6 Bước trang điểm ngọt ngào đắm say tim chàng cho buổi hẹn đầu năm!

trang điểm ngọt ngào

Không phải sexy, quyến rũ như kiểu trang điểm dự tiệc cuối năm, sự ngọt ngào nhưng đầy cuốn hút của bạn sẽ lập tức đánh gục chàng vào những buổi hẹn đầu năm. Cùng Đẹp365 tập “nhẹ nhàng” bằng  phong cách trang điểm Hàn Quốc bạn nhé!

6 Bước trang điểm ngọt ngào “vô đối” cho buổi hẹn đầu năm!

#Bước 1: Lớp nền hoàn hảo

Chỉ với một lớp kem lót với tông màu phù hợp, bạn đã vừa có thể nâng tông da đồng thời cũng hoàn thiện được lớp nền trong suốt rồi. Tuy nhiên, nếu làn da có nhiều khuyết điểm mà kem lót không thể che phủ được thì chắc chắn bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của kem nền. Và dĩ nhiên, với tôn chỉ nhẹ nhàng, một lượng kem nền vừa đủ được tán đều toàn bộ khuôn mặt sẽ đảm bảo được sự tự nhiên cho làn da.

trang điểm ngọt ngào

Chỉ dùng một lượng kem nền vừa đủ, không quá dày (Nguồn: Pinterest)

#Bước 2: Kẻ chân mày

Để khuôn mặt trông nhẹ nhàng mà không quá sắc sảo, hãy ưu tiên chọn chỉ kẻ mày màu nâu có có được hàng chân mày tự nhiên nhất. Mẹo nhỏ cho những bạn chưa thành thạo kĩ năng vẽ chân mày đó là dùng chì định hình khuôn chân mày trước rồi mới tô đầy khuôn vừa vẽ. 

trang điểm ngọt ngào

Ưu tiên chọn chì kẻ mày màu nâu (Nguồn: Pinterest)

#Bước 3: Tạo khối cho khuôn mặt

Tuy chọn phong cách ngọt ngào nhưng bạn vẫn có thể tạo khối cho khuôn mặt trông thon gọn hơn. Hãy xác định đúng dáng mặt của mình rồi chọn kiểu tạo khối phù hợp với lượng phấn vừa phải và đừng quên tán đều tay nhé!

trang điểm ngọt ngào

Mỗi dáng mặt sẽ có cách tạo khối riêng (Nguồn: Pinterest)

#Bước 4: Mắt

Sau khi đã thoa một lớp kem lót mắt, để có chút nhấn nhá, bạn có thể chọn những màu phấn mắt ưa thích nhưng đừng quá nổi bật. Nếu muốn màu mắt lôi trôi, hãy dùng thêm một lớp phấn phủ ngọc trai. Với phần  vẽ eyeliner và chải mascara, bạn nên chọn tông màu tương tự với màu tóc hoặc lông mày.  

trang điểm ngọt ngào

Đừng chọn những màu quá nổi bật (Nguồn: Pinterest)

#Bước 5: Má hồng

Má hồng sẽ giúp khuôn mặt tươi tắn và có sức sống hơn. Sản phẩm thường dùng để có lớp trang điểm ngọt ngào đó là phấn má hồng dạng kem. Bạn có thể chọn những cách đánh má hồng ưa thích với những tông màu như cam hay hồng nhẹ để thêm xinh. 

trang điểm ngọt ngào

Hồng và cam là hai tông màu quen thuộc trong phong cách trang điểm nhẹ nhàng (Nguồn: Pinterest)

#Bước 6: Đôi môi

Đây sẽ là nhân vật chính cho kiểu trang điểm ngọt ngào với những gam màu như hồng, cam, san hô… Hãy đánh phấn nền cho môi trước khi thoa son để son lên màu chuẩn hơn. Bạn cũng có thể áp dụng kiểu thoa son lòng môi để làm tăng vẻ “kẹo ngọt” cho đôi môi căng đầy của mình. 

trang điểm ngọt ngào

Đánh lòng môi sẽ làm khuôn mặt ngọt ngào hơn (Nguồn: Pinterest)

Những kĩ năng trong phong cách trang điểm ngọt ngào sẽ sử dụng những đường nét trang điểm tự nhiên nhất để làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên của bạn mà không chú trọng quá nhiều vào phấn son. Hãy tạm quên đi những gam màu trầm mà thay vào đó là những gam màu ấm nóng nhé. Một vẻ ngọt ngào, nhẹ nhàng vào dịp đầu năm chắc chắn sẽ làm tim chàng xao xuyến!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png