6 món đồ trang điểm chào thu không thể thiếu của mọi cô nàng
đồ trang điểm
6 món đồ trang điểm chào thu không thể thiếu cho nàng. (Nguồn: Internet)

Tiết trời mùa thu đang dần “cập bến”. Đây cũng là lúc các sản phẩm makeup mỏng, nhẹ, màu nhạt của mùa hè”chào tạm biệt”. Thế chỗ chúng là những sản phẩm khác phù hợp hơn với làn da của bạn trong mùa thu. Để sở hữu một làn da đẹp hay lớp trang điểm đẹp lúc này phụ thuộc rất nhiều vào những sản phẩm makeup mà bạn lựa chọn. Bí quyết chính là 6 món đồ trang điểm “trendy” mà Đẹp365 giới thiệu dưới đây!

1. Kem nền dưỡng ẩm là đồ trang điểm không thể thiếu

đồ trang điểm
Kem nền dưỡng ẩm (Nguồn: Internet)

Chuyển từ mùa hè sang thu, làn da của bạn cần một loại kem nền có độ dưỡng ẩm nhiều hơn so với mùa hè. Kể cả bạn có làn da dầu thì vẫn cần giữ được lượng nước cần thiết cho da. Yêu cầu cho một lớp nền hoàn hảo khi thời tiết se se lạnh là độ mềm mịn, lâu trôi và che phủ khuyết điểm tốt. Thê nên, bạn có thể lựa chọn kem nền có chất dày hơn bình một chút (nhưng cũng đừng quá dày nhé) để làn da trông đều màu và khỏe mạnh hơn.

2. Xịt khoáng dưỡng ẩm

Xịt khoáng dưỡng ẩm (Nguồn: Internet)

Mùa thu đông chính là kẻ thù của làn da khô. Độ ẩm không được duy trì ổn định vào mùa này là một trong những nguyên nhân khiến da khô bị kích ứng và nổi mụn nhiều hơn. Vì thế đừng quên mang theo bên người một chai xịt khoáng dưỡng ẩm nàng nhé! Mặc dù xịt khoáng không cung cấp độ ẩm sâu vào da nhưng nó sẽ giúp cho làn da của bạn không bị căng và khô. Đồng thời item này còn đảm bảo lớp trang điểm của bạn trông vẫn tươi tắn suốt cả ngày dài.

3. Phấn má hồng

Phấn má hồng (Nguồn: Internet)

Khi mùa thu đến với tiết trời hơi se se một tí sẽ làm làn da của bạn trở nên kém hồng hào hơn. Vì thế, một chút phấn má hồng với tone màu như hồng cát, hồng đào không nhũ sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp tươi tắn cho khuôn mặt bạn ngay tắp lự. Đây chính là sản phẩm không thể thiếu trong túi đồ trang điểm của bạn mùa thu này đấy!

4. Đồ trang điểm quan trọng chính là kem lót

đồ trang điểm
Kem lót (Nguồn: Internet)

Vào những ngày mùa thu, khi mà thời tiết thay đổi thất thường, bạn cần một lớp kem lót tích hợp SPF để hỗ trợ lớp trang điểm của mình. Nhiều người nghĩ rằng mùa thu không nắng nhiều nên chẳng cần phải bảo vệ làn da dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Vì thế nên kem chống nắng hay kem lót chứa SPF là hoàn toàn không cần thiết. Lầm to rồi đấy! Dù ở bất cứ nơi nào, dù nắng hay mưa, bạn vẫn nên duy trì thói quen sử dụng kem chống nắng hoặc kem lót có SPF mỗi ngày. Vì tia cực tím vẫn xuất hiện dù trời âm u và còn có thể xuyên qua quần áo, rèm cửa, kính cửa sổ… dù dày đến đâu.

5. Đừng bỏ qua món đồ trang điểm phấn highlight

Phấn highlight (Nguồn: Unsplash)

Làn da của bạn có thể mất đi độ “đánh sáng” tự nhiên từ ánh mặt trời khi mùa thu xám xịt kéo đến. Nó khiến bạn không còn rực rỡ, tự tin như trước nữa. Để làm sáng da hơn, ngại gì mà bạn không đầu tư ngay một sản phẩm phấn highlight? Item này sẽ giúp tạo độ bóng cũng như “khóa” lại lớp trang điểm. Hơn thế nữa, phấn highlight ngoài công dụng “bắt sáng” cho gò má, sống mũi thì còn có thể được dùng để tạo điểm nhấn cho vùng da ở môi trên. Thử ngay để cảm nhận sự khác biệt!

6. Son dưỡng môi có màu

đồ trang điểm
Son dưỡng môi có màu (Nguồn: Internet)

Thời tiết chuyển dần sang thu, đôi môi của nàng cũng không còn mềm mịn mà trở nên khô và nứt nẻ nhiều hơn. Rất nhiều phương pháp dưỡng môi được khuyên dùng nhưng hiệu quả hơn hẳn vẫn là dưỡng môi bằng son dưỡng có chứa các thành phần thiên nhiên. Vậy nên, bạn hãy chuẩn bị cho mình một thỏi son dưỡng môi có màu trong túi để đôi môi của bạn luôn căng bóng, nói không với nứt nẻ nhé!

Trên đây là 6 món đồ trang điểm chào thu mà các tín đồ làm đẹp chân chính không thể bỏ qua. Đồ trang điểm cũng giống như trang phục vậy. Khi mùa thu sang cũng là lúc bạn nên “F5” lại túi đồ trang điểm của mình sao cho phù hợp với thời tiết nhất. Chúc các bạn luôn tự tin và xinh đẹp!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png