Bỏ túi ngay 3 mẹo kẻ mắt như không trước khi back to school nhé!

#Back2skull không thể ngầu nếu như thiếu eyeliner “chất lừ” phải không nào? Nhưng với những nàng trung học mới bắt đầu tập tành makeup, kẻ một đường eyeliner vừa đẹp vừa nhanh cho kịp giờ lên lớp chưa bao giờ là dễ dàng. Đẹp365 cứu cánh 3 mẹo kẻ mắt “dễ hơn ăn kẹo”cho nàng thảnh thơi mỗi sáng đi học đây!

#1. Phong cách kẻ mắt đường chân mi trên

Khi trang điểm đi học, nàng sẽ không thể “diện” những đường kẻ mắt eyeliner đậm nét nếu như không muốn bị thầy cô giám thị để ý. Phong cách kẻ mắt lên đường chân mi trên chính là lựa chọn thông minh hơn cả, nhất là đối với những cô nàng yêu thích phong cách trang điểm nhẹ nhàng Hàn Quốc. Kẻ đường chân mi trên sẽ khiến đôi mắt sâu và to hơn, đối với bạn nào không may sở hữu đôi mắt nhỏ, mắt bị dại vì đeo kính trong thời gian dài thì kiểu kẻ mắt này có thể cứu lấy đôi mắt bạn.

  • Với cách kẻ viền trong mí mắt này, bạn có thể lựa chọn các loại bút để vẽ như chì, sáp, gel hoặc bút dạ đều được. Khi chọn kẻ mắt bằng gel thì nên sử dụng loại bút có lông mềm để tránh cọ xát gây tổn thương mắt.
  • Kẻ mắt bằng gel: Sử dụng đầu cọ nhỏ, mềm để viền mí bên trong mắt, dùng tay đẩy mí mắt lên trước để tạo không gian cho cọ. Bắt đầu kẻ từ phía trong khóe mắt ra ngoài, tới đuôi mắt thì bạn dừng lại.
  • Đối với bút chì/bút nước kẻ mắt: Bạn cũng dùng tay để đẩy mí lên trên, hơi vén nhẹ để lộ đường viền giúp chì và lông bút kẻ mắt di chuyển dễ dàng hơn. Tới đuôi mắt bạn có thể kéo nhẹ đường eyeliner ra ngoài, đường kẻ mảnh.

#2. Tối giản hóa bước kẻ mắt

Tối giản hóa bước kẻ mắt là cách giúp bạn có được đôi mắt to tròn tự nhiên, gây thiện cảm với mọi người. Chẳng ai muốn “chơi trội” trong ngày đầu tiên nhận lớp phải không nào? So với phong cách viền mí trên, cách vẽ này vẫn khiến người nhìn thấy được viền eyeliner của bạn nhưng hãy yên tâm rằng chúng sẽ không quá lộ liễu.

  • Đầu tiên xác định điểm đuôi của eyeliner bằch cách để ngang chì ở vị trí đuôi mắt sao cho từ đuôi mắt đến khóe mắt là một đường thẳng nằm ngang, đánh dấu tại vị trí đó.
  • Kế đến là vẽ một đường viền hơi dày ở phần đuôi và mỏng dần về khóe mắt, nhớ rằng ôm sát đường mi mắt, đến khóe mắt thì bạn cần làm đường eyeliner mỏng đi.
  • Khi kẻ bằng gel, bạn cần lưu ý rằng chúng có thể trông nhem ra, đường eyeliner đậm sẽ gây chú ý. Nên thay vào đó mà có thể dùng bút chì hoặc bút kẻ mắt nước là được.

#3. Vẽ đường đứt nét

Vẽ đường đứt nét là cách thứ 3 giúp bạn có được đường eyeliner “như có như không”. Với những bạn bị run tay, thường xuyên vẽ lệch thì đây cũng là cách chữa cháy cho bạn. Bước thực hiện này rất đơn giản, thay vì vẽ một đường từ đầu đến cuối, bạn có thể chấm mảnh lên đường mí mắt, sau đó nối những điểm chấm này với nhau, dậm 1-2 đường eyeliner nữa để trông tự nhiên hiên. Có thể áp dụng với mắt nước/ bút chì hoặc gel kẻ mắt.

Một vài mẹo khác để giúp bạn trang điểm đi học mà không bị phát hiện chính là sử dụng tăm bông và phấn mắt màu nude, đồng hoặc gam màu gần giống da. Sau khi kẻ eyeliner bằng chì, bạn dùng tăm bông tán nhẹ chì theo đường viền mí, điều này vừa tạo khói cho mắt vừa giúp mắt có thần, tự nhiên hơn. Thực hiện kẻ eyeliner tương tự với phấn mắt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png