5 Lưu ý khi nhấn mí Hàn Quốc nàng phải biết!

lưu ý khi nhấn mí hàn quốc

Phong trào nhấn mí Hàn Quốc đang ngày càng nở rộ khiến nhiều người quyết định chọn phương pháp này để “nâng cấp” đ6i cửa sổ tâm hồn. Nhưng dù hot đến mức nào thì việc tìm hiểu cẩn thận những thông tin liên quan là điều rất cần thiết. Cùng Đẹp365 hiểu hơn về nhấn mí Hàn Quốc qua những thông tin ngay dưới đây nhé! 

5 Lưu ý khi nhấn mí Hàn Quốc nàng phải biết!

#1 Những ai có thể nhấn mí Hàn Quốc?

Thực tế, ai cũng có thể nhấn mí Hàn Quốc, tuy nhiên, các cô nàng sở hữu đôi mắt một mí, mí mờ, mí lót không rõ ràng mới là những người cảm nhận được kết quả rõ rệt mà phương pháp này mà trông vẫn đẹp mọi lúc mọi nơi.

lưu ý khi nhấn mí hàn quốc

Bạn có phải là cô nàng mắt một mí? (Nguồn: Pinterest)

#2 Độ tuổi nào thì mới nên nhấn mí Hàn Quốc?

Cũng như xăm mí mắt, bạn cần phải đủ 18 tuổi trở lên để có thể thực hiện phương pháp nhấn mí này. 18 -30 là độ tuổi lý tưởng nhất để nhấn mí Hàn Quốc vì lúc này, dáng mắt đã được định hình rõ ràng và những đường nét trên khuôn mặt cũng đã đủ “trưởng thành”. Hơn nữa, đây cũng là độ tuổi mà sức khỏe của bạn có thể ổn định để hỗ trợ phục hồi những tình trạng thường gặp sau khi nhấn mí. Nếu nằm ngoài độ tuổi lý tưởng này, hãy tham khảo ý kiếm của chuyên gia, bác sĩ trước khi thực hiện nhé.

lưu ý khi nhấn mí hàn quốc

18 – 30 là độ tuổi lý tưởng để thực hiện phương pháp nhấn mí Hàn Quốc (Nguồn: Pinterrest)

#3 Nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Đa phần các trung tâm thẩm mỹ thường dùng phương pháp luồn chỉ sinh học nhằm tạo một rãnh thật sâu để bầu mắt có đường gấp mí. Ưu điểm của phương pháp này đó là sợi chỉ sẽ tan dần và chuyển hóa thành những chất có lợi da phần mí mắt chứ không cố định mãi mãi. Bạn cũng có thể tháo đường chỉ đi một cách dễ dàng nếu cảm thấy không vừa lòng với đường mí đã nhấn.

lưu ý khi nhấn mí hàn quốc

Dùng chỉ sinh học để tạo ra đường mí gấp tự nhiên cho mắt (Nguồn: Pinterrest)

#4 Nhấn mí Hàn Quốc có đau không?

Tuy không can thiệp sâu vào bề mặt da nhưng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc cũng sẽ gây nên một vài tổn thương nhẹ, đặc biệt là với những làn da nhạy cảm. Thông thường, vùng mắt sẽ sưng nhẹ trong vòng 10 ngày, đi kèm với hiện tượng đau nhức, nhất là khi lượng thuốc tê bắt đầu hết. Đừng lo lắng vì đây là tình trạng hoàn toàn tự nhiên và không phải là một vấn đề nghiêm trọng.

lưu ý khi nhấn mí hàn quốc

Bạn sẽ cảm thấy hơi đau một chút vào thời gian đầu sau khi thực hiện nhấn mí (Nguồn: Pinterest)

#5 Nên nhấn mí Hàn Quốc lúc nào?

Để việc nhấn mí Hàn Quốc diễn ra thuận lợi và có được kết quả tốt nhất, bạn cần lưu ý: 

lưu ý khi nhấn mí hàn quốc

Bạn nên lưu ý một vài điều trước khi thực hiện nhấn mí (Nguồn: Pinterest)

  • Không nhấn mí khi đang trong thời kỳ kinh nguyệt.
  • Ngưng sử dụng những loại thuốc kháng sinh, dược liệu và vitamin E để không ảnh hưởng đến quá trình nhấn mí Hàn Quốc.
  • Ngưng các tác động lên mắt như kẹp mi, dùng keo kích mí… trước và ngay sau khi nhấn mí. .
  • Tránh trang điểm hoặc chỉ nên trang điểm mắt nhẹ nhàng trong trường hợp bất khả kháng.
  • Chuẩn bị tinh thần sảng khoái, vui vẻ, ngủ đủ giấc trong thời gian trước khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc.

Nhấn mí Hàn Quốc là cách để bạn có thể sở hữu một đôi mắt sâu và to tròn hơn mà không cần mất công sử dụng những dụng cụ nhấn mí hay phải thực hiện các thao tác trang điểm cầu kỳ cho mắt. Nếu đã quyết định nhấn mí Hàn Quốc thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích trên bạn nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png