Bạn có biết 2 “kỳ phùng địch thủ” sau trong cuộc chiến kẻ chân mày?

Chì kẻ mày không trôi mở ra “đế chế” hoàn toàn mới cho những tín đồ yêu thích việc kẻ lông mày. Kể từ lúc ấy, bắt đầu nổi lên các cuộc chiến không khoan nhượng giữa những hãng mỹ phẩm trên thế giới, trong đó phải kể đến hai dòng chì kẻ chân mày Benefit Cosmetics Precisely vs Anastasia Beverly Hills hot nhất thời gian vừa qua, khiến giới làm đẹp đau đầu khi không biết lựa chọn bên nào.

Là Benefit Cosmetics Precisely hay Anastasia Beverly Hills?

Không thể phủ nhận rằng hình dáng lông mày ảnh hưởng đến dáng vẻ bề ngoài của bạn khá nhiều. Để có đôi lông mày đẹp bạn cần hai yếu tố chính là tay nghề phải thật khéo khi vẽ và yếu tố còn lại định hình phần lớn lông mày của bạn chính là “chì kẻ mày”. Khi lông mày trở nên quan trọng thì nhiều người cho rằng họ cần một lông mày không trôi ngay cả khi gặp nước, mồ hôi, dầu trên mặt… Từ đó, nhiều nhãn hàng đã cho ra đời chì kẻ lông mày không trôi nhằm đáp ứng nhu cầu của các tín đồ làm đẹp.

Benefit Cosmetics Precisely và Anastasia Beverly Hills chính là một trong số các chì kẻ lông mày có khả năng đáp ứng đầy đủ nhất mọi mong muốn của bạn. Từ chất gel có trong chì, hình dáng, thiết kế bên ngoài, khả năng chống nước cao cùng nét vẽ mảnh khảnh từ hai cây chì này mang lại cũng đủ khiến các tín đồ “điên cuồng”. Họ đều công nhận rằng thật khó để lựa chọn đâu là sản phẩm “best” nhất người dùng, tuy nhiên mặc dù Benefit Cosmetics Precisely được xem là đối thủ xứng tầm của Anastasia Beverly Hills nhưng hầu hết các tín đồ yêu làm đẹp, đặc biệt là beauty blogger lại nghiêng về Anastasia Beverly Hills hơn hẳn.

Những điều chỉ có thể tìm thấy ở Anastasia Beverly Hills

Mặc dù nằm trong top danh sách những #items cần có “đắt xắt ra miếng” nhưng chì kẻ mày Anastasia Beverly Hills xứng đáng với đồng tiền mà bạn bỏ ra, được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng ưa chuộng như Kylie Jenner, Lily MayMac… Nếu bạn mong muốn sở hữu đôi lông mày thật tây thì đây chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Điểm cộng dành cho Anastasia Beverly Hills chính là độ tự nhiên, mềm mại mà nó mang lại, hơn nữa khi điều chỉnh tay rất dễ, lại “hợp cạ” với những bạn mới bắt đầu tập trang điểm, bạn hoàn toàn tự tin khi dùng chì để vẽ. Bên cạnh đó, Anastasia Beverly Hills còn hội tụ những điểm đáng yêu như:

  • Chứa nhiều thành phần, đặc điểm bảo vệ vùng chân mày của bạn khi bạn dùng chì thường xuyên.
  • Chiết xuất từ Cúc La Mã, đảm bảo độ ẩm, nuôi dưỡng lông mày mịn màng. Điều này cũng ảnh hưởng khi bạn vẽ, có thể tạo độ mềm mượt, không quá cứng cho đôi lông mày.

  • Bổ sung vitamin Cvitamin E, là hai hợp chất chống oxy hóa mạnh, có thể bảo vệ lông mày bạn khỏi tác hại từ môi trường xung quanh.
  • Ưu điểm mà mọi người yêu thích nhất chính là thiết kế thanh mảnh, đầu chì khoảng 1mm tương đương với các loại kẻ mắt eyeliner, thích hợp kẻ nhiều loại lông mày khác nhau. Hơn nữa, thiết kế đầu còn lại là chổi, dùng để tán màu, định hình chân mày vào nếp.

  • Sản phẩm là sự cộng hưởng của dạng sáp waxy và dạng bột powdery nên khi lên màu lại rất tự nhiên.
  • Màu lên rất chuẩn, chì tệp vào lông mày nhanh, không loang lổ như những chì khác.
  • Anastasia Beverly Hills bám rất chặt, dù bạn có đi chơi vào những ngày nắng chói chang hay những ngày mưa tầm tã thì “em” ấy vẫn bám, không trôi màu, không loang lổ.

Benefit Cosmetics Precisely mặc dù “sinh sau đẻ muộn” hơn Anastasia Beverly Hills tuy nhiên cũng hội tụ các yếu tố mà một chì kẻ mày không trôi nên có, được đánh giá là đối thủ xứng tầm có thể thay thế Anastasia Beverly Hills. Thế nhưng, với các beauty blogger chuyên nghiệp và một số tín đồ làm đẹp thì Anastasia Beverly Hills là rất khó để thay thế.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png