Buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo của nàng cần lưu ý những gì?
Buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo

Buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo luôn là cơ sở để câu chuyện tình của bạn có được tiếp diễn nữa hay không. Nếu bạn đã “trót mê mệt” anh chàng nào rồi và muốn chắc chắn biến anh ấy thành của mình, thì hãy note lại các bí kíp mà Đẹp365 sắp chia sẻ tiếp đây để chuyện tình yêu luôn “nằm trong lòng bàn tay” các bạn nhé!

1/ Hãy là chính mình

Buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo

Các cô gái luôn gặp khó khăn khi trò chuyện cùng crush của mình. Việc cởi mở với anh ấy trong buổi hẹn đầu tiên là một điều quả thực rất khó thực hiện. Đừng nhút nhát nữa cô gái của Đẹp365 à, hãy tự tin là chính mình. Bạn trở nên nhút nhát và ít nói hoặc chỉ trả lời được ậm ừ, dạ có thì vô hình chung khiến chàng trai nghĩ rằng bạn ghét anh ấy hoặc cảm thấy buổi hẹn không còn thú vị. Hãy lắng nghe và chia sẻ về mình để anh ấy cũng cảm nhận được bạn cũng đang quan tâm đến buổi trò chuyện của cả hai.

Ngoài ra, hãy chọn kiểu tóc đẹp và trang phục, cách trang điểm đơn giản khiến bạn thoải mái nhất. Đừng cố gắng thay đổi bản thân mình. Biết đâu được chàng chỉ ấn tượng khi bạn là chính bạn?

2/ Ăn uống thật lịch sự

Buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo

Buổi hẹn đầu tiên, bạn hãy ăn uống thoải mái và thật lịch sự để ghi điểm trước mặt chàng. Đặc biệt, nếu bạn không uống được rượu thì bạn nên từ chối để anh ấy hiểu thêm về bạn. Và đừng cố ép mình ăn hoặc uống những thứ bạn không ăn hoặc uống được. Nếu bạn cứ gồng mình thì đôi khi sẽ dẫn đến những hậu quả không tốt như mất kiểm soát lời nói, hành động…

Nếu bạn đang ăn kiêng giảm cân, hãy nói với chàng ngay từ đầu. Đừng để trong lúc ngồi ăn mới báo với chàng rằng bạn chẳng thích ăn gì hoặc chỉ ăn một, hai đũa rồi ngừng dùng bữa. Chàng sẽ băn khoăn không biết liệu bạn có đang nghiêm túc với buổi hẹn này hay không.

3/ Chia sẻ tài chính bữa ăn (nếu như bạn muốn)

Buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo

Thông thường, trong buổi hẹn hò đầu tiên để gây ấn tượng tốt đẹp với bạn gái, các chàng trai sẽ chủ động thanh toán hết bữa ăn. Và bạn cảm thấy thoải mái hơn khi được chia sẻ thanh toán cùng chàng thì có thể nói ra. Tuy nhiên, nếu anh ấy vẫn kiên quyết muốn thanh toán hết thì bạn hãy tôn trọng và để anh ấy làm điều đó nhé.

4/ Trung thực là một điều tốt (và đương nhiên đi kèm với lịch sự)

Buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo

Nếu ngày hôm đó có một chuyện khiến bạn gái phiền lòng, bạn có thể lịch sự chỉ cần nói chung chung như “Em có việc phải về” và xin lỗi. Hoặc bạn đã lên lịch và có một cuộc hẹn tiếp theo với bạn bè thì bạn nên nói khái quát vấn đề là có việc, không nên đi chi tiết quá. Đôi lúc, bạn nói thật ra sẽ làm anh ấy nghĩ cuộc hẹn nhàm chán và làm bạn muốn rời khỏi. Như vậy, thì buổi hẹn tiếp theo sẽ rất khó xảy ra đó bạn gái à.

5/ Trời mưa vào ngày hẹn?

Buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo

Oh no, nghe đến trời mưa thì thật là chùn bước rồi các bạn nhỉ? Bạn đã chuẩn bị một kiểu tóc đẹp, một bộ váy hoàn hảo, xịt nước hoa thơm phức? Với ngày mưa như vậy thì mọi thứ có khả năng sẽ bị “cuốn trôi” mất. Nếu bạn lo lắng buổi hẹn hò sẽ không được đúng hướng. Hãy nhấc máy lên và gọi cho anh ấy nhưng không nên thẳng thừng muốn hủy bỏ bữa hẹn mà nên gợi ý cho anh ấy phải làm thế nào khi trời mưa. Anh ấy chắc rằng sẽ chuẩn bị chu đáo và lên một ngày hẹn khác để phù hợp hơn cho cả hai.

6/ Đến một nơi mà bạn có thể nói chuyện, chia sẻ về mình

Với một buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo thì không nên ở một nơi quá ồn khiến bạn phải “tranh nói” với mọi người xung quanh. Hoặc một nơi như rạp chiếu phim khiến hai bạn không thể tập trung vào nhau. Hãy tìm một nơi hoặc một quán ăn có số lượng khách không quá đông để bạn có thể chia sẻ về bản thân. Sự thấu hiểu và cảm thông luôn là tiền đề cho một tình yêu vững chắc.

7/ Đến đúng giờ

Trong buổi hẹn hò đầu tiên, không có điều gì dễ tạo một ấn tượng tốt trong mắt các chàng hơn là việc đến đúng giờ. Đổi ngược lại là bạn, chắc hẳn bạn cũng sẽ không thích một chàng trai đến muộn đúng không ? Nếu đến muộn, đối phương sẽ nghĩ là bạn không tôn trọng thời gian đấy. Vì thế, nếu có việc gấp xảy ra, đừng quên thông báo cho “người ấy” biết nhé.

8/ Không nên tự ti về hình thể bản thân

Đừng nên lãng phí thời gian quý giá của mình ở buổi hẹn hò đầu tiên chỉ để chạy vào nhà vệ sinh chỉnh trang, tô son liên tục. Bạn chỉ cần cố gắng chuẩn bị vẻ ngoài theo như những gì bạn yêu thích và tự tin nhất. Ngoài ra, tập trung vào cuộc nói chuyện thay vì quá để tâm đến vẻ đẹp bên ngoài.

9/ Hạn chế sử dụng điện thoại

Trong buổi hẹn hò đầu tiên, bạn hãy cố gắng tránh xa chiếc điện thoại của mình. Thói quen kiểm tra điện thoại liên tục sẽ “phá hủy” buổi hẹn lãng mạn của bạn đấy. Nếu bạn mải nghịch điện thoại, dường như bạn không tôn trọng “người ấy” và buổi hẹn này.

10/ Không nên nhắc đến những mối quan hệ cũ

Nếu bạn tìm một chủ đề nào đó để nói chuyện trong buổi hẹn hò đầu tiên, đừng nên đem những mối quan hệ trong quá khứ ra nhắc đến. Khi bạn quá chìm đắm trong những kỷ niệm với người cũ, so sánh họ, chàng trai của bạn sẽ nhanh chóng “cao chạy xa bay” đấy.

11/ Không nên chỉ mãi nói về bản thân

Thông thường, trong buổi hẹn hò đầu tiên, mọi người thường có xu hướng “thao thao bất tuyệt” về bản thân để đối phương hiểu rõ mình hơn. Tuy nhiên, điều này sẽ phản tác dụng đấy, anh chàng sẽ cảm thấy nhàm chán. Bạn hãy lắng nghe anh ấy và để họ chia sẻ về bản thân nữa nhé!

12/ Không nên mong đợi quá nhiều

Các nàng đừng nên trông chờ quá nhiều vào những thứ như tiếng sét ái tình, màn cầu hôn bất ngờ hoành tráng trong buổi hẹn hò đầu tiên đấy nhé! Hãy thả lỏng tâm trí và tinh thần để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời. Có thể chàng ấy sẽ không trở thành bạn trai của bạn, nhưng buổi hẹn này sẽ giúp bạn tích lũy thêm những kinh nghiệm quý báu.

Team Đẹp ơi, hãy nhớ và lưu các bí kíp vừa rồi mà Đẹp365 vừa chia sẻ vào sổ tay của mình nhé. Tình yêu không chờ đợi ai mà cần phải có sự nắm bắt. Tự tin lên và luôn là chính mình. Nếu bạn thấy bài viết hay thì share ngay cho hội “chị em bạn dì” của mình để có buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png