5 “vũ khí” cần thiết cho phong cách trang điểm trong suốt như thiên thần

Bạn có thích phong cách trang điểm trong suốt đang được các hot girl sử dụng hay không? Vẻ đẹp nhẹ nhàng, dễ thương rất dễ lấy điểm với người đối diện này đang là xu hướng được các bạn gái yêu thích. Hơn nữa, chỉ cần sở hữu vài sản phẩm mỹ phẩm thông thường là bạn đã có thể tự tay trang điểm cho mình theo phong cách này rồi.

5 “vũ khí” cần thiết cho phong cách trang điểm trong suốt như thiên thần

Item #1: Kem dưỡng ẩm

Làn da khi được dưỡng ẩm đủ thì sẽ cho bạn sự mịn màng, mềm mịn hiệu quả. Vì thế, dưỡng ẩm cho da chắc chắn là bước trang điểm đầu tiên của bạn. Hãy dùng loại kem dưỡng ẩm cho da nhờn không chứa dầu, nhẹ nhàng thoa lên da và vỗ nhẹ nhàng để mỹ phẩm thẩm thấu vào da dễ dàng hơn. Như thế là bạn đã có được làn da hoàn hảo để có thể “chinh chiến” phong cách trang điểm tự nhiên rồi.

Mở đầu bằng kem dưỡng ẩm (Nguồn: Pinterest)

Item #2: Phấn nước

Phấn nước chính là chìa khóa của lớp trang điểm tự nhiên. Chỉ cần chọn cho mình sản phẩm phấn nước hợp với màu da để tăng hiệu quả trang điểm trong suốt. Trang điểm bằng phấn nước ngoài nhiệm vụ tạo lớp nền nhẹ nhàng có độ phủ thì cũng tham gia dưỡng ẩm cho da hiệu quả trong suốt quá trình trang điểm. Đó là lý do mà làn da của bạn luôn có cảm giác mướt, tựa như có một lớp sương mỏng phủ lên.

Trong túi trang điểm của bạn đã có phấn nước hay chưa? (Nguồn: Pinterest)

Item #3: Má hồng dạng kem

Nên là má hồng dạng kem chứ không phải má hồng dạng phấn nếu bạn muốn có được sự hoàn hảo cho phong cách trang điểm trong suốt. Má hồng dạng kem không những lên màu đẹp, tự nhiên mà còn giúp bạn dưỡng da và tăng độ ẩm thêm cho da nữa. Phần màu của má hồng dạng kem cũng được đánh giá là rạng rỡ và tạo được hiệu ứng tự nhiên hơn hẳn phấn má hồng dạng bột hay dạng phấn.

Má hồng dạng kem sẽ tự nhiên hơn (Nguồn: Pinterest)

Item #4: Son môi 

Chỉ cần sở hữu một cây son nhẹ nhàng là bạn có thể có được phong cách trang điểm trong suốt.  Những màu son môi sặc sỡ hay có độ đậm quá mức sẽ không cần thiết. Vì vậy bạn chỉ cần chọn son môi có màu tự nhiên như hồng đào, hồng cam nhẹ nhàng. Lưu ý quan trọng là những thỏi son này nên có thêm chất dưỡng môi để đảm bảo cho việc dưỡng môi và lên màu mượt mà mịn màng nhất.

Chắc chắn không thể thiếu son môi (Nguồn: Pinterest)

Item #5: Phấn mắt nhẹ nhàng

Trang điểm tự nhiên không đòi hỏi việc dùng quá nhiều phấn mắt nhưng vẫn phải có chút “nhấn nhá” cho mắt. Màu phấn mắt với tông đơn giản như nâu, hồng nhạt, cam… khi được kết hợp cùng phần trang điểm tự nhiên là đã quá đủ cho phong cách trang điểm mắt nhẹ nhàng này rồi.

Phấn mắt màu nhạt sẽ tự nhiên hơn (Nguồn: Pinterest)

Chỉ với 5 sản phẩm mỹ phẩm căn bản nhất là bạn đã có thể tạo cho mình phong cách trang điểm trong suốt tựa như thiên thần rồi. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều thông tin làm đẹp hay ho bạn nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png