Một mùa Coachella nữa lại đến, cập nhật ngay các kiểu trang điểm Boho sau!

kiểu trang điểm boho

Bước sang một mùa Coachella mới, mùa của những ca khúc điệu nhảy “ngập trời” những lễ hội náo nhiệt, các cô nàng đã sẵn sàng để hòa mình vào không khí này chưa nào? Hãy trở thành cô nàng tự do, phóng khoáng mang theo vẻ đẹp “hoang dại” với phong cách trang điểm boho sau đây.

#1 Mắt màu hồng cánh sen pha trộn tím than cùng đôi môi hồng san hô

Boho là phong cách kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, giữa vẻ đẹp hoang dại và nữ tính, những cô gái theo đuổi phong cách boho luôn tìm mọi cách để thoát mình ra khỏi “hình hài” khuôn phép để được “bung xõa” với vẻ đẹp hết sức tự do bay bổng.

Bởi vậy để tạo lớp trang điểm “lồng lộn” cùng với những bộ cánh mix&max theo phong cách du mục. Một đôi mắt khói có chiều sâu và “chấm phá” bởi tone màu hồng cánh sen hòa cùng màu tím than sẽ giúp các cô nàng hòa mình vào không gian ảo diệu nhiều màu sắc.

 • Bước trang điểm đầu tiên, hãy dùng màu hồng cánh sen để đánh vào vùng đuôi mắt ở cả mí trên và dưới của mắt theo hình chéo.
 • Sau đó là tập trung đánh lớp tím than thật mạnh tay để tạo chiều sâu và ánh nhìn hút hồn cho đôi mắt.
 • Cuối cùng sẽ dùng màu nhũ trắng để phủ lên bầu mắt trên và dưới, tán nhũ mỏng nhẹ đều cho vùng tam giác dưới mắt.
 • Để lớp trang điểm thêm hoàn hảo, một thỏi màu son san hô sẽ vô cùng hoàn hảo.

kiểu trang điểm boho

#2 Bộ đôi vàng cam cho đôi mắt và bờ môi cong

Sắc màu vàng cam là sắc màu thần kỳ có khả năng “biến hóa” nhan sắc cho các cô gái trở nên cuốn hút và nóng bỏng. Đặc biệt nhất là sắc vàng, khi được up live lên mắt sẽ khiến cho đôi mắt hút hồn với vẻ đẹp phá cách, phá chút “mộc miên”.

 • Lớp nền trang điểm tone màu nude cùng đôi mắt vàng tươi chưa thể nào giúp các cô nàng hóa thân thành mỹ nhân boho nếu thiếu đi một đôi môi màu cam.  Vàng và cam là bộ đôi có tông màu tươi sáng, đủ để bạn “nhấn chìm” gian sắc nhạt nhòa của những ai bên cạnh.
 • Điểm cộng hưởng cuối cùng cho phong cách trang điểm này chắc chắn không thể thiếu vắng sự góp mặt của một đôi chân mày tự nhiên cong vút được vẻ đậm nét và sắc sảo.

Hoàn thiện lớp trang điểm tự nhiên đã đủ để các nàng thỏa sức sức “quay cuồng” trong điệu nhạc .

kiểu trang điểm boho

#3 Cam nâu là tông màu chủ đạo

Ở một cách biến tấu khác, các cô nàng sẽ được đắm chìm trong lớp trang điểm “độc mộc” với tông màu chủ đạo là cam nâu. Lối trang điểm này chẳng hề chói lóa nhưng ngược lại có khả năng “hô biến” một gương mặt nhợt nhạt trở thành một quý cô boho thần thái chất  ngất chẳng lẫn vào đâu được.

Lớp nền màu da của phong cách trang điểm này sẽ là màu nude trầm, đôi mày sắc nét, “bứt phá” trên nền trang điểm này sẽ là đôi môi và đôi mắt cam nâu.

 • Dùng màu phấn mắt cam nâu để đánh trọn cho vùng đuôi mắt và bầu mắt, để đôi mắt sáng rực, cần sử dụng phấn nhũ cùng màu để đánh chồng lên tạo hiệu ứng “mãn nhãn”.
 • Sau khi tạo khối cho khuôn mặt, đánh highlight, đánh phấn phủ. Bước cuối cùng là điểm đánh son cam nâu cho đôi môi.

kiểu trang điểm boho

#4 Trang điểm mắt nhũ, má tàn nhang

Trong các phong cách trang boho thì tạo vết tàn nhang cũng là lựa chọn để các nàng biến hình hoàn hảo cùng phong cách thời trang đậm chất “mị dân”.

 • Tạo vết tàn nhang giả sẽ tạo cho bạn phong cách trang điểm tự nhiên rất hợp “gu” boho.
 • Muốn ăn nhập phải là một lớp nền tươi sáng, phấn má hồng hoặc cam nâu.
 • Điểm xuyến cho đôi mắt với màu nâu cam hoặc hồng pha vàng tươi.

kiểu trang điểm boho

Muốn hòa nhập vào không khí lễ hội của mùa Coachella thì còn chần chờ gì không triển ngay các phong cách trang điểm boho đẹp “ma mị” nhưng đầy quyến rũ trên đi nào. Những phong cách trang điểm trên đây sẽ giúp các  nàng “phiêu bồng” cùng cá tính tự do phóng khoáng.

 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png