được các nàng để ý tới. Tone màu tinh tế, nhạt nhạt, trông thì cũng “cưng”, cũng “dịu” đó mà đánh lên má lại chẳng lên màu gì cả. Đúng rồi! Vì công dụng thực sự của em nó là giúp làm sáng những vùng trên khuôn mặt, làm cho mặt được đầy đặn, giúp nâng cơ, điều chỉnh độ phẳng của mặt. Thử đi, em nó giúp khuôn mặt các chị em được bừng sáng luôn đó, các chị em có thể dùng làm highlight đầu mắt, đầu mũi, gò má, cằm môi, vùng tam giác ở trán,… hay dùng làm base cho vùng má hay vùng mắt cũng “cưng” lắm nè!

Gợi ý sản phẩm

cac-mau-ma-doc-la 14.jpg
Judydoll Pretty Matte Shimmer Cheek. (Ảnh: Internet)
cac-mau-ma-doc-la 13.jpg
Flower Knows - Moonlight Mermaid Jewelry Blush. (Ảnh: Internet)
cac-mau-ma-doc-la 15.webp
NOVO Monochrome Blush. (Ảnh: Internet)

Tone màu “xa lánh”

Tương tự như tone xanh pastel ở trên, sắc xanh lá này cứ “nhàn nhạt” vậy thôi đó và công dụng cũng tương tự luôn. Tuy nhiên, vì gam màu xanh pastel ở trên nghiêng về ánh trắng nên sẽ dễ ứng dụng hơn tone màu này. Sắc xanh này chỉ phù hợp với các bạn da trắng còn mấy nàng da ngăm nên cân nhắc nhé. Nàng nào thích gu makeup mới, thử đổi style douyin đồ đó thì cũng có thể thử qua em nó nhé!

Gợi ý sản phẩm

cac-mau-ma-doc-la 16.webp
Judydoll Pretty Matte Shimmer Cheek. (Ảnh: Internet)
cac-mau-ma-doc-la 17.webp
Xixi Monochrome Blush. (Ảnh: Internet)
cac-mau-ma-doc-la 25.jpg
Toot Dodo Blush. (Ảnh: Internet)

Tone đen huyền bí

Nếu bạn nghĩ nó trông như thế này thì lầm to!

cac-mau-ma-doc-la 19.jpg
Má hồng tone đen. (Ảnh: Internet)

Trông đen mà hóa ra không phải đen. Sắc đen magic này sẽ đổi màu khi apply lên da, tùy vào từng loại da sẽ lên màu khác nhau. Mặc dù màu này có hơi trầm thêm xíu ánh tím nhưng lên da cũng khá ok mà nhỉ, mấy nàng da trắng thì khỏi nói còn mấy nàng da ngâm thì cứ dùng vô tư, trông cũng “slay” mà nhỉ!

cac-mau-ma-doc-la 21.png
Má hồng tone đen sẽ đổi màu khi apply lên da. (Ảnh: Internet)
cac-mau-ma-doc-la 20.jpg
Phấn má đen tưởng không đẹp, ai ngờ đẹp không tưởng. (Ảnh: Internet)

Gợi ý sản phẩm

cac-mau-ma-doc-la 24.jpg
Laglace Barbie Vibes Cream Blush. (Ảnh: Internet)
cac-mau-ma-doc-la 22.jpg
Lipstick Queen Black Lace Rabbit Cream Blush. (Ảnh: Internet)
cac-mau-ma-doc-la 23.webp
Sui Black Cream Blush. (Ảnh: Internet)

Còn sắc màu nào độc lạ hơn nữa không? Chia sẻ cho 3x5 biết với nhé!


Nguồn: Tổng hợp

~/assets/images/length.pngDài quá không đọc
Má hồng không chỉ “loanh quanh” những gam màu thông thường như sắc hồng hay cam đào mà còn có nhiều màu sắc độc lạ hơn nữa. Má hồng màu đỏ chói giúp làm khuôn mặt được nổi bật và tạo hiệu ứng bắt mắt, trong khi sắc vàng chanh mang đến sự rạng rỡ, phù hợp cho không khí mùa hè. Đúng là màu "cam lè" khó sử dụng thật nhưng nó đem lại cái vibe sang trọng và phù hợp với các style makeup tone Tây. Hai tone màu xanh pastel và xanh lá có công dụng như highlight làm sáng những vùng trên khuôn mặt. Không thể quên sắc đen huyền bí "magic" có hiệu ứng đổi màu tùy theo nền da nên sắc da nào cũng “bon chen” được nè! Với sự đa sắc của má hồng, các nàng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách và kiểu makeup của mình để thể hiện đúng tính cách và chất riêng của bản thân nhé!
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
333

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png