Bí kíp trang điểm với son tông hồng đất bạn cần bỏ túi ngay

Không quá sặc sỡ như các màu son khác, màu hồng đất luôn là lựa chọn an toàn của các cô gái cho daily makeup look. Nhưng nếu chỉ đánh son không thì thật nhạt nhẽo, cô nàng bauty blogger đình đám xứ Hàn Sobong dành hẳn một video để hướng dẫn chúng mình makeup tông hồng đất cực kỳ dễ làm. Cùng theo chân Sobong nhé!

#1. Lớp nền tự nhiên

Son hồng đất khi vừa ra mắt đã khiến “fan girl” châu Á đứng ngồi không yên vì màu son chất ấn tượng, không nổi bật nhưng có sức quyến rũ “chết người”, Sobong cũng không ngoại lệ. Màu son này được kết hợp từ màu hồng và nâu đất nên mang chút trầm, hiền dịu rất hợp với phong cách trang điểm tự nhiên.

Đánh một lớp cushion thật mỏng nhẹ.

Tiếp đến là kem che khuyết điểm, lưu ý chỉ nên đánh vùng T-zone và hai bên gò má để làm sáng khuôn mặt.

#2. Chân mày

Dù là makeup tự nhiên cũng không thể quên thần thái đúng không nào? Làm gì thì làm, quên chân mày thì chưa được ra đường đâu! Áp dụng quy tắc nhạt ở phần đầu và đậm dần về phía đuôi bạn nhé, không thì lông mày sẽ biến thành hai hàng sâu róm đấy!

Lưu ý chỉ phớt nhẹ tạo lông mày giả ở phần đầu chân mày.

Và đừng quên mascara lông mày để hàng chân mày thêm phần sắc xảo.

#3. Trang điểm mắt

Về việc chọn phấn mắt cho lớp trang điểm cùng son màu hồng đấT thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau. Ở đây Sobong chọn makeup tone-sur-tone với màu son, màu mắt thiên tone nâu ấm, giúp đôi mắt trở nên cuốn hút và có chiều sâu hơn. Chúng mình cùng học theo Sobong nhé!

Bước 1: Bấm lông mi cong vút.

Bước 2: Dùng phấn mắt màu hồng đánh toàn bộ bầu mắt, đừng quên cả bầu mắt dưới nữa nhé.

Bước 3: Phấn nhũ vàng để tán giữa bầu mắt và aegyosal.

Bước 4: Phấn nhũ vàng đồng để nhấn đuôi mắt thêm phần sắc xảo.

Bước 5: Cuối cùng là chuốt mascara để có hàng mi cong vút.

#4. Má hồng

Nếu bạn muốn trang điểm dễ thương ngọt ngào thì không thể thiếu phấn má hồng. Màu phấn má hồng hợp rơ với son tông hồng đất nhất là phấn hồng baby, tone màu hồng nhẹ nhàng. Sobong chọn cho mình má hồng baby dạng lì để lớp trang điểm bám màu lâu hơn.

Dùng tay tán thật đều má hồng, tán lệch về phái giữa má để tạo hiệu ứng đáng yêu.

#5. Son

Cuối cùng, chính là nhân vật chính của chúng ta son màu hồng nude. Bạn có thể học theo Sobong dùng hai cây son cùng tone màu để tạo hiệu ứng ombre với công thức màu nhạt toàn bộ môi và màu đậm tập trung đánh ở lòng môi.

Bạn có thể hoàn thành lớp makeup của mình bằng một lớp xịt giữ makeup, và thế là không phải lo ngại cả ngày trời đi mưa về gió nữa rồi. Mong rằng với những chia sẻ của Sobong và Đẹp365, nàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho các makeup hằng ngày. Và đừng quên chia sẻ những hình ảnh của mình sau khi thực hiện makeup look này, nhớ tag Đẹp365 và Sobong vào nhé1

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png