Bấm giờ & thử áp dụng ngay 2 cách trang điểm dự tiệc chỉ trong 5 phút sau đây!

trang điểm dự tiệc

Nhiều bạn gái luôn cho rằng, trang điểm phải cần nhiều thời gian để thao tác từng bước. Điều này đúng, nhưng không phải khi nào cũng phải như vậy. Một lớp trang điểm hoàn hảo, không phải chỉ cần thật nhiều thời gian để hoàn thành.

Liệu các nàng có tin rằng, chỉ với 5 phút makeup, vẫn có thể mang lại một lớp makeup hoàn hảo đấy nhé. Không tin ư? Hãy bấm giờ và thử nghiệm ngay 2 cách trang điểm dự tiệc mà Đẹp365 sẽ cung cấp cho bạn ngay đây nhé!

“Biến hình” xinh lung linh chỉ trong 5 phút

#1 Đẹp dịu dàng với phong cách trang điểm nhẹ nhàng

Nàng yêu thích phong cách trang điểm tự nhiên? Vậy thì đây đích thị là các bước trang điểm dự tiệc siêu tiết kiệm thời gian dành cho nàng rồi.

trang điểm dự tiệc

Đẹp dịu dàng với phong cách trang điểm nhẹ nhàng (Nguồn: Internet)

2 phút cho lớp nền

Nàng đã có một làn da hoàn hảo, vậy thì cứ tự tin khoe làn da của mình thôi nào. Mẹo hay cho bạn là sử dụng xịt khoáng dưỡng ẩm trước bước makeup, một lớp khoáng cấp nước cho da sẽ giúp bạn có được lớp nền trong trẻo cũng như lớp trang điểm lâu trôi nhất. Có thể sử dụng kem che khuyết điểm để đánh lên những vết mụn thâm, da không đều màu…

trang điểm dự tiệc

Xịt khoáng cho lớp nền trong trẻo (Nguồn: Internet)

Hoặc nàng có thể lựa chọn các sản phẩm dưỡng da tạo nền hiệu quả. Hiện nay, có nhiều loại sản phẩm vừa có khả năng dưỡng trắng, lại vừa có thể thay thế các lớp nền rườm rà phức tạp mà không hề gây hư tổn cho làn da của nàng. Vì thế nàng hoàn toàn có thể yên tâm dưỡng da cả ngày mà không cần lo về các vấn đề lão hóa da, hay hoá chất gây hại cho da nữa rồi nhé.

Sản phẩm gợi ý cho lớp nền sáng mịn

Kem dưỡng trắng da toàn diện POND’S Perfector cream cũng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Sản phẩm này có thể thay thế cho các bước nền phức tạp thường ngày, cho làn da sáng mịn tức thì mà vẫn đồng thời nuôi dưỡng làn da trắng hồng từ sâu bên trong. Chất kem màu hồng tự nhiên giúp nâng tông da tức thì, da bạn một làn da sáng mịn & trắng hồng tự nhiên.

trang điểm dự tiệc

Kem dưỡng trắng da toàn diện POND’S Perfector cream (Ponds.com.vn)

30 giây cho phần má hồng

Màu má hồng sẽ giúp gương mặt bạn tràn đầy sức sống. Mà vẫn đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt đấy nhé. Hãy cười thật tươi và phủ phấn má hồng ở phần gò má cao nhất. Động tác thật nhanh và dứt khoát nào. Thế là xong cách đánh má hồng này rồi, còn chưa đầy 30 giây nữa phải không các nàng!!

trang điểm dự tiệc

Phủ phấn má hồng ở phần gò má cao nhất (Nguồn: Internet)

