Cần chi hàng hiệu, bảng màu mắt dupe dưới đây sẽ làm bạn đổ gục đấy

Bạn yêu thích makeup nhưng chỉ mới tập tành “vào nghề” và không muốn hoang phí. Thật tuyệt vời! Các bảng màu mắt dupe dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được ngay bài toán kinh tế của chính mình. Hãy cùng Đẹp365 “truy lùng” ngay bảng màu mắt đẹp dưới đây nhé.

Điểm danh 4 bảng màu mắt dupe tuyệt vời dành cho bạn

#Beauty Creations Irresistible

Bảng màu mắt (giá 250.000 vnd) này chính là dupe của Anastasia Beverly Hills Modern Renaissance Palette (giá 1 triệu vnd). Tất nhiên, so với bản ABH Modern Renaissance Palette cực kỳ xịn sò với thiết kế lung linh thì bản dupe có phần thua kém một tẹo.

Tuy nhiên, Beauty Creations Irresistible lại sở hữu những màu mắt vô cùng tuyệt vời bên trong. Và chính vì thế mà bảng màu này được rất nhiều bạn trẻ yêu chuộng, nhất là tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, bảng dupe Beauty Creations Irresistible này có tận 15 ô so với bảng màu gốc chỉ 14 ô và nó lại có những tông màu giống đến 95%. Nếu như không để ý kỹ có lẽ bạn cũng không nhận ra sự khác biệt đâu đấy. Nếu bạn là một cô nàng yêu thích trang điểm mắt, thì đừng bỏ lỡ bảng màu dupe cực phong phú này nhé!

#Bộ 3 bảng màu mắt W7

Bảng màu mắt của Urban Decay Naked 1, 2 và 3  có giá 1,3 triệu VNĐ/bảng, trong khi đó bạn chỉ cần bỏ ra từ 250.000vnd – 280.000vnđ là có thể sở hữu một bảng dupe “y-xì-đúc” của thương hiệu đình đám này rồi. Urban Decay Naked Palette là sản phẩm huyền thoại với tên tuổi hàng đầu. Tuy nhiên, với những bạn tập tành trang điểm mà chi tới hơn 1 triệu đồng thì quả thật có phần hơi “xót”.

Nhìn bên ngoài tưởng không giống …

Ai dè bên trong giống không tưởng!

Trong khi bảng màu dupe của nó lại cực kỳ chuẩn và không kém cạnh bảng màu mắt gốc với phần thiết kế vẻ ngoài của W7 được đánh giá là cực kỳ bắt mắt. Vậy nên, nếu bạn chỉ dừng lại ở việc trang điểm hẹn hò, trang điểm dự tiệc, trang điểm đi chơi thông thường thì có thể chọn bảng dupe này cho tiết kiệm.

# Makeup Revolution I Love Chocolate – Chocolate Salted Caramel Eyeshadow

Nếu như ai rành mỹ phẩm thì sẽ nhận ra ngay đây là phiên bản Dupe của Too Faced Semi Sweet Chocolate Bar Eyeshadow (có giá 1,1 triệu VNĐ). Bảng màu mắt Makeup Revolution chỉ có mức giá… 180.000vnd và các màu mix y hệt với bảng mắt gốc, nên đó cũng là lý do dòng sản phẩm này luôn bị cháy hàng liên tục.

Cứ thế này thì tại sao phải “đốt ví” cho bảng gốc nhỉ?

Theo như đánh giá của nhiều người đã sử dụng bảng màu dupe này cho rằng chất lượng cực kỳ tốt. Chỉ chưa đến 200.000 vnđ, bạn hãy thử nghiệm ngay nào!

#Makeup Revolution Iconic Pro 1

Bảng màu mắt Lorac Pro Palette có giá 950.000 VNĐ/bảng, so với Palette thì Makeup Revolution Iconic Pro 1 có giá chỉ bằng gần 1/4 Lorac Pro nhưng lại giống bản gốc đến… 95% kể cả thiết kế đến chất lượng bên trong.

Có ai biết đâu là Dupes đâu là Original không?

Iconic Pro 1 sở hữu 16 ô màu với 8 màu lì và 8 màu nhũ. Về màu sắc thì khỏi bàn vì y hệt như bản gốc.  Một nhược điểm của Iconic Pro 1 chính là khi chấm phấn vào cọ trang điểm, phấn bị rơi khá nhiều cũng như độ bám màu trên da chưa được tốt. Nhưng cũng dễ hiểu thôi vì bảng dupe này có mức giá khá “nice” so với Lorac Pro và nếu bạn thực tập trang điểm thì sản phẩm này quả là cực kỳ phù hợp với nhu cầu của bạn đấy!

Hy vọng với những chia sẻ trên của Đẹp365 bạn có thể chọn cho mình một bảng màu mắt đẹp mà không “đau ví” nhé. 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png