6 dụng cụ trang điểm nhất-định-phải-mang-theo khi đi hẹn hò cùng chàng

Phải làm gì để buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo? Mix&Match đồ hoặc các kiểu tóc thôi chưa đủ, điều này chỉ khiến bạn gây ấn tượng ban đầu, để duy trì buổi hẹn hò lãng mạn hơn nữa, giúp chàng “cảm tình” với bạn hơn thì cần thủ ngay 6 dụng cụ trang điểm cần có trong túi. Chúng là trợ thủ đắc lực giúp bạn cứu nguy những lúc nguy cấp đó nhé.

6 Dụng cụ trang điểm cần có trong túi khi đi hẹn hò cùng chàng

#1 Cushion

Trang điểm bằng phấn nước dần trở nên phổ biến hơn bởi độ tiện dụng của chúng, vừa là kem lót vừa tạo được lớp nền “bền chặt”, tự nhiên và mang lại làn da căng bóng tràn đầy sức sống. Có nhiều cushion có khả năng chống nắng và dưỡng da rất cao, bạn có thể tìm mua ở những nhãn hàng dược mỹ phẩm hoặc thương hiệu lớn.

#2 Bút hoặc thỏi che khuyết điểm

Thật là sai sót nếu bạn bỏ qua “vũ khí” này, đối với những nàng da mụn thì càng chú ý hơn. Chúng có khả năng giúp bạn che khuyết điểm nhỏ trên mặt như các đốm mụn đáng ghét hoặc khuyết điểm lớn hơn như che thâm quầng mắt. Đồng thời còn tạo highlight, điểm nhấn cho khuôn mặt “sáng sủa” hơn. Một số nàng sử dụng kem che khuyết điểm để tạo khối, tạo đường thẳng cho sống mũi.

#3 Son môi

Bạn có thể quên bất cứ dụng cụ trang điểm nào nhưng son môi tuyệt đối không được quên! Một đôi môi tươi tắn, hồng hào, dễ thương sẽ là cứu cánh cho tổng thể gương mặt. Một số Beauty Bloger còn sử dụng son môi để đánh má hồng hoặc dùng làm phấn mắt, ngoài ra cũng là cách để tạo khối khá tốt. Môi đẹp cũng là cách thu hút đối tượng để ý và quan tâm bạn nhiều hơn.

#4 Mascara

Một trong những dụng cụ làm đẹp “quyền lực” rất được các bạn nữ lưu ý, có khi còn được yêu thích hơn cả son môi: mascara! Cây đũa thần này giúp bạn tạo ấn tượng nhờ khả năng làm dài lông mi, làm mắt to và cuốn hút người đối diện hơn. Mascara còn được dùng để thay cho bút kẻ mắt và chì kẻ lông mày, tuy nhiên nàng nên lựa chọn loại mascara có chất lượng nhé. Một số mascara sẽ phản chủ, khiến lông mi không đều và vón cục.

#5 Nước xịt khoáng

Xịt khoáng dưỡng ẩm được xem như công cụ hỗ trợ make-up. Làn da bạn sẽ có sức sống, căng bóng, mềm mịn hay không một phần là nhờ nước xịt khoáng. Xịt khoáng sau khi trang điểm cũng là cách giúp bạn giữ được lớp trang điểm lâu trôi hơn, đồng thời việc tạo hơi nước giúp tổng thể gương mặt tự nhiên, trong trẻo, dễ dàng gây thiện cảm với đối phương từ lần gặp đầu tiên.

#6 Khăn giấy tẩy trang

Thay vì phải mang bông tẩy trang và dầu tẩy trang theo thì trên thị trường hiện nay đang bán khăn giấy có công dụng loại bỏ lớp make-up trên da mặt tức thì, dễ sử dụng lại tiện mang theo.

Khi phải chỉnh sửa điều gì trên khuôn mặt thì giấy tẩy trang sẽ là cứu cánh tuyệt vời. Tuy nhiên, khăn tẩy trang thường sở hữu mùi hương, hóa chất và lượng cồn khá nhiều, điều này không tốt cho làn da nhạy cảm, vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng.

Buổi hẹn hò đầu tiên hoàn hảo hơn nếu nàng sở hữu 6 món đồ vật này trong túi. Thực chất một số vật dụng khác bạn vẫn cần mang theo như gương, lược, khăn giấy ướt (khô)… Điều này còn tùy thuộc vào phong cách trang điểm và sở thích của bạn. Chúc bạn có được buổi hẹn hò thành công nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png