Bạn đã biết hết công dụng của “gia đình” Beauty Blender (mút trang điểm) này chưa?

Nếu nàng mê makeup, và sử dụng makeup hằng ngày, hẳn đều trang bị cho mình bộ dụng cụ trang điểm riêng với đủ loại cọ đa dạng và nhiều công dụng. Đặc biệt, “bảo bối” không thể thiếu đó chính là mút trang điểm – Beauty Blender. Tuy nhiên nàng có biết, beauty blender tuy nhỏ nhắn xinh xắn nhưng lại “đa tài” đảm nhiệm vô số các nhiệm vụ khác nhau hay không?

#1 Beauty Blender đánh nền

Công dụng đầu tiên luôn phải kể đến khi nhắc đến Beauty Blender là chức năng tán nền. So với những cách đánh nền khác thì Beauty Blender quả là mang lại cho bạn gái lớp nền lý tưởng để sẵn sàng cho bất cứ một phong cách trang điểm nào.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được việc tạo một lớp nền hoàn hảo từ Beauty Blender. Với Beauty Blender, dường như mọi khuyết điểm trên khuôn mặt đều được cover tương đối tốt. Không tự nhiên mà sản phẩm này nhận được những lời khen có cánh từ các beauty blogger đình đám trên thế giới.

#2 Beauty Blender đánh khối

Chính với thiết kế hình giọt nước đặc biệt mà Beauty Blender còn dễ dàng đảm nhiệm nhiệm vụ đánh khối gương mặt hoàn hảo. Việc tạo khối xưa nay luôn là bước trang điểm khiến nhiều cô gái lo lắng. Nếu không quen bạn dễ dàng tạo khối sai, tạo khối không đều. Hơn nữa, việc đánh khối xưa này phải dùng khá nhiều dụng cụ hỗ trợ đi kèm.

Tuy nhiên chỉ với duy nhất Beauty Blender, việc đánh khối trở nên dễ hơn bao giờ hết. Có thể chưa tinh tế nhưng Beauty Blender sẽ giúp bạn tạo được khối chuẩn và đồng đều trên gương mặt.

#3 Beauty Blender đánh concealer

Nếu đã có Beauty Blender trong tay thì bước che khuyết điểm  cũng sẽ đảm bảo được thực hiện ổn thỏa nhất.

Beauty Blender đảm bảo cho những vùng kem che khuyết điểm đạt được độ tinh tế, độ phủ cao. Đặc biệt là nó còn kéo dài thời gian sử dụng hơn cách thực hiện thông thường mà xưa này bạn vẫn áp dụng.

#4 Beauty Blender đánh má hồng

Bạn đánh má hồng bằng mút trang điểm hay bằng tay không? Thử dùng Beauty Blender đánh má hồng một lần và bạn sẽ cảm nhận hiệu quả đến không ngờ. Tại vì sao lại có điều này?

Một phần do thiết kế của Beauty Blender cho phép bạn thực hiện việc đánh kem ở mọi bề mặt một cách dễ dàng. Mặt khác chất liệu của Beauty Blender đã tạo cho phần má hồng độ mịn màng và có chiều sâu tinh tế.

mút trang điểm

Để đảm bảo hiệu quả đánh má hồng bằng Beauty Blender thì bạn chỉ cần quan tâm đến sản phẩm dùng kèm. Nếu là má hồng hãy dùng dạng lỏng hoặc dạng kem sẽ phát huy công dụng tối đa cho hiệu quả đánh má hồng của bạn.

Ngoài ra bạn còn có thể dùng Beauty Blender để highlighter, brozer  apply skincare,… Những công dụng này đều được thực hiện và mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất mà các beayty blogger đình đám đã trải nghiệm và chia sẻ cùng cộng đồng.

Hơn ai hết, chính bạn trong quá trình sử dụng Beauty Blender  sẽ cảm nhận được hiệu quả mà công cụ này mang lại trong quá trình trang điểm cá nhân hoặc chăm sóc da hàng ngày.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png