Bí kíp mua quà tặng Valentine cho nàng – dành riêng cho các soái ca!

Chỉ còn hơn 10 là đến lễ tình nhân Valentine – ngày để các cặp đôi thể hiện tình yêu ngọt ngào của mình với một nửa yêu thương. Hôm nay, Đẹp365 sẽ bật mí những bí kíp mua quà tặng valentine cho nàng cực ý nghĩa khiến nàng “tan chảy” chỉ dành riêng cho các soái ca.

3 bí kíp mua quà tặng Valentine cho nàng dành riêng cho các chàng soái ca

Valentine là ngày lễ duy nhất trong năm dành riêng cho các cặp đôi, đây cũng chính là thời điểm đẹp nhất để các chàng trai thể hiện và thổ lộ tình cảm với cô gái mình yêu thương, “ngày nhớ đêm mong”.

#1 Mua quà tặng theo sở thích và tính cách

Nếu muốn chinh phục trái tim của nàng, khiến nàng yêu bạn nhiều hơn, các chàng soái ca nhất định không được bỏ qua các món quà theo sở thích và tính cách của nàng.Chọn một món quà mà nàng đang mơ ước có được cho thấy bạn chính là anh chàng người yêu tâm lý trong mộng mà các cô nàng đều khát  khao có được. Đương nhiên với loại quà tặng này, bạn cần để ý nhiều hơn đến sở thích của nửa kia.

Nửa ấy của bạn thích gì? (Nguồn: @toofaced)

Nếu nàng thích mỹ phẩm, các chàng có thể quà tặng valentine cho nàng như chọn son môi nàng thích, bộ cọ trang điểm, bộ KIT trang điểm, các sản phẩm skincare… Tùy thuộc vào sở thích của nàng để chọn món quà thật phù hợp.

#2 Mua quà tặng có ý nghĩa thực tế

 Thay vì chọn những món quà để trưng bày hay cất giữ thì các chàng có thể chọn các món quà có ý nghĩa sử dụng trong thực tế. Nàng sẽ luôn nhớ đến bạn thông qua những vật dụng nàng sử dụng mỗi ngày đấy!

Nàng sẽ luôn nhớ đến bạn (Nguồn: thechrisellefactor)

Có rất nhiều quà tặng Valentine cho nàng có ý nghĩa thực tế, đó là các món quà đáp ứng nhu cầu sử dụng hằng ngày như các loại mỹ phẩm chăm sóc da hàng ngày, quần áo trang phục, túi xách, giày dép, điện thoại… Tuy nhiên những món quà tặng thực tế này đòi hỏi các anh chàng cần có đôi mắt thẩm mỹ tốt, biết cập nhật xu hướng để có thể chọn được món quà tuyệt vời nhất nhé!

#3 Quà tặng valentine cho nàng theo phong cách lãng mạn

Đã bao lâu  rồi bạn chưa dành khoảng không gian riêng tư để nói lời yêu với nửa kia của mình? Đừng cố gắng để tìm câu trả lời mà hãy chọn cho cô ấy một món quà tặng thật ý nghĩa trong ngày Valentine sắp đến này. Một món quà tặng valentine cho nàng theo phong cách lãng mạn cùng lời yêu ngọt ngào, chân thành nhất sẽ là món quà hạnh phúc nhất từ bạn. 

Cô nàng của bạn có thích sự lãng mạn? (Nguồn: Pinterest)

  • Tặng hoa hồng theo số ngày, tháng hẹn hò, tạo không gian lãng mạn cùng hoa hồng, nến và quà tặng như nhẫn, dây đeo cổ.
  • Một buổi ăn tối lãng mạn với không gian riêng tư, thân mật.
  • Hay chỉ đơn giản là một bữa spa-at-home với đầy đủ các bước xông hơi, massage mặt, đắp mặt nạ trắng da cũng đủ để làm nàng hạnh phúc rồi đấy!

Với những bí kíp chọn món quà Valentine tuyệt vời và đầy ý nghĩa trên đây, chắc chắn chàng trai sẽ mãi là nam thần soái ca trong lòng bạn gái. Không còn nhiều thời gian nữa, hãy nhanh lên kế hoạch quà tặng valentine cho nàng ngay thôi nào.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png