Các “trợ thủ đắc lực” giúp lớp nền siêu mỏng nhẹ

Cọ dẹt

Cọ dẹt là loại cọ được thiết kế siêu mảnh và dẹt giúp tạo lớp nền siêu mỏng và tiết kiệm. Sợi cọ mảnh được nén chặt giúp dễ thao tác, dễ tán cho ra một lớp nền không bị dày hay vón cục. Lông cọ dính vào kem nền khá ít nên em nó giúp các “ní” dễ dàng điều chỉnh lượng kem tệp vào da. Bà nào không biết đánh nền đừng sài coi chừng “ghiền” đó nha.

cac-dung-cu-danh-nen-sieu-mong-nhe 1.jpg
Cọ dẹt (Ảnh: Internet)

Đầu tiên lấy lượng kem nền vừa đủ, sau đó lấy cọ quẹt lên, rất dễ để trải lớp nền mỏng nhẹ trên da, tán xung quanh khóe mũi vẫn đều đó nha.

Cọ dạng muỗng

Với đầu muỗng rộng, cọ giúp dàn đều lượng kem trên da một cách hiệu quả. Thao tác khá êm nha, em nó cũng giúp bạn kiểm soát được lực và độ mịn khi tán kem, tạo sự thoải mái và dễ dàng trong quá trình makeup.

cac-dung-cu-danh-nen-sieu-mong-nhe 2.webp
Cọ dạng muỗng (Ảnh: Internet)

Spatula

Nếu mấy bà chê mấy em cọ trên thường quá thì có thể thử qua em spatula này, tăng độ khó lên như các makeup artist chuyên nghiệp. Nhờ vào thiết kế đầu spatula mảnh dẹt, việc tán đều kem trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn, nó giúp kiểm soát lượng kem nền được áp lên da, tránh việc sử dụng quá nhiều lượng kem để tạo ra một lớp nền mỏng như da thật.

cac-dung-cu-danh-nen-sieu-mong-nhe 5.jpg
 

Đầu tiên, chấm một ít kem nền ra tay, lấy phần lưỡi của spatula kéo thẳng xuống, không có phết kem rồi lộn qua lộn lại nhe, nhắc rồi đó, làm sao cho lớp kem phủ đều trên spatula. Sau đó, quẹt nhẹ lên da rồi dùng bông mút tán đều.

Dùng ngón tay

Trợ thủ này không tốn kém mà ai cũng làm được nè. Bạn lấy một lượng nền vừa đủ ra tay rồi dàn mỏng và đều kem cho từng vùng da, dùng cọ hay bông mút tán đều thứ tự từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, đừng có chọt chỗ này một chút, chọt chỗ kia một chút nhe mấy bà.

cac-dung-cu-danh-nen-sieu-mong-nhe 7.jpg
Dùng ngón tay tán kem nền (Ảnh: Internet)

Lưu ý: Những tips trên chỉ phù hợp cho làn da ít khuyết điểm để tạo lớp nền trong trẻo nha. Với các dụng cụ trên với mục đích dùng để dàn đều kem nền nên các nàng vẫn phải dùng bông mút dặm lại kem cho đều và chắc vào da nhé. Đây là một số loại mút và cọ mà mấy bà hay dùng để tán nền đúng không nè!

cac-dung-cu-danh-nen-sieu-mong-nhe 8.jpg
Bông mút đánh nền (Ảnh: Internet)
cac-dung-cu-danh-nen-sieu-mong-nhe 9.jpg
Bông mút đánh nền (Ảnh: Internet)
cac-dung-cu-danh-nen-sieu-mong-nhe 11.jpg
Cọ đánh nền (Ảnh: Internet)
cac-dung-cu-danh-nen-sieu-mong-nhe 10.jpg
Cọ đánh nền (Ảnh: Internet)

Nguồn: Tổng hợp

 

~/assets/images/length.pngDài quá không đọc
Muốn có một lớp nền siêu mỏng nhẹ như da thật thì mấy “ní” phải bỏ ngay việc dùng cọ để dặm trực tiếp lên da nhé! Thay vào đó, hãy sử dụng các dụng cụ giúp kiểm soát lượng kem nền trên da. “Trợ thủ makeup” được điểm danh đầu tiên trong danh sách này gọi tên em cọ dẹt, em nó có sợi cọ mảnh và nén chặt giúp dễ thao tác và tán kem để có một lớp nền không bị dày hay vón cục. Trong khi đó, cọ dạng muỗng có đầu muỗng rộng, giúp dàn đều lượng kem trên da một cách hiệu quả. “Nghệ” hơn nữa thì bạn có thể sử dụng Spatula bởi nó có thiết kế đầu mảnh dẹt, giúp kiểm soát lượng kem nền được áp lên da và tránh sử dụng quá nhiều kem. Còn ngón tay là “trợ thủ 0 đồng” không tốn kém mà ai cũng có thể áp dụng để thao tác tán nền trên da.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

314

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png