2 phút cho đôi mắt biết cười

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Hãy trang điểm dự tiệc cho đôi mắt của bạn thật xinh xắn nào. Cho một ít phấn mắt màu vàng nhạt lên bầu mắt, để tạo hiệu ứng cho đôi mắt sâu nào.  Vẽ eyeliner bằng chì thay vì bằng kẻ mắt nước nhé! Bạn chỉ có 2 phút để hoàn thành phần makeup cho đôi mắt thôi đấy. Và cuối cùng là bấm mi, và chải mascara là hoàn thành rồi.

trang điểm dự tiệc

2 phút cho đôi mắt biết cười (Nguồn: Internet)

30 giây cho đôi môi quyến rũ

Hãy thoa lên môi một lớp phấn nền. Sau đó dùng son thoa lê môi. Có thể đánh 2 -3 lớp thật cẩn thật để có được đôi môi căng mọng. Chọn những gam màu nhạt yêu thích để tạo một lớp trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên nào.

trang điểm dự tiệc

Vậy là hoàn thành lớp trang điểm thật tự nhiên rồi đấy (Nguồn: Internet)

Cùng xem tiếp cách trang điểm còn lại nhé!

#2 Tông trang điểm quyến rũ chỉ với 5 phút

Lớp nền hoàn hảo

Hãy tối giản sản phẩm sử dụng cũng như thao tác thực hiện bằng cách sử dụng kem nền đa chức năng vừa che phủ vừa dưỡng da. Tương tự như bước trang điểm tự nhiên, nàng chỉ cần chưa đầy 2 phút cho lớp nền hoàn hảo nhé!

trang điểm dự tiệc

Sử dụng kem nền đa chức năng vừa che phủ vừa dưỡng da (Nguồn: Internet)

Đôi mắt quyến rũ với đường cat – eye 

Hãy chọn màu phấn mắt mà bạn cảm thấy sexy nhất. Màu nâu, màu màu vàng đồng là những lựa chọn không tồi cho bữa tiệc và tạo hiệu ứng nhanh nhất. Thêm một đường cat eye thật sắc sảo. Bấm mi và chuốc mascara. 

trang điểm dự tiệc

Kẻ đường cat eye thật quyến rũ nào (Nguồn: Giphy)

Thêm một bước định hình chân mày tự nhiên nữa nào. Dùng chì vẽ và cọ tán đều. Chú ý định hình sao cho hàng chân mày thật đều nhau nhé! Sau khi kẻ chân mày hãy bôi thêm lớp gel để giữ cho chân mày luôn có dáng đẹp xuyên suốt bữa tiệc.

trang điểm dự tiệc

Có nhiều dáng lông mày mà nàng có thể áp dụng (Nguồn: Internet)

Tada!!! Vậy là nàng đã hoàn thành bước trang điểm dự tiệc này rồi. Hẵn là đôi mắt của nàng, quyến rũ không ngờ rồi phải không nào.

Cây son cho cả đôi môi và màu má hồng

Nàng đã biết cách đánh má hồng bằng son môi chưa. Chấm son môi lên đầu ngón tay, và tán đều lên phần gò má cao nhất.

trang điểm dự tiệc

Dùng son môi cho cả má hồng nữa nhé (Nguồn: Internet)

Còn đôi môi thì hãy chăm chút tô cho đều màu nhé. Bạn không cần kẻ môi đâu. Nhớ bặm môi lại để màu son được đều cho cả môi trên và môi dưới nhé. Nên chọn màu son môi nổi bật và có tính phổ biến như màu đỏ, màu hồng, màu hồng cam…

trang điểm dự tiệc

Sẵn sàng dự tiệc với phong cách quyến rũ nào (Nguồn: Internet)

Vì thời gian thực hiện không có nhiều cho nên các chuyên gia khuyên rằng. Bạn chỉ nên chọn các điểm muốn nhấn trên khuôn mặt để tập trung mà thôi. Bây giờ thì  hãy chuẩn đồng hồ và bấm giờ để canh xem. Có phải chỉ với 5 phút thì bạn có thể hoàn thành các bước trang điểm dự tiệc hay không nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png